5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân và cẩn thận trong tháng 1 âm để tránh hao tài, tốn của

Tuổi Sửu

Trong năm Tân Sửu 2021 – năm tuổi của mình, tuổi Sửu đã gặp phải không ít những thử thách, nhất là thời điểm giữa năm, sự nghiệp của họ có nhiều khoảng lặng đáng kể, khiến họ nhiều phen cảm thấy lao đao, áp lực.

5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân và cẩn thận trong tháng 1 âm để tránh hao tài, tốn của - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Sửu nằm trong số những con giáp gặp thời đổi vận, từ cuộc sống đến công việc đều có những bước chuyển mình đáng kể.

Tuy nhiên, tuổi Sửu sẽ cần phải trải qua 1 bước đệm mới có thể gặt hái được nhiều thành tựu. Theo các chuyên gia phong thủy, về tổng thể thì tuổi Sửu có tháng 1 âm khá ổn định về công việc song sẽ không có quá nhiều bước tiến ngoạn mục.

Bên cạnh đó, họ cũng được khuyên không nên đầu tư hay mạo hiểm gì trong khoảng thời gian này, vì dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, mất tiền lại mệt người.

Đổi lại, đường tình duyên và sức khỏe của tuổi Sửu lại rất ổn thỏa, không có gì cần phải lo lắng. Đây cũng là những điểm may mắn mà tuổi Sửu nên tận dụng, nhất là với những người đang muốn thành gia lập thất.

Tuổi Dần

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Dần có 1 năm tương đối ổn định. Sang đến năm Nhâm Dần 2022, có hạn Thái tuế nên dù sao họ cũng cần trọng hơn. Ngay từ tháng đầu tiên trong năm tuổi của mình, tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, từ chuyện công việc cho đến tình cảm. Những mâu thuẫn ở công sở, tranh cãi với người yêu hay bạn đời có thể khiến họ mệt mỏi.

5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân và cẩn thận trong tháng 1 âm để tránh hao tài, tốn của - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngoài ra, nếu không cẩn thận trong chi tiêu hoặc đầu tư thì tình hình tài chính của họ cũng sẽ gặp khó khăn. Chính vì thế, tuổi Dần cần phải thận trọng hơn để tránh những điều không hay.

Tất nhiên, bên cạnh nguy luôn có cơ, nếu biết tận dụng những cơ hội tốt đến với mình, tuổi Dần vẫn có thể gặt hái những thành tựu lớn. Do đó, họ cũng không cần lo lắng quá. Một tâm thái lạc quan, vững vàng sẽ là chìa khóa quyết định cho những thành công của bạn.

Tuổi Tỵ

Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Tỵ được Thần tài ưu ái, quý nhân trợ giúp, làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, những chuyện năm trước đó do dự dùng dằng chưa dám quyết thì năm ngoái lại có thể được xử lý trơn tru, thì sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Tỵ phạm Thái tuế, công việc có 1 số trở ngại nhất định.

5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân và cẩn thận trong tháng 1 âm để tránh hao tài, tốn của - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, ngay từ tháng 1 âm này, tuổi Tỵ nên cẩn trọng và giữ 1 thái độ ôn hòa và khiêm nhường thì mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái hơn, nếu không thì dễ trở thành đối tượng bị kẻ khác ghen ghét. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng cần tránh gây mâu thuẫn với người khác kẻo vướng vào những chuyện thị phi không hay.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần 2022 là năm tuổi Mùi được đền bù lại sau 1 năm Tân Sửu 2021 sóng gió và thua thiệt trong chuyện làm ăn. Đây được đánh giá là thời điểm công việc của họ sẽ có những bước ngoặt đáng kể, thậm chí khiến cho chính bản thân họ cũng phải ngỡ ngàng. Nếu liệt kê danh sách những con giáp giàu nhất năm nay mà không có tuổi Mùi thì quả thật là điều thiếu sót.

5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân và cẩn thận trong tháng 1 âm để tránh hao tài, tốn của - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là tuổi Mùi sẽ gặp vận đỏ trong suốt cả 12 tháng. Đơn cử là tháng 1 âm – tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần lại chưa phải là thời điểm “bung lụa” của họ, nên cần phải kiên trì chờ đợi đến thời cơ tốt của mình.

Đặc biệt, họ cũng được khuyên cần phải cẩn thận hơn trong chuyện làm ăn để tránh bị lừa gạt và mất mát tiền bạc.

Tuổi Thân

Nếu như năm Tân Sửu 2021, tuổi Thân đã có 1 năm tương đối ổn định với kha khá các thành tựu, thì sang năm Nhâm Dần, là năm tuổi Thân phạm Thái tuế, cuộc sống và công việc của họ sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

5 con giáp cần đề phòng tiểu nhân và cẩn thận trong tháng 1 âm để tránh hao tài, tốn của - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngay từ tháng 1 âm, tuổi Thân phải hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là họ lo lắng và chỉ ngồi 1 chỗ, trái lại, tuổi Thân cần phải ra ngoài, chăm chỉ làm việc, vì càng nỗ lực, càng cố gắng thì càng làm giảm ảnh hưởng tiêu cực của xung Thái tuế.

Tất nhiên, cẩn trọng thì vẫn tốt hơn, và những người tuổi Thân đầu tư làm ăn tránh ký hợp đồng vội vã trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, họ cũng nên thận trọng, không nên hớ hênh chuyện tiền nong để tránh bị kẻ gian lợi dụng đánh cắp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *