Người sinh vào 3 khung giờ tốt lành này, số mệnh ắt giàu sang, tiền bạc đầy kho, một bước lên mây!

Số phận của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là ngày tháng năm sinh, tuổi cha mẹ có hợp không, sự tu tâm tích đức của bản thân như thế nào, v.v.. Tuy nhiên giờ sinh của mỗi người cũng ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Nhưng không vì vậy mà chúng ta lại tin tưởng quá mù quáng vào nó, chẳng hạn như chỉ dựa vào việc bản thân sinh vào giờ đại phú đại quý thì có thể cho phép mình lười biếng không làm gì cả, như thế chính là mù quáng.

Trong tử vi, thần số học và nhiều thuật bói toán khác, đặc biệt là chiêm tinh học, một bộ môn từng được Adolf Hitler sử dụng để tiên đoán các bước đi của kẻ thù và tương lai chiến tranh, tất cả đều dựa ngày tháng năm sinh, hơn nữa còn dùng địa điểm sinh ra của một người để xem vận mệnh trong kiếp này của họ. Nếu như nói rằng thời gian sinh ra của chúng ta không quan trọng vậy thì tại sao những phương pháp xem vận mệnh đều trùng hợp coi trọng chúng như thế?

Vậy người sinh vào giờ nào thì có vận mệnh tốt? Hôm nay chúng ta hãy nói về việc sinh vào ba thời điểm tốt lành nào thì sẽ có một cuộc đời phú quý, có nhiều cơ hội phát huy tài năng, giàu có một phương?

Giờ tỵ, từ 9 giờ – 11 giờ: Một bước lên mây

Những người sinh vào giờ tỵ thường trầm tính, trí óc thông minh, khi còn nhỏ thì cuộc sống rất cực khổ. Họ thuộc loại người có tài nhưng thành công muộn, càng lớn tuổi thì tài lộc sẽ càng nhiều, hơn nữa càng về già thì càng có phúc khí. Sau 40 tuổi, họ dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, và sẽ trở thành người giàu có. Đặc biệt là ba con giáp sau đây, nếu sinh vào giờ tỵ thì càng thêm may mắn: Tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Sửu.

Người sinh vào 3 khung giờ tốt lành này, số mệnh ắt giàu sang, tiền bạc đầy kho, một bước lên mây! - Ảnh 1.

Giờ tuất, từ 19 giờ -21 giờ: Hậu phúc vô tận

Người sinh vào giờ tuất có tính cách cứng cỏi, thông minh, hòa đồng, nhanh nhẹn. Tuy nhiên nếu là nữ thì dễ lận đận trong tình duyên, là nam thì dễ gặp khó khăn sớm trong con đường sự nghiệp, hơn nữa họ còn chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác. Nhưng sau 30 tuổi thì dễ làm giàu, sự nghiệp cũng hanh thông hơn. Không những có thể thích nghi và sử dụng các mối quan hệ xã hội tốt hơn, mà họ còn được những người thân trong gia đình giúp đỡ nhiều hơn. Chỉ cần bạn có thể kiên trì đến cùng, thì sự nghiệp của bạn nhất định sẽ vô cùng rực rỡ, đúng với câu “hậu phúc vô tận”.

Giờ hợi, từ 21 giờ – 23 giờ: Tiền bạc đầy kho

Giờ hợi còn được gọi là “giờ con heo”, người sinh vào giờ này thì thường có số phú quý, cuộc sống an nhàn, ít phải lo nghĩ, đồng nghĩa với việc thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp, càng về sau thì càng cát lợi. Những người sinh vào giờ này bản chất vốn điềm đạm, hay nhiệt tình và giúp đỡ người khác. Họ chân thành, khiêm tốn và trung thực với mọi người. Họ thường được các ngôi sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Những người này có xu hướng làm việc chăm chỉ từ rất sớm, đồng thời sau tuổi trung niên dễ phát tài phát lộc, khi về già thì che chở cho con cháu.

Người sinh vào 3 khung giờ tốt lành này, số mệnh ắt giàu sang, tiền bạc đầy kho, một bước lên mây! - Ảnh 2.

 Bạn có sinh vào một trong ba khung giờ này không? Nếu có thì xin chúc mừng bạn, còn nếu không thì cũng đừng quá buồn hay nhụt chí, vì tương lai không chỉ là một con đường duy nhất, mà tương lai chính là vô vàng khả năng có thể xảy ra, và điều duy nhất có thể điều khiển cuộc sống bạn đi về hướng của một khả năng nào đó chính là sự lựa chọn của bạn. Vì suy cho cùng, nếu một người có vận mệnh tốt, vừa có tài vừa có đất dụng võ nhưng họ lại ỷ lại vào điều đó và lười biếng chẳng làm gì cả thì kết cục cũng chỉ là một con số không. Và nếu như bạn không có một số mệnh tốt thì đương nhiên cũng chẳng sao cả, vì vận mệnh con người chung quy cũng là do chính chúng ta tự quyết định lấy.

(Nội dung chỉ mang tính chất chiêm nghiệm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *