5 con giáp sập bẫy tiểu nhân, dễ mất tiền oan ức trong 3 tuần tới: Cẩn trọng phòng ngừa kẻo nghèo xuyên năm!

TUỔI THÌN

Chịu ảnh hưởng từ hung tinh Thiên Cẩu, tuổi Thìn đón một tuần có nhiều biến động, cần phải thực sự thận trọng để có đầu xuân năm mới bình an. Trong sự nghiệp, công việc bạn hoàn thành tuy tốt nhưng lại không được đánh giá đúng thực lực, thậm chí còn bị người khác vì ganh ghét mà bày trò tiểu nhân, cản trở con đường thăng tiến. Hung vận vẫn luôn rình rập.

Do đó, bạn mệnh làm gì cũng phải thật thận trọng. Đặc biệt, bạn nên đề phòng trong những mối quan hệ xã giao, học cách nhìn người chuẩn xác, chớ nhẹ dạ cả tin mà để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết. Để hạn chế những điều không may có thể xảy ra, năm nay con giáp này cần cảnh giác cao độ với đồng nghiệp, không quá tin tưởng bất cứ ai, phòng trường hợp bị “đâm sau lưng”.

5 con giáp sập bẫy tiểu nhân, dễ mất tiền oan ức trong 3 tuần tới: Cẩn trọng phòng ngừa kẻo nghèo xuyên năm! - Ảnh 1.

Về vấn đề tài chính, bạn có khả năng thất thoát tiền bạc. Những người có ý định khởi nghiệp cần thận trọng xem xét trước khi quyết định đầu tư. Trong tháng 2, con giáp này nên chú ý cất giữ tài khoản cá nhân cẩn thận, tránh vì bất cẩn mà đánh rơi hay bị trộm cướp.

Về chuyện tình cảm, có thể xuất hiện những rạn nứt trong mối quan hệ của hai bạn. Tuy nhiên, trước mọi tình huống thậm chí cả khi có người thứ ba xen vào, điều bạn cần làm là suy nghĩ thật sự thấu đáo, tránh vì nóng nảy hay quá ghen tuông mà làm hỏng tình cảm đã vun đắp bấy lâu nay.

TUỔI TUẤT

Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện trong vận trình tuần mới của người tuổi Tuất cảnh báo bạn về những hung hiểm có thể phải đối mặt trong tuần này. Có điềm báo tiểu nhân quấy phá, đối thủ giở trò cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn vất vả tìm cách xoay sở.

Trong tháng này, con giáp khó tránh khỏi những xui xẻo hay đại họa từ trên trời rơi xuống. Cuộc sống của người tuổi Tuất được cho là sẽ có nhiều biến động, tiền tài, sự nghiệp và cả tình duyên dễ lâm vào cảnh trì trệ. Với những người sinh vào mùa xuân, vận mệnh có phần thuận lợi hơn.

Về sự nghiệp, có thể xuất hiện nhiều cản trở mà không rõ lý do dù bạn đã rất nỗ lực. Người tuổi Tuất còn có yếu tố tranh đoạt tiền tài, dễ bị cạnh tranh từ chính anh chị em trong nhà hay đồng nghiệp. Nên giữ khoảng cách trong các mối quan hệ, ở công sở tránh ganh đua, mạo phạm cấp trên, ảnh hưởng xấu thêm đến vận hạn của mình.

5 con giáp sập bẫy tiểu nhân, dễ mất tiền oan ức trong 3 tuần tới: Cẩn trọng phòng ngừa kẻo nghèo xuyên năm! - Ảnh 2.

Khối lượng công việc đã khá lớn. Nếu bạn còn không nhanh chóng tìm lại cảm hứng của mình để đối mặt với những lo toan và tất bật hiện tại, hậu quả có thể nghiêm trọng hơn bạn nghĩ đấy. Kết quả không như ý trong tuần này cũng là lời cảnh tỉnh đối với bạn trong thái độ làm việc.

May mắn là tài chính của tuổi này về cơ bản khá ổn và bạn hoàn toàn có thể an tâm trong thời gian tới. Tuy nhiên, để có một năm sung túc bạn sẽ cần phải có một kế hoạch lâu dài nếu muốn nó thăng tiến bền vững. Trước hết hãy bắt đầu bằng kế hoạch tiết kiệm hợp lý nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những hiểu lầm, cãi vã xảy ra do đôi bên đều khăng khăng bảo vệ nhận định của bản thân. Bởi vậy, tuổi Tuất sẽ cần phải có những thay đổi mới trong tư tưởng mới có thể giúp quan hệ của hai bạn tốt đẹp hơn và tránh đổ vỡ không đáng.

TUỔI THÂN

Tuần này tuổi Thân cần chuẩn bị tâm lý bởi vận thế có chiều hướng đi xuống, có thể gặp nhiều thách thức khó ngờ. Đại Hao giáng họa, lại thêm Kiếp Tài chiếu mệnh, tài lộc của bạn có dấu hiệu sa sút khá mạnh.

Tiền chẳng những không kiếm được là bao mà chi tiêu lại chẳng hề ít chút nào. Vừa ra Tết nhưng con giáp này đã có rất nhiều vấn đề cần sử dụng đến tiền, trong đó không thể không kể đến các khoản chi tiêu cần thiết để xây dựng các mối quan hệ. Nhìn tiền bạc liên tục “ra đi” trước mắt khiến bản mệnh không khỏi sốt ruột, lòng như lửa đốt.

5 con giáp sập bẫy tiểu nhân, dễ mất tiền oan ức trong 3 tuần tới: Cẩn trọng phòng ngừa kẻo nghèo xuyên năm! - Ảnh 3.

Về công việc, có vẻ như sự lười biếng, hưởng thụ trong dịp Tết vẫn chưa kết thúc nên khiến Thân khá mệt mỏi khi phải quay trở lại với guồng quay công việc. Tinh thần rệu rã, đầu óc khó tập trung khiến bạn làm việc cũng không đạt được hiệu suất như mong muốn. Bạn nên xốc lại tinh thần và chăm chỉ để có một năm mới rực rỡ và thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hết sức đề phòng với những dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có những vấn đề đã xảy ra từ lâu nhưng bạn luôn tìm cách né tránh, tự mình dối mình. Thêm vào đó đối phương cũng không phải là người chủ động kết nối tình cảm vì thế mối quan hệ có xu hướng bị nguội lạnh là điều tất yếu.

TUỔI DẬU

Đây có thể sẽ là một tuần hao tài đối với người tuổi Dậu. Vừa mới ra Tết đã bị Tiểu Hao hung tinh án ngữ, tài lộc của bạn có nhiều biến động bất lợi, bạn cần hết sức chú ý kẻo ảnh hưởng tới vận khí của bản thân về cả sau này.

Tuổi Dậu dễ phạm phải họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại, quấy nhiễu trong tháng này, phải đối đầu với những thách thức tương đối lớn. Trong sự nghiệp, bạn dễ bị người khác lợi dụng để tranh công, cướp mất cơ hội tốt, khi có lòng tốt giúp đỡ người khác lại bị hiểu nhầm… Song với sự kiên trì và nhẫn nại trời sinh, con giáp này sẽ vượt qua mọi chuyện và xử lý một cách ổn thoả nhất. Năm nay cũng là khoảng thời gian khó khăn thử thách ý chí và niềm tin, tuy nhiên một khi đã vượt qua thì tuổi Dậu sẽ trở nên vô cùng ngoan cường và mạnh mẽ.

5 con giáp sập bẫy tiểu nhân, dễ mất tiền oan ức trong 3 tuần tới: Cẩn trọng phòng ngừa kẻo nghèo xuyên năm! - Ảnh 4.

Công việc vẫn đều đều. Mới đầu năm nên mọi thứ chưa đến mức dồn dập, bạn cũng chưa vội triển khai kế hoạch ngay lúc này. Thời điểm này bạn vẫn có thể cho phép bản thân được đủng đỉnh nhưng không có nghĩa là bỏ bê công việc hoàn toàn đấy nhé.

Sức khỏe cũng cần phải được lưu tâm hơn trong tuần này. Có vẻ như dù đã quay trở lại công việc thì con giáp này vẫn đang trong không khí những ngày Tết. Bạn còn một danh sách dài những buổi tiệc cần tham gia hay tích cực tham gia các chuyến đi du xuân. Vẫn biết tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng vui thôi đừng vui quá kẻo hại thân bạn nhé.

Ở phương diện tình cảm, tuần này giữa hai bạn có thể xuất hiện một số bất đồng, khiến cả hai hiểu lầm nhau. Đừng ngần ngại là người chủ động nhún nhường, xuống nước xin lỗi khi có mâu thuẫn xảy ra. Điều này không có nghĩa bạn là người sai hay nhu nhược, mà cho thấy bạn thực sự trân trọng mối quan hệ này và không muốn nó kết thúc vì bất cứ lý do gì.

TUỔI TÝ

Tư vi cho thấy trong tháng 2 này, người tuổi Tý nên tránh các công việc đầu tư mang tính mạo hiểm. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, người cầm tinh con chuột nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu nóng vội, bản thân dễ dàng “sập bẫy” tiểu nhân đã giăng sẵn, chỉ chực đợi bạn sơ hở là lập tức gây điều phiền toái.

5 con giáp sập bẫy tiểu nhân, dễ mất tiền oan ức trong 3 tuần tới: Cẩn trọng phòng ngừa kẻo nghèo xuyên năm! - Ảnh 5.

Ngoài công việc, sức khỏe, tiền bạc, người tuổi Tý cần đề phòng nhất là trong chuyện tình cảm. Rất có thể người thứ ba sẽ chen ngang và cướp đi hạnh phúc đang có của bạn. Hàng xóm láng giềng quan tâm, giúp đỡ là chuyện tốt, nhưng nếu thân mật quá đà, chưa biết chừng nảy sinh tình cảm ngầm. Đó sẽ là nguyên nhân dẫn tới mọi sự cãi vã và đổ vỡ.

Người tuổi Tý cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, cân bằng lại lịch làm việc cũng như chuyện ăn uống để cơ thể được khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Có như vậy bạn mới luôn tỉnh táo ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

(Theo Sohu, Your Chinese Astrology)

https://cafebiz.vn/5-con-giap-sap-bay-tieu-nhan-de-mat-tien-oan-uc-trong-3-tuan-toi-can-trong-phong-ngua-keo-ngheo-xuyen-nam-20220209113202643.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *