4 con giáp vận trình lên hương trong tuần mới (11 – 17/10): Đầu tuần tiền bạc về tay, cuối tuần tài lộc viên mãn vang dội!

Tuổi Hợi

Công việc cũng đang tiến triển ổn định. Bạn vẫn duy trì được phong độ khá tốt, kể cả khi phải đối diện với khó khăn. Đồng thời, bạn còn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ, nhờ đó tự tạo cho mình lối đi riêng biệt.

Con giáp này là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế mà sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình. Con giáp này có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Song bản mệnh cần phải biết thế nào là đủ để dừng lại cho đúng lúc, đừng tự đẩy mình vào rắc rối.

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Tuổi này vẫn đang có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

4 con giáp vận trình lên hương trong tuần mới (11 - 17/10): Đầu tuần tiền bạc về tay, cuối tuần tài lộc viên mãn vang dội! - Ảnh 1.

Tuần này, tuổi Hợi được mệnh đào hoa chiếu nên nhân duyên nở rộ, báo hiệu một tuần vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa để luôn duy trì được ngọn lửa yêu nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Nếu còn độc thân hãy năng làm quen với người khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết với nhiều người. Chủ động mở rộng mối quan hệ không chỉ tốt cho công việc mà biết đâu trong số những người bạn gặp, sẽ có một người là nửa kia tiền định của bạn đấy.

Tuổi Mùi

Tài vận của người tuổi Mùi phất lên như diều gặp gió, hoàng kim phủ đầy. Đây là thời gian con giáp làm ăn phát đạt, không lo cơm ăn áo mặc. Điều Mùi cần làm là dốc lòng với công việc của riêng mình. Khi đó, bản mệnh sẽ tìm được hướng đi trong sự nghiệp, lập thành tích xuất sắc và thu về lợi nhuận cao hơn.Từ đây, người tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều phúc lộc, cuộc sống hạnh phúc, gia đình sung túc, vinh hiển.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh cũng tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền khi cuối tuần có quý nhân nâng đỡ – được coi là khoảng thời gian tài vận hưng thịnh nhất, con giáp có thể nhận được khoản tiền bất ngờ từ những người xung quanh. Chỉ cần bản mệnh tích cực chớp lấy, đảm bảo thu nhập sẽ gia tăng, đủ để giải quyết những vấn đề tài chính trước đó.

4 con giáp vận trình lên hương trong tuần mới (11 - 17/10): Đầu tuần tiền bạc về tay, cuối tuần tài lộc viên mãn vang dội! - Ảnh 2.

Vận trình tình duyên tuần này của tuổi Mùi hứa hẹn vô cùng ngọt ngào trong tuần này, và vận may đặc biệt sẽ đến với người độc thân. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì nên sẽ dễ dàng tìm thấy người trong mộng hơn.

Nếu gặp được người ưng ý, con giáp may mắn tuần này có thể chủ động kéo gần khoảng cách, trò chuyện, tâm sự với đối phương để đôi bên hiểu nhau hơn.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu được cát tinh chiếu mệnh đảm bảo cho một tuần mới khá suôn sẻ và may mắn. Con giáp này đang được quý nhân trợ mệnh, nhờ thế mà giảm bớt được những vất vả và cả xui xẻo xảy tới trong thời gian này.

Tuần này, Sửu sẽ có nhiều bước đột phá. Công việc thuận lợi, dù con giáp làm trong lĩnh vực gì cũng dễ có được thành công. Con giáp được cấp trên tin tưởng nên có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Túi tiền của bản mệnh vì vậy cũng rủng rỉnh thêm nhiều phần. Nếu nắm bắt được may mắn thì cơ hội có được cuộc sống sung túc, đủ đầy ở ngay trước mắt họ.

4 con giáp vận trình lên hương trong tuần mới (11 - 17/10): Đầu tuần tiền bạc về tay, cuối tuần tài lộc viên mãn vang dội! - Ảnh 3.

Ngoài ra, con giáp tuổi Sửu cũng không phải lo những chuyện mâu thuẫn, lục đục trong gia đình, mọi người trong nhà đều yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

Công việc có nhiều tiến triển khá tốt, mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần vô cùng tươi sáng, vì thế mà tuổi Sửu cần nhanh tay tận dụng. Con giáp này chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tiểu nhân trong tuần tuy có nhưng không quá đáng sợ, thậm chí những kẻ phá đám còn trở thành động lực thúc đẩy bạn tiến lên.

Giữa tuần là thời điểm thu tiền bạc về tay, dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì tài lộc đều tăng tiến thấy rõ. Nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh, bạn cũng có thể tranh thủ thời điểm này, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Đường tình duyên của con giáp may mắn tuần này cũng khá êm đềm. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, đôi bên thường xuyên bàn bạc, thương lượng với nhau thay vì tự mình quyết định.

Người độc thân cũng có nhiều đối tượng tìm hiểu, bản mệnh chỉ cần ưng ý thôi là sẽ có không ít người theo đuổi.

Tuổi Ngọ

Từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với tuổi Ngọ, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt cả mong đợi. Những cố gắng từ trước tới nay đã được ghi nhận, và con giáp này có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Có thể thấy, tuổi Ngọ vận trình lên hương, làm ăn thuận lợi. Con giáp vươn lên mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành tựu. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp tiến hành những dự định đã ấp ủ từ lâu. Thời gian đầu, Ngọ có thể gặp nhiều thách thức trong công việc nhưng khả năng xử lý vấn đề nhạy bén của con giáp này công thêm có quý nhân giúp đỡ nên sẽ dễ dàng vượt qua được. Thời vận đang lên, Ngọ làm gì cũng sẽ thành công vang dội.

4 con giáp vận trình lên hương trong tuần mới (11 - 17/10): Đầu tuần tiền bạc về tay, cuối tuần tài lộc viên mãn vang dội! - Ảnh 4.

Chuyện làm giàu cũng diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, thời cơ chủ yếu đến vào những ngày gần cuối tuần. Tài tinh cho thấy con giáp này có cơ hội được thưởng nóng, trong khi một số người may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi.

Tuổi Ngọ còn được tận hưởng một tuần yên bình khi nửa kia luôn là chỗ dựa. Bản mệnh có thể tâm sự với đối phương, và đôi bên cùng thảo luận để tìm ra hướng giải quyết cho mọi khó khăn. Gia đình chính là bến bờ vững chãi cho con giáp này mỗi khi mệt mỏi.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc con giáp này chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

(Tổng hợp)

* Nội dung chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *