Tân Sửu 2021 mở đường tài vận hanh thông, 4 con giáp này sẽ có bước ngoặt lớn

Ở thời đại nào cũng vậy, bắt đầu một năm mới, ai cũng mong đón nhận nhiều may mắn, phúc khí và lộc tài. Ai cũng mong 365 ngày kế tiếp có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ, lao động kiếm ra đồng tiền, đạt được những thành tựu đáng kể và dần dần thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Sau đây là nhóm 4 con giáp có thể gặp nhiều biến chuyển lớn trong năm Tân Sửu 2021 này. Vận trình thay đổi sẽ dẫn tới kết quả tụt dốc nhanh chóng hay thăng hoa tới đỉnh cao, tất cả đều được quyết định bởi sự cẩn trọng cũng như bản lĩnh của mỗi người.

Những người tuổi Thìn

Những người thuộc tuổi Thìn, đại biểu cho Rồng, có sự tự tin và khí chất đặc biệt, họ luôn tin tưởng vào bản thân và có khả năng xác định hướng đi riêng trong sự nghiệp của mình. Do đó, đại đa số người sinh ra trong con giáp này thường rất áp lực, vất vả nhưng đồng thời cũng có thể gặt hái trái thành công sau khi trả giá mồ hôi và công sức.

Đặc biệt là trong năm 2021 này, nhiều bước ngoặt sẽ xuất hiện trong cuộc sống và sự nghiệp của người thuộc mệnh Rồng, đặc biệt là phương diện tài lộc vì tiểu nhân xuất hiện, nếu cả tin nhầm người rất dễ hao hụt tiền bạc. Bên cạnh đó, độ tuổi cũng khiến áp lực sự nghiệp nặng nề hơn.

Các rắc rối đến từ bên ngoài tạo cơ hội và thời điểm để họ tập trung phát triển bản thân. Họ bắt buộc phải đầu tư vào các mối quan hệ xã giao, đồng thời nâng cao các kỹ năng chuyên môn để “lội ngược dòng”.

Nếu vượt qua được khó khăn, người tuổi Thìn có thể đi đúng hướng hơn, sự nghiệp cũng tiến triển nhanh và nhìn thấy kết quả tuyệt vời. Có thể đạt tầm cao mới hay không, tất cả đều phụ thuộc vào bản lĩnh và sự kiên cường.

Tân Sửu 2021 mở đường tài vận hanh thông, 4 con giáp này sẽ có bước ngoặt lớn - Ảnh 1.

Những người tuổi Dần

Khác với người có bản mệnh Rồng thì tuổi Dần năm 2021 có những biến chuyển mang tính tích cực hơn. Nhìn chung, đây là thời điểm họ vượt qua giai đoạn gập ghềnh, dần tìm được quỹ đạo phát triển, vẫn có thể đột phá thêm nếu được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.

Những người thuộc tuổi Hổ mạnh dạn, can đảm trong công việc, họ có thể trở thành những người lãnh đạo và dẫn dắt tài năng, luôn sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc. Với thái độ cầu thị và luôn nỗ lực, biểu hiện của họ có thể được lãnh đạo chú ý giúp đỡ, đề bạt thăng tiến vì vận quý nhân vượng trong năm nay.

Nhờ vậy, tài lộc của họ cũng có xu hướng tăng tiến khi thành quả được tích lũy dần dần, chứ không phải tăng mạnh một cách đột phá. Tuy nhiên, nếu muốn con đường sự nghiệp tiếp tục mở rộng thì nên nhớ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” kẻo vướng vào họa vạ miệng, mích lòng tiểu nhân, hoặc nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với những người xung quanh, ảnh hưởng tới hòa khí và chất lượng các mối quan hệ.

Sang năm Tân Sửu, biết kiềm chế tính tình để hành xử tinh tế hơn, kết hợp với thế mạnh sẵn có về tài năng và chuyên môn, người tuổi Dần sẽ đón nhận nhiều vận may trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những người tuổi Tý

Bước qua năm 2020 khó khăn, tuổi Tý sẽ thoát khỏi phạm Thái Tuế, mở ra vận khí hanh thông và tích cực. Nếu biết nỗ lực và phấn đấu, bước ngoặt của họ có thể dẫn tới những thành quả to lớn, đón nhận những điều tốt đẹp bất ngờ cả trong tài lộc lẫn sự nghiệp.

Năm ngoái trắc trở gian nan bao nhiêu thì năm nay, những người cầm tinh con Chuột lại thuận lợi bấy nhiêu. Những kinh nghiệm và bản lĩnh mà họ nhận được trong thời gian vừa qua trở thành nền tảng để phát triển hơn. Do đó, vận trình của họ có dấu hiệu sẽ thăng tiến, dựa vào năng lực và thành quả đạt được mà đó có thể là tăng tiến về chức vị hoặc thu nhập, cũng có thể tìm được một vị trí tốt đẹp hơn.

Năm nay, tuổi Tý có thể thử bắt đầu với những lĩnh vực mới mẻ sau khi đã tìm hiểu kỹ càng. Biết cách đầu tư khôn ngoan, lấy chất lượng thắng số lượng sẽ giúp họ tránh lãng phí tiền tài, tích tiểu thành đại.

Người tuổi Tý có khả năng ngoại giao khôn khéo, giữ quan hệ tốt với lãnh đạo, đồng nghiệp cũng như nhân viên cấp dưới nên hạn chế được xích mích, trắc trở trong sự nghiệp. Nhưng nếu đạt vinh quang mà không biết khiêm nhường, tỏ thái độ tự kiêu khoe khoang thì rất có thể rước họa tiểu nhân, vướng phải thị phi, gieo tai họa ngầm cho tương lai sau này.

Tân Sửu 2021 mở đường tài vận hanh thông, 4 con giáp này sẽ có bước ngoặt lớn - Ảnh 2.

Những người tuổi Hợi

Những người nằm trong con giáp này thường có bản tính trung thực, thẳng thắn, không thích gây chuyện. Tính cách họ có đặc trưng yếu tố Âm và Thổ nên khá dễ chịu, có thể nhanh chóng được mọi người quý mến, cho rằng họ đáng tin cậy.

Trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Hợi có thể gặp được may mắn, nhưng vận trình không quá bằng phẳng mà vẫn xuất hiện biến động, khiến họ phải luôn cẩn trọng. Điều này yêu cầu họ phải từ bỏ xu hướng thích an nhàn và ổn định của mình để nỗ lực chịu khó hơn, bất kể là trong cuộc sống hay trong công việc.

Nếu họ có biểu hiện tốt thì rất dễ lọt vào mắt xanh của quý nhân, đặc biệt là khi có Thái Cực quý nhân và kim dư quý nhân cùng tương trợ trong thời điểm gian nguy nhất. Như vậy, trong cái rủi lại có cái may, chẳng hạn như mất việc hiện tại nhưng sau đó sẽ tìm được những công việc mới tốt hơn, có thể tranh thủ cơ hội thăng quan tiến chức…

Tuy nhiên, năm nay, do có Tang Môn đeo bám nên họ dễ gặp xui xẻo như mất trộm bị cướp bóc, hoặc sẽ dễ bị bệnh vặt… nên đặc biệt cảnh giác.

Nhìn chung, nếu chú tâm rèn luyện năng lực, biết tích lũy kinh nghiệm và trau dồi bản thân không ngừng, những bước ngoặt lớn mà bốn con giáp trên có thể gặp phải đều là cơ hội “chuyển nguy thành an”, biến cái rủi thành cái may. Đi qua ngày mưa sẽ là những ngày nắng, vượt qua gian khó rồi con đường sự nghiệp sẽ phát triển ổn định hơn, mở ra vận trình thuận lợi và hanh thông trong tương lai.

*Tham khảo báo nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *