Vận hạn tháng 10/2022 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có sự bản lĩnh nhất định khi đối mặt với những thay đổi cuộc sống của mình. Nhìn chung, không có vấn đề gì có thể làm khó họ trong tháng 10/2022 Âm lịch này. 

– Sự nghiệp:

Bạn cá tính và khác biệt nên mỗi khi nói ra ý kiến của mình không phải ai cũng chấp thuận. Vì thế, khi chia sẻ bạn cũng phải cân nhắc xem điều gì nên nói, điều gì không nên.

Chính Ấn xuất hiện trong tháng mới nâng đỡ để công việc thuận lợi, khi mọi thứ đi vào guồng quay thì sẽ đỡ tốn quá nhiều công sức như trước đây.

– Tài lộc:

Thời gian này tình hình tài chính không có gì đáng phải lo lắng, nghĩ ngợi khi mà bạn sống rất tiết kiệm. Dù mua sắm gì bạn cũng cân nhắc mọi thứ khá kỹ càng, luôn suy tính trước sau. Có thể nói, khả năng quản lý tài chính của bạn đang cải thiện rõ rệt khi mà bạn không còn ham mê mua sắm như trước đây. 

– Tình duyên:

Người độc thân không nên nuôi hi vọng quá lớn vào một người mới quen, những cảm xúc mới yêu rất tuyệt vời nhưng nó cũng có thể là cái bẫy đấy nhé.

Bạn có xu hướng bắt nạt một nửa của mình trong tháng này, giữa hai người xảy ra xung đột trong suy nghĩ và hành động khiến tình cảm rạn nứt.