Tử vi tháng 2/2023 tuổi Thìn âm lịch: Tốt xấu đan xen, chớ vội bỏ cuộc

Tử vi tháng 2/2023 tuổi Thìn âm lịch cho rằng đây là khoảng thời gian tốt xấu đan xen đối với bản mệnh. Bạn cần chuẩn bị tinh thần vững vàng, chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc trước khó khăn, bởi có thể trong lúc bạn tưởng chừng tuyệt vọng, quý nhân sẽ xuất hiện chỉ cho bạn hướng đi.

Tháng 2 âm lịch là khoảng thời gian tốt xấu đan xen đối với người tuổi Thìn. Bạn cần chuẩn bị tinh thần vững vàng, chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc trước khó khăn, bởi có thể trong lúc bạn tưởng chừng tuyệt vọng, quý nhân sẽ xuất hiện chỉ cho bạn hướng đi.

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, bản mệnh cần cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Tháng này, có thể bạn sẽ nhận ra lòng người khó đoán ra sao, bởi khi đứng trước lợi ích, có những kẻ tưởng chừng là bạn bè thân thiết, người thân đáng tin cậy cũng sẽ trở mặt quay lưng. Hãy coi đây là cơ hội để mình nhìn rõ bộ mặt thật của mọi người.

Theo tử vi tháng 2/2023 tuổi Thìn âm lịch, trên phương diện tài lộc, các nguồn thu cũng sẽ không đổ về dồn dập như dự đoán của bạn. Thậm chí, có người còn bị tổn hại lợi ích vì tin tưởng nhầm người. Thời điểm này, bạn cần cẩn trọng trong các dự án đầu tư, kinh doanh, hạn chế hợp tác với người khác. Tốt nhất, hãy tập trung vào những công việc còn đang dang dở đã.

Phương diện tình cảm cũng không mấy êm đềm do chịu tác động của ngũ hành tương khắc. Người độc thân được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh nên vận thế khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn cẩn trọng trước nguy cơ đào hoa xấu. Trong khi đó, người đã lập gia đình cần tránh rơi vào những lời đồn thổi thị phi và những mối quan hệ phức tạp.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 2/2023

Cục diện Mão Thìn Tương Hại sẽ gây ra nhiều khó khăn cho sự nghiệp của người tuổi Thìn trong thời điểm tháng 2 âm lịch này. Nếu không cẩn thận, bạn có thể vướng phải những rắc rối không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Tháng này, bạn không nên đặt hoàn toàn lòng tin vào bất cứ ai, việc hợp tác lại càng cần phải đề phòng. Đứng trước lợi ích, có những kẻ sẽ sẵn sàng lợi dụng bạn để thu về cái lợi cho bản thân mình. 

Tuy nhiên, nếu bạn tinh tường nhận ra trước những mối nguy thì khả năng tìm ra cách ứng phó là rất cao. Đồng thời, hãy coi đây là cơ hội tốt để nhìn nhận xem ai thực sự là bạn tốt của mình, ai chỉ là kẻ tiểu nhân rình rập chờ cơ hội.

Tử vi tháng 2/2023 tuổi Thìn âm lịch thấy, nhiều khó khăn ập đến, song người tuổi Thìn cũng chớ bi quan đầu hàng số phận, bởi Tam Hội và Quan Đới cát tinh vẫn xuất hiện giúp bạn khắc phục phần nào rắc rối. 

Hãy chăm chỉ làm việc, đừng nên oán trách người khác, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với quý nhân. Đối phương xuất hiện bất ngờ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp bất ngờ, giúp bạn nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn tháng 2/2023

Tình hình tài chính của người tuổi Thìn cũng không quá tươi sáng. Công việc không thuận lợi cũng kéo theo doanh thu sụt giảm, bạn cần bình tĩnh tìm cách ứng phó chứ không nên vội vàng, sốt sắng quá mức kẻo sai lại càng thêm sai.

Cục diện Tương Hại sẽ đem tới nhiều phiền phức cho bản mệnh. Bạn cần phải cẩn thận trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ cũng như việc kí kết hợp đồng với đối tác. Những kẻ xấu bụng có thể lợi dụng sự lơ là của bạn để gây thiệt hại cho bạn đấy.

Việc hợp tác làm ăn với bạn bè, người thân trong tháng này cũng nên tránh bởi sẽ có nhiều bất trắc xảy ra, khiến đôi bên vừa mất tiền lại vừa gây sứt mẻ quan hệ. Tốt nhất, bạn hãy hoàn thành cho tốt các công việc còn dang dở của mình, việc mở rộng làm ăn cần chờ đến thời điểm khác thích hợp hơn.

Tuy nhiên, đó đây vẫn sẽ xuất hiện những cơ hội do Tam Hội và Quan Đới đem lại, giúp bản mệnh trở mình. Người làm công ăn lương cố gắng hết sức, hạn chế các sai sót xảy ra thì vẫn sẽ được nhận tiền thưởng nóng, tiền lương đều đặn. Người làm ăn kinh doanh cần tinh tường nhận ra thế mạnh của mình để phát huy, bạn sẽ dần khẳng định được vị thế.

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn tháng 2/2023

Theo tử vi tháng 2/2023 tuổi Thìn âm lịch, vận trình tình duyên của người tuổi Thìn không quá thuận lợi trong thời điểm này. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần đề phòng trước các nguy cơ.

Với người còn độc thân, Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện cho thấy tháng này bạn có thể nhận được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới, thậm chí còn có người công khai bày tỏ thiện cảm với bạn.

Tuy nhiên, tháng này bạn chớ nên vội vàng đặt lòng tin vào ai, người càng giỏi nói lời ngon tiếng ngọt lại càng cần phải đề phòng. Dù là bất cứ ai, bạn cũng cần dành thêm thời gian để trò chuyện, tìm hiểu chứ không nên đốt cháy giai đoạn. Hãy dùng lý trí để cân nhắc nhiều hơn chứ đừng chỉ nghe theo những rung động nhất thời.

Người đã lập gia đình lại càng cần phải cẩn thận trước những đối tượng tiếp cận. Có người có thể kéo gần quan hệ với bạn nhằm hướng tới một mục đích nào đó. Bạn cần phải vạch rõ giới hạn với người khác, trước mắt là để tránh những tổn thương cho nửa kia, sau là tránh những lời đồn thổi gây ảnh hưởng đến danh tiếng, sự nghiệp của mình.

Ngũ hành tương khắc cũng khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không mấy yên ấm. Mọi người thường tranh cãi với nhau vì những quan điểm bất đồng. Đây là lúc mọi người cần bình tĩnh ngồi lại, đặt mình vào vị trí của người khác để cân nhắc cách hành xử.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 2/2023

Nhìn chung, người tuổi Thìn không gặp phải vấn đề gì lớn về sức khỏe trong tháng 2 này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nhắc nhở bản thân sinh hoạt điều độ, hạn chế tụ tập tiệc tùng, nên dành thời gian mỗi ngày để luyện tập thể dục thể thao.

Công việc vất vả có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, hãy tìm cách xả stress kịp thời, ví dụ như đắm mình trong thiên nhiên hoặc tâm sự với người thân để được gỡ rối. Tin rằng chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, chẳng khó khăn nào là bạn không thể vượt qua.