Đường tình duyên của người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi thường hay xấu hổ, thẹn thùng, cảm thấy nhút nhát khi đứng trước phụ nữ. Phần lớn người sinh năm Mùi không những có vẻ đẹp tao nhã mà còn có phong cách thướt tha, mê hoặc lòng người.

Tuy nhiên, số đông người sinh năm Mùi không có trách nhiệm, ý chí kém. Vì thế, dễ bị người khác mê hoặc trên đường tình duyên, bị người khác dụ dỗ, lôi kéo sẽ dẫn đến việc bạn không nhận thức được mà còn luôn chìm trong mộng tưởng ngọt ngào.

Nếu đúng như những điều nói trên, phần lớn người sinh năm Mùi có tính cách giông con gái, thích ỷ lại người khác. Trong tình yêu luôn ở vị trí bị động, có thể tự cảm nhận hoặc không cảm nhận được tình yêu. Đối với những cô gái sinh năm Mùi, họ luôn mộng tưởng được kết hôn với những người đàn ông giàu có hoặc muốn tìm mẫu đàn ông hào phóng, hoặc muốn dựa dẫm vào những người có thế lực, cũng có thể họ sẽ dựa dẫm vào bố mẹ để sống. Nói tóm lại, tính ỷ lại trong họ rất mạnh.

Thông thường, người sinh năm Mùi luôn có một giai đoạn tình yêu cực kỳ lãng mạn. Mong ước về tình yêu của họ là phải đẹp một cách thơ mộng. Trên thực tế, quan niệm về tình yêu khác xa với quan niệm truyền thống, họ coi trọng sự hưởng thụ. Tuy nhiên, trong tình hình này, họ thường bị người khác lừa dối. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ thận trọng trước những việc còn đang phân vân.

Có thể bạn đã kết hôn, có thể bạn đang hạnh phúc, hoà hợp với gia đình, nhưng bạn phải biết rằng, hoà hợp không có nghĩa là tất cả đều hoàn mỹ. Bạn cần phải khắc phục yếu điểm của mình, phải đặc biệt chú ý quan hệ với bạn đời. Nếu xử lý không đúng thì người hối hận sau cùng chính là bạn. Cô gái sinh năm Mùi rất quan tâm chăm sóc bạn đời, vì thế luôn đáp ứng yêu cầu của bạn đời. Bạn có vẻ ngoài tha thướt, dịu hiền nhưng kỳ thực trong lòng biết cách xoay sở theo ý mình, mọi việc đều suy nghĩ kỹ và làm cẩn thận.

Khuyết điểm nữa của người sinh năm Mùi là không dám đối diện với thực tế, điều này khiến những theo đuổi của bạn ít thành công và bạn là người ít từ chối nên cuôì cùng chuốc thêm phiền phức cho mình.

Trong cuộc sống gia đình, bạn biết cách suy nghĩ thận trọng trước khi làm, bạn còn là người vợ đảm đang, thực hiện đầy đủ chức năng của người phụ nữ. Tuy nhiên, với tính cách yếu đuối, bạn không thể đảm nhiệm những trọng trách quá lớn, giống như một con chim yếu đuối. Bên cạnh đó, bạn cần phải biết cách chăm sóc chồng. Nếu như vợ của người sinh năm Mùi nói với anh ta câu: “Anh làm không tốt lắm” thì nếu bạn là anh ta, bạn sẽ cảm thấy không vui, nhưng nếu có người chồng tuổi Mùi biết cách chăm sóc vợ sẽ có thể làm cho người vợ phát huy được hết sở trường hiền dịu của cô ấy.

1390606805-13

Chàng trai sinh năm Mùi có thái độ chân thật với tình yêu, thường khiến bạn đời cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Bạn mãi mãi là một cậu bé không lớn được, vừa có cái mơ mộng, lãng mạn của tuổi thơ, vừa có phong độ quan tâm chăm sóc người khác của một chàng thanh niên. Với vẻ ngoài tuấn tú, tinh lực dồi dào, phong độ của bạn rất thanh thoát. Tuy nhiên, bạn là người trung thành với tình yêu, thậm chí còn tình nguyện làm “thân trâu ngựa”, bạn rất biết cách lấy lòng phụ nữ.

Trong cuộc sống gia đình, bạn là người chồng tốt, quan tâm đến vợ, là một người cha tốt, chăm sóc chu toàn con cái. Mặc dù bạn là người biết chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhưng lại là người so đo, tính toán. Bạn là người “biết nghe lời” vợ với mục tiêu được hưởng những ngày hạnh phúc với vợ con.

Nói chung, người tuổi Mùi hợp với bạn đời tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Hợi thì nhất định đại cát đại lợi. Không thật thích hợp với người tuổi Sửu, tuổi Tuất, nếu không, bạn sẽ chỉ chuốc thêm phiền não. Tuy nhiên, nếu cả hai biết nhường nhịn thì cuộc sống sẽ bình yên, hạnh phúc.