Tử vi từng tháng của 12 con giáp năm 2022, Cùng đọc lại và ngẫm về những gì đã qua

Dự đoán những vấn đề có thể xảy ra trong từng tháng giúp bạn hành động cẩn trọng hơn để đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi từng tháng trong bài viết này được tính theo Âm lịch. Bài viết mang tính chất tham khảo

Tử vi từng tháng của tuổi Tý năm 2022

Tháng 1: Tình bạn và các mối quan hệ là trọng tâm. Hãy chào mừng những nhân vật mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn, cũng như sẵn lòng chấp nhận những thăng trầm, thất vọng trong một số tương tác. Đây không phải tháng để hứa hẹn, cam kết.

Tháng 2: Đây là trọng tâm sự nghiệp của bạn, do đó, nên đặt mục tiêu cao và nỗ lực hết mình. Kết nối là chìa khóa nhưng nên “chọn bạn mà chơi”, bởi họ có thể là đối thủ cạnh tranh ngầm với bạn. Bạn nên đặc biệt thận trọng tiền bạc trong tháng này.

Tháng 3: Nhịp độ sự nghiệp được đẩy cao, nhưng cùng với đó, bạn cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Hãy cố gắng để tự cân bằng.

Tháng 4: Các hoạt động xã hội, các chuyến đi với bạn bè sẽ giúp tinh thần bạn cải thiện. Tuy nhiên một số mối quan hệ thân thiết gặp vấn đề, đòi hỏi bạn trò chuyện, thỏa hiệp và cho nhau không gian, thời gian riêng.

Tháng 5: Trực giác tăng cao đóng vai trò quan trọng với bạn tháng này. Nên quan sát, chờ đợi, lắng nghe, bạn có thể bắt được các thông tin giá trị, phục vụ tốt cho công việc, giúp bạn có thêm cơ hội tài chính.

Tháng 6: Tháng này mang tới nhiệt huyết cho các kế hoạch, mục tiêu cá nhân. Nên sử dụng thời gian này để xem xét điều bạn muốn đạt được trong tương lai. Bạn nên lắng nghe ý kiến đóng góp với tinh thần cởi mở nhưng lựa chọn tôn trọng bản thân là tốt nhất.

Tháng 7: Sức khỏe đóng vai trò quan trọng tháng này. Tập thể dục, ăn uống lành mạnh rất cần thiết.

Tháng 8: Trân trọng các mối quan hệ tốt đẹp, chia tay với những gì không còn phù hợp là trọng tâm tháng này. Đã đến lúc bạn cần học cách buông bỏ và bước tiếp. Với các cặp đang yêu, đây là thời gian lý tưởng cho các chuyến hẹn hò riêng.

Tháng 9: Tài chính sẽ tiến triển tích cực, tuy nhiên nên có thái độ thận trọng trong đầu tư kinh doanh.

Tháng 10: Nên hết sức thận trọng với các khoản đầu tư, chi tiêu, không nên cho vay. Tháng này, bạn có thể được tăng lương, thăng chức, hoặc nhận được khoản thanh toán nào đó.

Tháng 11: Nhịp độ đời sống tăng nhanh, bền bỉ và quyết tâm giúp bạn thành công. Bạn cần cố gắng kiềm chế sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng.

Tháng 12: Tháng cuối năm giúp nâng cao địa vị, giúp bạn có cơ hội thăng tiến hoặc lời mời công việc tốt. Bạn có thể có được khoản tiền thưởng hoặc quà tặng từ gia đình.

Tử vi từng tháng của tuổi Sửu năm 2022

Tháng 1: Tài chính có thể trở thành vấn đề trong tháng này của bạn khi sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu vào ngôi nhà thứ tám. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia, đối tác nếu muốn được giúp đỡ tài chính. Bạn cũng cần hỗ trợ cho ai đó trong gia đình.

Tháng 2: Rèn luyện sức khỏe là cần thiết, giúp cơ thể khỏe khoắn, nhờ thế mỗi ngày làm việc hiệu quả hơn.

Tháng 3: Mối quan hệ thông thường như bạn bè, đồng nghiệp, cộng sự… có thể nảy nở, trở thành một mức độ mới thân thiết, gắn bó và nhiều triển vọng hơn.

Tháng 4: Sự nghiệp là trọng tâm của bạn tháng này. Bạn có thể gặp một nhân vật quan trọng, hỗ trợ và tư vấn cho bạn những điều cần thiết. Bạn cũng có thể được bổ nhiệm, thử thách… ở vị trí tốt hơn, tuy nhiên nên xem xét kỹ khả năng của bản thân trước khi nhận lời.

Tháng 5: Tài chính là vấn đề quan trọng trong tháng này. Rắc rối tiền bạc sẽ được tháo gỡ trong khoảng giữa tháng. Bạn nên thanh toán đúng kỳ hạn các khoản hóa đơn, đừng để “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Tháng 6: Ai đó tưởng tử tế nhưng sẽ làm bạn khổ sở, gặp rắc rối, nên đề phòng.

Tháng 7: Tài chính sẽ tiến triển tích cực hơn, dù bạn bận rộn, căng thẳng liên miên. Việc được tăng lương có thể là phần thưởng giá trị cho những cố gắng của bạn.

Tháng 8: Cần điều chỉnh lại lối sống cho lành mạnh hơn bằng cách ăn uống khoa học, tập thể dục đúng giờ.

Tháng 9: Một tháng của các mối quan hệ bạn bè, yêu dương hay cơ hội thắt chặt kết nối trong gia đình.

Tháng 10: Công việc tiến triển thuận lợi, bạn gặp may mắn và kiếm tiền tốt.

Tháng 11: Khi bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những rào cản, tâm trí và tinh thần bạn sẽ được xoa dịu, giúp tháng này diễn ra dễ chịu hơn nhiều.

Tháng 12: Bạn nên thiết lập ngân sách và chi tiêu theo đó, thay vì mua sắm bừa bãi, thiếu đong đếm chi li. Đừng quên tiết kiệm là chìa khóa cho một tháng an toàn.

Tử vi từng tháng của tuổi Dần năm 2022

Tháng 1: Giao tiếp là một thách thức bởi hiểu nhầm, mâu thuẫn ở mức độ sâu sẽ xảy ra. Thỏa hiệp là giải pháp dù không dễ dàng. Nên cẩn trọng với những người, những việc mà bạn tin tưởng. Bạn cần đặt câu hỏi và thận trọng trong các vấn đề pháp lý, tài chính.

Tháng 2: Tháng của các vấn đề trong mối quan hệ, bạn nên trò chuyện, lắng nghe và học cách dung hòa.

Tháng 3: Kiến thức có được giúp bạn trở nên khác biệt trong đám đông. Bạn nên tránh các giả định, chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, có thể tham gia các khóa học để tăng vốn hiểu biết.

Tháng 4: Bạn có khả năng thu hút sự chú ý của những nhân vật quan trọng, tạo điều kiện cho bản thân xây dựng thành tựu mới trong sự nghiệp. Nếu muốn, ban jcó thể nộp đơn xin học bổng.

Tháng 5: Bạn dễ uể oải, lười biếng, ăn uống không khoa học, nên tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp.

Tháng 6: Bạn nên mở rộng vòng kết nối, xây dựng mối quan hệ tốt trong tình yêu, hôn nhân, công việc…

Tháng 7: Sự nghiệp và vấn đề trong các mối quan hệ công việc là “điểm nóng”. Bạn nên làm những gì cần thiết để bảo vệ vị trí của mình.

Tháng 8: Đúng người, đúng thời điểm là điều quan trọng trong tháng này. Bạn nên có sự chuẩn bị tài chính cho những việc quan trọng, hạn chế chi tiêu bừa bãi.

Tháng 9: Tài chính dần ổn định, bạn nên xem xét thói quen chi dùng tiết kiệm, điều chỉnh ngân sách.

Tháng 10: Mối quan hệ trong gia đình trở nên căng thẳng, đặc biệt là cuối tháng. Bạn nên cố gắng học cách hòa giải và thúc đẩy giao tiếp cởi mở. Một chút thời gian xa cách có thể giúp hai phía cải thiện tình cảm.

Tháng 11: Chi tiêu tăng lên, vì thế cần tiết chế.

Tháng 12: Dành thời gian củng cố các mối quan hệ, tôn vinh tình yêu, nỗ lực kết nối trong đời sống tinh thần.

Tử vi từng tháng của tuổi Mão năm 2022

Tháng 1: Điểm nóng của tháng này là tài chính, bạn cần chi tiêu tiết kiệm, bởi nhiều khoản chi bất ngờ có thể khiến bạn đau đầu. Đừng vay mượn hay cho vay tiền bạc.

Tháng 2: Khối lượng công việc của bạn tăng cao vào đầu tháng, giảm dần vào giữa tháng, giúp bạn ổn định tâm lý hơn.

Tháng 3: Dù tài chính tiếp tục là thách thức, tháng này, bạn có thể đối mặt với một thử thách mới là giao tiếp. Bạn cũng nên tránh các chuyến đi do việc đi lại có thể bị gián đoạn.

Tháng 4: Tháng này mở ra cơ hội cho một mối quan hệ mới, dẫn đến hôn nhân hoặc một tình yêu bền lâu.

Tháng 5: Một tháng tuyệt vời với cơ hội được tăng lương, tăng thưởng. Nếu bạn đang muốn tìm việc mới, đây cũng là tháng tốt.

Tháng 6: Các chuyến du lịch bạn đã lên kế hoạch có thể bị hoãn, cần có phương án dự phòng.

Tháng 7: Bạn nhận được một số lời mời nhưng nên cân nhắc để lựa chọn điều thích hợp nhất.

Tháng 8: Sự nghiệp của bạn thuận lợi khi có được sự quan tâm của những nhân vật quan trọng, đặc biệt hai tuần cuối của tháng.

Tháng 9: Xung đột nảy sinh giữa tiền bạc và các mối quan hệ. Bạn phát hiện ra một khía cạnh nào đó của người mình tin tưởng và thất vọng. Đừng quá căng thẳng, nên lắng nghe ý kiến, lời khuyên của mọi người.

Tháng 10: Tháng của các cơ hội tình yêu, hôn nhân, cho bạn những ngày vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Tháng 11: Tài chính chiếm trọn thời gian và sự chú ý của bạn. Nên cẩn trọng với mọi vấn đề tiền bạc.

Tháng 12: Số tiền bạn nhận được có thể không như mong đợi, cần tiết kiệm chi tiêu, đừng phung phí.

Tử vi từng tháng của tuổi Thìn năm 2022

Tháng 1: Sự hiểu nhầm xảy ra do bạn vội vàng đưa ra một kết luận nào đó. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào về vấn đề tiền bạc, nên hỏi ý kiến của các chuyên gia để được chia sẻ hợp lý.

Tháng 2: Người độc thân có thể gặp được đối tác phù hợp. Với người có gia đình, giao tiếp cởi mở là quan trọng, đừng lạnh lùng, thờ ơ với đối tác.

Tháng 3: Nếu muốn biết rõ bản chất của người nào đó, bạn nên lặng lẽ quan sát, đừng vội kết luận. Nếu bạn tìm việc mới, đây là tháng thích hợp.

Tháng 4: Một vài khó khăn nảy sinh trong các mối quan hệ, cộng với các thách thức tài chính.

Tháng 5: Nên rèn luyện sức khỏe giúp thể chất, tinh thần được cải thiện hơn so với hiện tại.

Tháng 6: Thách thức về tài chính, tương tác xã hội… làm bạn mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ. Vững vàng một chút, bạn sẽ vượt qua.

Tháng 7: Căng thẳng gia tăng nhưng chỉ được xoa dịu khi bạn hạ thấp các tiêu chuẩn của mình.

Tháng 8: Kiến thức, thông tin là chìa khóa cho bạn tháng này, đặc biệt trong công việc và tài chính. Cần xem xét chi tiêu phù hợp.

Tháng 9: Tình hình tài chính ổn định, lợi nhuận giúp bạn thêm vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chi tiêu, mua sắm nhiều nhất có thể.

Tháng 10: Tình cảm bạn bè, tình yêu, hôn nhân tốt đẹp khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tháng 11: Những kỳ vọng được đẩy lên quá cao sẽ khiến những ngày đầu tháng trở nên khó khăn. Thêm vào đó, bạn có thể bị ngáng trở với những người thiếu quyết đoán, những người có xu hướng làm phức tạp tình hình… Bạn nên khéo léo và sáng tạo hơn khi giải quyết vấn đề.

Tháng 12: Bạn có thể nhận được tiền thưởng cho những cố gắng của mình. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có sự hỗ trợ tài chính từ bạn bè, người thân nếu cần thiết.

Tử vi từng tháng của tuổi Tị năm 2022

Tháng 1: Nhiều chưa chắc tốt, ít chưa chắc đã không hay, bạn nên có sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống. Tháng này, quan hệ với đồng nghiệp có thể trở nên căng thẳng, bạn nên thận trọng, tránh để bị lừa. Bạn cũng cần học cách bảo vệ lợi ích của bản thân.

Tháng 2: Khối lượng công việc nặng nề khiến bạn bận rộn tới mức không thể sắp xếp thời gian cá nhân khoa học. Bạn nên giữ gìn sức khỏe.

Tháng 3: Bạn nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè, người thân, cân bằng giữa đời sống sự nghiệp và cá nhân.

Tháng 4: May mắn mỉm cười vào ngày đầu tháng, cho bạn cơ hội kiếm tiền hoặc tham gia một cuộc thi nào đó.

Tháng 5: Coi thăng trầm là trải nghiệm giúp bạn có thêm kinh nghiệm học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cá nhân.

Tháng 6: Bạn nên đặt câu hỏi, kiểm tra các chi tiết thật kỹ lưỡng. Nếu bạn muốn tìm việc mới, đây là thời gian thích hợp.

Tháng 7: Các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp đem đến rất nhiều thách thức, đòi hỏi bạn phải học cách thỏa hiệp.

Tháng 8: Ai đó trong gia đình thách thức sự kiên nhẫn của bạn. Cố gắng giao tiếp cởi mở, thấu suốt và nhẫn nại thay vì mong đợi phép màu. Nỗ lực là chìa khóa giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn nên trì hoãn các vấn đề pháp lý sang thời gian khác.

Tháng 9: Đây là tháng tốt để tăng cường quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Một người bạn tâm giao có thể xuất hiện, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực.

Tháng 10: Đây là tháng để tỏa sáng, giúp bạn nhận thưởng, nhận lương tương xứng.

Tháng 11: Nghỉ ngơi, đi du lịch… giúp giữ gìn dáng vóc, giúp năng lượng của bạn luôn ở mức cao.

Tháng 12: Mua sắm chừng mực, tránh việc chi tiêu bốc đồng, thiếu tính toán vì tiền thưởng cuối năm có thể không như mong muốn.

Tử vi từng tháng của tuổi Ngọ năm 2022

Tháng 1: Đời sống tình cảm của bạn thăng trầm trong tháng này. Nếu còn độc thân, bạn nên lắng nghe những tiếng nói nội tâm mách bảo. Ai đó sẽ làm bạn thất vọng, ai đó sẽ cần bạn giúp đỡ, quan tâm, hãy hỗ trợ họ bằng khả năng của mình.

Tháng 2: Sáng tạo giúp bạn thể hiện bản thân tốt nhất và có được sự ghi nhận của mọi người.

Tháng 3: Các mối quan hệ gia đình đều rất tốt trong tháng này. Đây là thời gian gặp gỡ bạn bè, tìm kiếm sự sẻ chia và đồng cảm.

Tháng 4: Bạn nên chuẩn bị cho những thách thức trong công việc. Các quyết định lẫn kế hoạch thay đổi liên tục, thậm chí khó tiến triển như mong đợi. Nếu khéo léo hơn, bạn có thể thích nghi.

Tháng 5: Các mối quan hệ công việc, cá nhân… tiếp tục gặp thử thách, nhưng qua đó bạn sẽ biết đâu là tình bạn, tình yêu thật sự, đâu chỉ là những ảo tưởng của chính mình. Bạn nên bỏ lại tiếc nuối, tự tin về phía trước.

Tháng 6: Bạn nên dành thời gian đánh giá lại lối sống của mình. Nếu điều gì đó không còn lành mạnh, bạn nên thay đổi từng bước chậm mà chắc.

Tháng 7: Bạn cần chủ động giải tỏa những khúc mắc trong đời sống tình cảm, dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn. Người độc thân có thể tính đến hôn nhân.

Tháng 8: Các chuyến đi với gia đình giúp thắt chặt hôn nhân, xoa dịu hiểu nhầm, giúp hai bên hiểu và yêu nhau hơn.

Tháng 9: Căng thẳng công việc khiến bạn mệt mỏi. Bạn nên thiền, đi bộ, đọc sách và gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực sang một bên và dành thời gian cho gia đình.

Tháng 10: Nên chuẩn bị cho một tháng làm việc bận rộn, nhịp độ nhanh, khối lượng công việc dày đặc cộng với sự khó tính của cấp trên, khách hàng… càng làm bạn “oải”. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi. Bạn nên tránh đi du lịch trong tháng này.

Tháng 11: Bạn được những nhân vật quan trọng chú ý, hãy thể hiện tốt nhất.

Tháng 12: Đời sống tình cảm thăng hoa thông qua các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Tử vi từng tháng của tuổi Mùi năm 2022

Tháng 1: Rất nhiều áp lực sẽ “kéo” bạn theo các hướng khác nhau, đặc biệt hai tuần cuối của tháng. Bạn hãy phân bổ sự quan tâm giữa gia đình, công việc sao cho hợp lý. Bạn cũng sẽ tiêu tốn tiền bạc sửa nhà cửa.

Tháng 2: Một kỳ nghỉ thư giãn sẽ giúp bạn dễ chịu hơn. Đây cũng là thời gian thích hợp để đeo đuổi các kỹ năng mới.

Tháng 3: Gia đình và các mối quan hệ khác trở thành một mớ phức tạp, nhưng nhờ thế, bạn học hỏi được nhiều hơn về bản thân và bản chất con người.

Tháng 4: Bạn có thể được tăng lương, thưởng…

Tháng 5: Đi bộ là cách tuyệt vời giúp giảm căng thẳng và giúp mọi suy nghĩ tích cực hơn.

Tháng 6: Đời sống tình cảm thăng hoa khi người độc thân có thể có được đối tượng tiềm năng rất ưng ý.

Tháng 7: Bạn có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

Tháng 8: Tiết kiệm bằng cách cắt giảm chi phí giúp bạn không tiêu vào những đồng tiền tiết kiệm giá trị, cần thiết lúc khó khăn.

Tháng 9: Các mối quan hệ mang tới thách thức, đặc biệt là nơi công sở, sau đó gây ảnh hưởng đến gia đình, bạn nên khéo léo trong ứng xử.

Tháng 10: Thử thách xuất hiện, đừng biến mình thành vô trách nhiệm mà nên coi đây là cơ hội để thể hiện bản thân.

Tháng 11: Bạn nên nghỉ ngơi và học các lớp học phù hợp, giúp tinh thần thoải mái.

Tháng 12: Bạn cần nghĩ một cách nghiêm túc về các mục tiêu của mình trong năm mới.

Tử vi từng tháng của tuổi Thân năm 2022

Tháng 1: Tình hình tài chính lên xuống thất thường nhưng bạn vẫn sẽ “chốt” tháng tích cực. Cần chi tiêu hạn chế, đừng tin những lời hứa hẹn đường mật rồi mất tiền.

Tháng 2: Bạn nên dành thời gian cho gia đình, người yêu thương, năng lượng tích cực họ mang lại sẽ giúp bạn cảm thấy được yêu và cần san sẻ yêu thương. Nếu muốn lập gia đình, đây là thời gian phù hợp.

Tháng 3: Thành công liên quan trực tiếp đến những tham vọng, mục tiêu của bạn, do đó nên dành thời gian đầu tháng để quyết định điều bạn muốn đạt được.

Tháng 4: Tự thưởng cho bản thân điều gì đó tuyệt vời, ví dụ đi du lịch, nghỉ ngơi, gặp bạn bè… để được thả lỏng, thư giãn.

Tháng 5: Thách thức thời điểm đầu và cuối tháng khiến bạn mệt mỏi, tuy nhiên nên nỗ lực chủ động để bắt kịp dòng chảy. Bạn đừng đưa ra quyết định vội vàng rồi hối hận. Thận trọng khi tham gia giao thông.

Tháng 6: Viết lách có thể làm sáng tỏ những suy nghĩ trong bạn. Bạn nên trò chuyện, lắng nghe chia sẻ của bạn tâm giao để hiểu họ và được hiểu.

Tháng 7: Đời sống xã hội của bạn sôi động hơn trong tháng này. Tuy nhiên, đừng nói ra những điều có thể khiến bản thân thấy hối tiếc.

Tháng 8: Bạn có thể được tăng lương, thưởng tiền nhờ những cố gắng của mình. Đừng làm việc cảm tính, mọi thứ nên có kế hoạch.

Tháng 9: Đừng chi tiêu bừa bãi, nên tiết kiệm trong chi dùng gia đình.

Tháng 10: Bạn sẽ cần phải hoãn, hủy một chuyến đi nào đó.

Tháng 11: Dành thêm thời gian cho bản thân, kiểm soát căng thẳng và giúp bản thân thư giãn.

Tháng 12: Cơ hội nghề nghiệp thú vị nào đó sẽ giúp bạn phát triển mình tốt hơn trong năm tới.

Tử vi từng tháng của tuổi Dậu năm 2022

Tháng 1: Tháng của hành trình làm mới tinh thần, đem lại cho bạn sự thư giãn và thỏa mãn. Dành thời gian đọc sách, đi dạo bộ… giúp bạn thấy dễ chịu hơn nhiều.

Tháng 2: Hiểu biết bản thân là sức mạnh. Càng hiểu về bản thân, bạn càng được trang bị tốt hơn để phát triển mình.

Tháng 3: Các mối quan hệ dường như trở nên căng thăng. Đây là lúc nên nhìn lại mình, nhìn lại nửa kia và trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Tháng 4: Bạn nên cân nhắc kỹ các trách nhiệm và khả năng của bản thân trước khi nhận lời đồng ý gánh vác.

Tháng 5: Bận rộn đến mấy, bạn cũng đừng quên gặp gỡ bạn bè, đi thăm người thân… để thư giãn, nạp năng lượng trước khi tuần mới tới.

Tháng 6: Các cuộc gọi, gặp gỡ sẽ giúp nối liền khoảng cách và cho bạn cơ hội xây dựng quan hệ mới, có thêm thông tin mới.

Tháng 7: Sự nghiệp của bạn là điểm sáng trong thời gian này. Đây là cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng, nhưng nên thực tế và đừng quá lạc quan. Hãy lắng nghe thận trọng các chi tiết.

Tháng 8: Cuộc sống bận rộn, hối hả nhưng hãy yên tâm là bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những điều mới mẻ.

Tháng 9: Tháng để lắng nghe tiếng nói nội tâm và hiểu hơn về bản thân.

Tháng 10: Tình bạn đem lại niềm vui, sự hào hứng trong cuộc sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối bạn bè.

Tháng 11: Từ chối những gì không phù hợp, kết nối với những gì bạn yêu thích… là cách để có một tháng tuyệt vời. Đây cũng là tháng của một tình bạn mới, một tình yêu mới đầy lãng mạn.

Tháng 12: Thu nhập của bạn có thể sẽ được cải thiện trong tháng này, nhưng nên chi tiêu tiết kiệm, trả hết nợ và đừng cho vay mượn.

Tử vi từng tháng của tuổi Tuất năm 2022

Tháng 1: Các mối quan hệ sẽ giúp bạn học hỏi và hiểu ra nhiều điều về bản thân, từ đó bạn trưởng thành hơn.

Tháng 2: Cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong tháng này. Cảm hứng có được thông qua các cuộc trao đổi giúp bạn hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh.

Tháng 3: Giao tiếp là thế mạnh của bạn trong tháng này. Nên ở bên gia đình, người thân nhiều hơn để thắt chặt tình cảm gia đình.

Tháng 4: Thách thức nảy sinh trong các mối quan hệ gia đình, liên quan đến tiền bạc. Quan trọng là đừng thỏa hiệp các giá trị của bản thân hay chịu trách nhiệm những việc không phải của mình.

Tháng 5: Công việc trở nên bận rộn, hối hả, bạn nên cố gắng giữ sự bình tĩnh ngay cả khi gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng.

Tháng 6: Nên nuôi dưỡng khả năng sáng tạo bằng cách thử viết lách, xây dựng kế hoạch…

Tháng 7: Nên tham gia các hoạt động ngoài trời giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tháng 8: Thận trọng trong chi tiêu, tiết kiệm nhiều một chút, bạn sẽ cần một khoản tiền để sửa sang nhà cửa, thay mới đồ đạc, vì thế, có tiền dự phòng vẫn hơn.

Tháng 9: Nên khám sức khỏe định kỳ thay vì thờ ơ với bản thân. Nghỉ ngơi hợp lý, đừng để guồng công việc cuốn bạn đi.

Tháng 10: Các mối quan hệ thân thiết có lợi trong tháng này, khi họ giúp bạn xoa dịu cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, áp lực. Bạn nên cố gắng thỏa hiệp thay vì nổi nóng, bực dọc bởi chuyện nhỏ nhặt.

Tháng 11: Đời sống xã hội cho bạn thêm năng lượng, giúp bạn có tinh thần, sức lực để tương tác với mọi người và giải quyết mọi vấn đề tồn đọng.

Tháng 12: Một tháng bạn gặt hái tiền thưởng, quà… sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tử vi từng tháng của tuổi Hợi năm 2022

Tháng 1: Lắng nghe tiếng nói nội tâm mách bảo, giúp bạn đổi mới bản thân và lựa chọn hướng đi. Giác quan thứ sáu là một tài sản giá trị trong cuộc sống của bạn.

Tháng 2: Thiền, yoga giúp xoa dịu tâm trí, giải phóng các thông điệp từ giấc mơ, giúp bạn có thêm ý tưởng cho cuộc sống.

Tháng 3: Nên khám sức khỏe định kỳ, kiểm tra lối sống của bản thân và điều chỉnh phù hợp.

Tháng 4: Câu hỏi về các giá trị nảy sinh, yêu cầu bạn suy nghĩ kỹ lưỡng.

Tháng 5: Chăm sóc cho mình nhiều hơn: Mua sắm đồ mới, massage, nghỉ ngơi để thả lỏng đầu óc… Tất cả những điều này khiến bạn hạnh phúc và cơ thể bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Tháng 6 Tiền lương/thưởng của bạn sẽ tăng lên. Công việc nhóm tiến triển hiệu quả, mang lại niềm vui, hào hứng.

Tháng 7: Các mối quan hệ tình cảm mang lại sự hài lòng, bạn nên dành thời gian cho các cuộc tụ họp, gặp gỡ…

Tháng 8: Những thất vọng xâm chiếm tâm trí bạn. Bạn cảm thấy khó khăn để nhìn nhận mọi việc khách quan, nên kiên nhẫn nhìn nhận, đánh giá lại toàn bộ.

Tháng 9: Tìm ra hướng để giải quyết những căng thẳng, mệt mỏi trong tâm trí.

Tháng 10: Tháng này mang đến cơ hội thể hiện kỹ năng và làm tốt trách nhiệm của mình. Điều này giúp bạn trở nên khác biệt trong đám đông.

Tháng 11: Khám phá bản thân, bao gồm mong muốn, kỳ vọng, trở ngại… Điều này là chìa khóa cho tương lai của bạn.

Tháng 12: Năng lượng đạt đến đỉnh cao giúp bạn có được vị trí tốt trong công việc, sự nghiệp. May mắn tiền bạc mỉm cười với bạn trong thời gian này.