Tử vi tháng 2/2023 tuổi Sửu âm lịch: Vận trình sa sút, tinh thần uể oải

Tử vi tháng 2/2023 tuổi Sửu âm lịch cho rằng đây không phải là khoảng thời gian suôn sẻ như mong muốn của người tuổi Sửu. Mọi phương diện cuộc sống của bạn đều có sự sa sút nhất định, nếu không nhắc nhở bản thân chú tâm hơn vào nhiệm vụ thì dễ để xảy ra nhiều sai sót.

Có lẽ tháng 2 âm lịch không phải là khoảng thời gian suôn sẻ như mong muốn của người tuổi Sửu. Mọi phương diện cuộc sống của bạn đều có sự sa sút nhất định, nếu không nhắc nhở bản thân chú tâm hơn vào nhiệm vụ thì dễ để xảy ra nhiều sai sót.

Trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, thiếu tập trung, dễ để xảy ra những vấn đề nhỏ nhặt.

Thậm chí, một số người còn đánh mất phương hướng của mình, khiến công việc bấp bênh, bị những người đồng trang lứa, đồng nghiệp, đối thủ dễ dàng vượt qua.

Phương diện tài lộc cũng chưa có nhiều điểm sáng. Với người làm công ăn lương, có lẽ bạn nên hài lòng với những gì mình nhận được trong tháng này và tìm động lực để thúc đẩy mình vươn lên.

Với người làm ăn kinh doanh, muốn đồng tiền chảy về túi thì bạn không thể chỉ ngồi yên một chỗ. Tháng này, bạn càng chăm chỉ thì kết quả càng khả quan, nếu chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ thì dễ thất thu, tụt hậu.

Tử vi tháng 2/2023 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng ngũ hành xung khắc cũng khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn bị ảnh hưởng xấu. Bạn và nửa kia của mình không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, thậm chí không thể ở bên nhau những lúc khó khăn.

Càng lúc bạn càng cảm thấy bi quan về tương lai của mình. Có lẽ đã đến lúc cả hai cần ngồi lại để nhìn nhận, đánh giá những gì mình đã làm trong suốt thời gian qua.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 2/2023

Sự nghiệp của người tuổi Sửu chưa có nhiều khởi sắc trong thời điểm tháng 2/2023 âm lịch này. Bản mệnh phải đối diện với nhiều vấn đề khác nhau, nếu không tìm cách giải quyết mà lại bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ ngày càng tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Dưới tác động của Nguyệt Lệnh lâm Suy, bản mệnh thường xuyên lơ đãng, thiếu tập trung trong công việc. Mỗi ngày đi làm, bạn đều cảm thấy mệt mỏi, không muốn bắt tay vào làm việc gì, có làm thì cũng chỉ là làm cho hết trách nhiệm.

Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ rất dễ tạo nên lỗi sai, từ đó mất thêm thời gian và công sức để khắc phục. Quan trọng là bạn sẽ làm xấu đi hình ảnh của bản thân trong mắt lãnh đạo, khiến công sức bao lâu nay đổ sông đổ bể, đồng thời cũng trở thành người tụt hậu trong tập thể.

Một người có thể cảm thấy mất định hướng tương lai bởi bao nhiêu công sức bạn bỏ ra không đạt được thành quả như kì vọng. Tuy nhiên, bạn không nên quá chú trọng vào kết quả, quan trọng là bạn đã học được những gì trong suốt quá trình thực hiện công việc.

Tuy nhiên, theo tử vi tháng 2/2023 tuổi Sửu âm lịch, tháng này còn có Dịch Mã chiếu mệnh, bản mệnh càng xông xáo, nhiệt tình bao nhiêu, không sợ khó khăn vất vả thì cuối cùng, bạn sẽ đạt được thành công nhất định. Công lao bạn bỏ ra không bao giờ uổng phí đâu.

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 2/2023

Công việc giậm chân khiến tình hình tài chính không thể nào sáng sủa. Tháng này là thời điểm người tuổi Sửu cần làm đến đâu chắc đến đó, không nên bỏ dở giữa chừng hoặc chạy theo xu thế thị trường.

Với người làm công ăn lương, vì công việc chưa có bước tiến nào lớn nên bạn cần hài lòng với mức lương cứng ở hiện tại. Thậm chí, bạn cần nhắc mình làm việc cẩn thận hơn để không vướng phải lỗi sai, mất tiền bạc để đền bù thiệt hại.

Với người làm ăn kinh doanh, dường như hoạt động cạnh tranh không diễn ra suôn sẻ được đúng như mong muốn của bạn. Thời điểm này, bạn thường chậm chân hơn so với đối thủ, không dám nắm bắt các cơ hội nên việc gì cũng chỉ ở lưng chừng, không nên mức thua lỗ nhưng lời lãi thì gần như là không có.

Tháng này, bạn không thể trông mong vào việc “ngồi mát ăn bánh vàng”. Dịch Mã xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn cần nhắc nhở mình năng động hơn, đừng ngại khó, ngại khổ. Có thể trong quá trình bôn ba, bạn sẽ gặp được quý nhân hoặc những đối tác, khách hàng triển vọng. Bạn cũng có thể hiểu thêm về bản thân và điểm mạnh của mình, từ đó tìm ra định hướng phát triển phù hợp, không cần phải đi theo bước chân của ai.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút cũng sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản tiền để chạy chữa. Vì vậy, khi còn đang khỏe mạnh, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không tiêu pha vào những việc không cần thiết, luôn chú ý để một khoản tiết kiệm phòng khi cần kíp.

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 2/2023

Tử vi tháng 2/2023 tuổi Sửu âm lịch thấy con đường tình duyên của người tuổi Sửu cũng phủ một màu ảm đạm, bạn gần như không cảm nhận được niềm hạnh phúc do tình yêu đem lại trong tháng này.

Quan hệ giữa vợ chồng bạn đang có dấu hiệu ngày một xa cách. Hai người đều quá bận rộn với công việc của bản thân nên chẳng còn thời gian quan tâm đến nửa kia. Đến những lúc khó khăn, suy sụp cần đến nhau nhất, dường như hai người cũng chẳng thể dành thời gian để ở bên nhau.

Cứ tiếp tục thế này, dần dần, hai người sẽ cảm thấy mình có thể sống mà chẳng cần đến nửa kia. Nếu còn trân trọng đối phương, hai người cần nhanh chóng hàn gắn và hâm nóng mối quan hệ, đừng để mọi chuyện được đến đâu thì đến, kết cục cuối cùng sẽ khiến bạn hối hận đấy.

Với người độc thân, chuyện tình cảm cũng không có nhiều khởi sắc. Bạn quá bận rộn với công việc của bản thân và những cảm xúc tiêu cực nên không muốn mở lòng cho người khác.

Thậm chí, dù có tham gia vào một vài cuộc tụ tập bạn bè, bạn cũng tỏ ra khá bị động, nếu có người chủ động tiếp cận thì cũng sẽ tìm lý do để từ chối.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 2/2023

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu ít nhiều có dấu hiệu suy giảm. Dù bạn không mắc phải bệnh nặng nhưng những căn bệnh vặt vãnh sẽ khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, không muốn cố gắng làm bất cứ việc gì.

Bạn nên nhắc nhở bản thân rèn luyện thể dục thể thao đều đặn hơn, chú ý nghỉ ngơi, không làm việc quá sức, không nên dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến những điều tiêu cực. Chỉ khi bạn thực sự thư giãn, các vấn đề về sức khỏe mới được cải thiện.

Nếu gặp phải vấn đề không thể tự giải quyết, bạn cũng nên tâm sự với người đáng tin cậy chứ không nên giữ trong lòng. Xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.