4 con giáp may mắn nhất trong tuần đầu tháng 3: Mở cửa là gặp điềm lành, cơ hội đầu tư rộng mở, “tiền bạc khắp nơi đổ về”

Các con giáp dưới đây sẽ có vận may ập tới, phát tài phát lộc trong tuần đầu tháng 3:

Hạng 1: Tuổi Mão

Chỉ số may mắn đạt 4,8 điểm.

Trong tuần này, người tuổi Mão có số làm quan, đại cát đại lợi; trong sự nghiệp cầu được ước thấy; mở cửa là gặp điềm lành, chuyện vui; có cơ hội đầu tư làm ăn thăng tiến.

Cụ thể như sau: nguồn thu nhập chính của người tuổi Mão sinh năm 1963 hay 1975 vô cùng dồi dào. Còn những người tuổi Mão sinh năm 1987, 1999, không phân biệt nam nữ, may mắn hơn về các nguồn thu nhập không chính thức.

4 con giáp may mắn nhất trong tuần đầu tháng 3: Mở cửa là gặp điềm lành, cơ hội đầu tư rộng mở, tiền bạc khắp nơi đổ về - Ảnh 1.

Trong tháng 3 này, tuổi Mão nên chú ý, cẩn thận trong việc chung vốn làm ăn, cũng nên thận trọng khi đầu tư chứng khoán, ngân sách,…nếu không dễ rơi vào tình trạng tay trái nhận tiền, tay phải rơi tiền. Ngoài ra, tuổi Mão nên nhìn người cẩn thận, chú ý kẻ tiểu nhân nhòm ngó.

Hạng 2: Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn đạt 4,7 điểm.

Vận quan của người tuổi Dậu tuần này cát tường cát lợi, sự nghiệp ước gì được nấy, nguồn thu nhập chính phụ đều dồi dào dư dả, cơ hội làm ăn nhiều không đếm xuể.

Đương nhiên, tuổi Dậu sinh vào các năm khác nhau, biểu hiện vận may đến cũng khác nhau: ví dụ người tuổi Dậu sinh năm 1957 hay 1969 có nguồn thu nhập chính ổn định, còn người sinh năm 1981 và 1993 lại gặp may về các nguồn thu nhập phụ.

4 con giáp may mắn nhất trong tuần đầu tháng 3: Mở cửa là gặp điềm lành, cơ hội đầu tư rộng mở, tiền bạc khắp nơi đổ về - Ảnh 2.

Cả năm 2022, người tuổi Dậu gặp may mắn về mọi mặt, đặc biệt là tài vận trong sự nghiệp. Dù vậy, tuổi Dậu không nên nhẹ dạ cả tin, lơ là thiếu cảnh giác, luôn luôn phải đề phòng kẻ tiểu nhân, thu hút quý nhân giúp đỡ. Thành tích của bạn càng nổi bật, càng dễ khiến kẻ tiểu nhân sinh lòng đố kỵ ghen ghét. Vì vậy, tuổi Dậu phải luôn khiêm tốn, nhã nhặn, thận trọng mọi lúc mọi nơi, luôn phải chuẩn bị sẵn sàng đối phó với tiểu nhân.

Ngoài ra, những người sinh năm 1993 nên chú ý đường tình duyên, cẩn thận với cuộc tình không chính đáng như ngoại tình, hôn nhân không tình yêu hay kết giao bừa bãi. Mặc dù “tình duyên đơm hoa kết trái, vàng bạc khắp nơi đổ về” nhưng tình duyên ở đây muốn nói đến mối tình đúng người, đúng lúc, có thể nên duyên vợ chồng. Còn những mối tình không chính đáng dễ khiến bạn tan cửa nát nhà, dung mạo bị hủy hoại.

Hạng 3: Tuổi Tý

Chỉ số may mắn đạt 4,6 điểm.

Trong tuần này, tuổi Tý có số làm quan và được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, lương bổng cũng cao, lợi lộc cũng ổn, cơ hội đầu tư làm ăn hiển hiện trước mắt.

Người sinh năm 1960 và 1972 gặp nhiều may mắn trong nguồn thu nhập chính như lương cứng, tiền trợ cấp, tiền thưởng. Còn người sinh năm 1984 và 1996 gặp may hơn về các nguồn thu nhập không chính thức như trúng thưởng, tiền típ, cờ bạc,…

4 con giáp may mắn nhất trong tuần đầu tháng 3: Mở cửa là gặp điềm lành, cơ hội đầu tư rộng mở, tiền bạc khắp nơi đổ về - Ảnh 3.

Tuổi Dậu nên cẩn thận trong việc đầu tư tiền bạc, cổ phiếu,… Ngoài ra, bạn có thể đóng vai phản diện để đuổi đánh kẻ tiểu nhân. Tuổi Dậu cũng nên quan tâm chăm sóc cơ thể, đặc biệt là nam giới sinh năm 1960 và nữ giới sinh năm 1972, chú ý hơn đến việc duy trì cân nặng ổn định và hợp lý. Người sinh năm 1996, cả nam và nữ đều nên thận trọng kẻo mắc vào những cuộc tình không chính đáng, dẫn đến bị lừa cả tình lẫn tiền.

Hạng 4: Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn đạt 4,5 điểm.

Số làm quan trong tuần này của tuổi Mùi nhìn chung không có gì nổi bật, sự nghiệp vẫn tiến triển đều đặn từng bước một, thu nhập chính tạm được, nguồn thu phụ bình thường, đầu tư làm ăn phải hết sức cẩn thận.

4 con giáp may mắn nhất trong tuần đầu tháng 3: Mở cửa là gặp điềm lành, cơ hội đầu tư rộng mở, tiền bạc khắp nơi đổ về - Ảnh 4.

Người tuổi Mùi sinh những năm khác nhau, tài vận cũng khác nhau. Tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1967 có nhiều gặt hái, nổi bật hơn trong nguồn thu nhập chính. Còn người sinh năm 1979 và 1991, cả nam và nữ đều dư dả hơn về nguồn thu nhập không chính thức.

Tuổi Mùi nên chú ý bảo vệ sức khỏe, bình an của cả bản thân, người lớn và trẻ nhỏ trong nhà. Sức khỏe, bình an là quan trọng nhất.

Ảnh: Unsplash

Theo Feichangyunshiwang

https://cafef.vn/4-con-giap-may-man-nhat-trong-tuan-dau-thang-3-mo-cua-la-gap-diem-lanh-co-hoi-dau-tu-rong-mo-tien-bac-khap-noi-do-ve-20220302161016474.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *