Vận hạn tháng 3 âm lịch 12 con giáp

Vận hạn năm 2023 của tuổi Tý

Vận hạn năm 2023 của tuổi Tý

Thuận lợi: Tài lộc, hợp tác đầu tư kinh doanh tốt, phát triển, nắm bắt được cơ hội thì sẽ được thăng tiến trong sự nghiệp.

Khó khăn: Vận thế năm 2023 của tuổi Tý sẽ bị quấy nhiễu bởi “Hình Thái Tuế”. Khó khăn trong công việc chồng chất, gặp trở ngại, cần xử lý cần thận, nhất là trong các vấn đề liên quan đến kiện tụng, làm ăn. Mọi việc đừng vội vàng quá, đào hoa kiếp, nên cẩn thận trong việc làm ăn.

2 Vận hạn năm 2023 của tuổi Sửu

Vận hạn năm 2023 của tuổi SửuVận hạn năm 2023 của tuổi Sửu

Thuận lợi: Đây sẽ là một năm bình yên cho tuổi Sửu. Công việc kinh doanh thu được nhiều lợi thế, may mắn, dần mở rộng và phát triển, nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Khó khăn: Tuổi Sửu năm 2023 tài vận, đào hoa hay nhân duyên đều không quá rõ ràng. Tuy nhiên, cần có sự cố gắng, nỗ lực, lên kế hoạch nhiều hơn mới có thể đạt được thành tựu lớn như mong muốn.

3 Vận hạn năm 2023 của tuổi Dần

Vận hạn năm 2023 của tuổi DầnVận hạn năm 2023 của tuổi Dần

Thuận lợi: Năm 2023 sẽ là một khởi đầu vững chắc cho tuổi Dần, dần trở nên ổn định và phát triển, nhiều người tương trợ, giúp đỡ. Tình duyên mới xuất hiện, cần nắm bắt cơ hội và dùng thành ý để đối đãi mới có thể như mong muốn.

Khó khăn: Cần cẩn thận trong công việc hành vi, chú ý các vấn đề kiện tụng, tránh các khu vực có màu xám.

4 Vận hạn năm 2023 của tuổi Mão

Vận hạn năm 2023 của tuổi MãoVận hạn năm 2023 của tuổi Mão

Thuận lợi: Năm 2023, tùy vào tính cách cá nhân của người tuổi Mão mà vận thế có được những chuyện tốt hay xấu. Tuổi Mão là phạm thái tuế, muốn hóa hung thành cát thì tuổi Mão hợp cho các sự kiện long trọng như kết hôn, khởi nghiệp, thiên định, di dời, chuyển công tác.

Khó khăn: Hạn của tuổi Mão năm 2023 có thể liên quan đến các tai nạn, sự kiện bất ngờ, nên cẩn thận trong các phương tiện giao thông, tài sản. Mâu thuẫn trong tình cảm có thể dẫn để đổ vỡ, chia tay, cảm xúc không ổn định.

5 Vận hạn năm 2023 của tuổi Thìn

Vận hạn năm 2023 của tuổi ThìnVận hạn năm 2023 của tuổi Thìn

Thuận lợi: Vận thế năm 2023 của tuổi Thìn tương đối ổn định, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc khởi sắc.

Khó khăn: Chú ý các công việc, sự nghiệp, tài vận, sử dụng hợp lý các tài nguyên, không tiêu xài lãng phí hay quá mức dễ gây sai sót và thiệt hại. Giao tiếp với mọi người có thể bị ảnh hưởng dẫn đến có sự thụt lùi, giữ cho mình khoảng cách an toàn, quyết đoán hơn trong mọi việc.

6 Vận hạn năm 2023 của tuổi Tỵ

Vận hạn năm 2023 của tuổi TỵVận hạn năm 2023 của tuổi Tỵ

Thuận lợi: Tâm lý người mang tuổi Tỵ sẽ quyết định đến sự thăng tiến, vận thế.

Khó khăn: Cẩn thận các vấn đề liên quan đến sức khỏe, thiết lập cho mình chế độ ăn uống phù hợp, thói quen tốt. Có các cạnh tranh trong công việc có thể dẫn đến làm việc quá sức, cần chú tâm vào công việc để vượt qua được trở ngại.

7 Vận hạn năm 2023 của tuổi Ngọ

Vận hạn năm 2023 của tuổi NgọVận hạn năm 2023 của tuổi Ngọ

Thuận lợi: Sự nghiệp triển vọng, gặp được nhân duyên tốt tuy nhiên phải biết kiểm soát cảm xúc và nắm bắt cơ hội.

Khó khăn: Vận hạn năm 2023 của tuổi Ngọ có thể gặp phải tình huống “phá Thái Tuế, ảnh hưởng tương đối đến các mối quan hệ và cảm xúc cảm nhân. Do đó, phải đặc biệt cẩn thận với việc giao du kết bạn, biết cách phân biệt ai là bạn tốt, có thể đem những điều tốt đẹp đến với mình.

8 Vận hạn năm 2023 của tuổi Mùi

Vận hạn năm 2023 của tuổi MùiVận hạn năm 2023 của tuổi Mùi

Thuận lợi: Vận thế tổng thể của tuổi Mùi năm 2023 tương đối tốt và thuận lợi vì Dê và Mèo có mối quan hệ tam hợp. Có quý nhân phù trợ nên nhận được nhiều sự giúp đỡ và may mắn khi gặp phải khó khăn.

Khó khăn: Tập trung chủ yếu vào tình trạng tinh thần, tránh tiếp xúc với các ý nghĩ tiêu cực có thể làm suy sụp tâm lý khi khó khăn ập đến.

9 Vận hạn năm 2023 của tuổi Thân

Vận hạn năm 2023 của tuổi ThânVận hạn năm 2023 của tuổi Thân

Thuận lợi: Năm 2023 là một thời điểm tốt cho tuổi Thân phát triển sự nghiệp, tăng cường khả năng tài chính. Những ý tưởng tích cực sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả trong học tập.

Khó khăn: Tuy nhiên, khi xuất hiện ý tưởng xấu có thể dẫn đến các tình huống bất lợi. Do đó, cần chú ý trong việc giao tiếp với mọi người, tránh tiếp thu những suy nghĩ không tốt.

10 Vận hạn năm 2023 của tuổi Dậu

Vận hạn năm 2023 của tuổi DậuVận hạn năm 2023 của tuổi Dậu

Thuận lợi: Dựa vào ý chí, lòng can đảm của người tuổi Dậu mà cơ hội tốt trong công việc sẽ xuất hiện, chướng ngại sẽ được gỡ bỏ. Tương tự, trong tình cảm bạn cũng cần phải bỏ ra nhiều tâm tư hơn để gặp được những điều như ý.

Khó khăn: Nhìn chung, năm 2023 là một năm khó khăn đối với tuổi Dậu. Cả trong sự nghiệp và tình cảm đều gặp nhiều vật cản. Bạn có thể thay đổi môi trường làm việc, một chuyến đi công tác để điều hòa lại không khí. Tuy nhiên, tuyệt đối không được giải tỏa tâm trạng bằng cách lướt sóng.

11 Vận hạn năm 2023 của tuổi Tuất

Vận hạn năm 2023 của tuổi TuấtVận hạn năm 2023 của tuổi Tuất

Thuận lợi: Năm 2023, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn đặc biệt là trong tình yêu, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt. Bên cạnh đó, còn có quý nhân tương trợ nên công việc cũng suôn sẻ.

Khó khăn: Tuy nhiên trong công việc vẫn nên tránh những sai lầm nhỏ để có thể giải quyết mọi thứ một cách hiệu quả. Và đặc biệt chú ý đến sức khỏe thể chất khi thời tiết chuyển mùa.

12 Vận hạn năm 2023 của tuổi Hợi

Vận hạn năm 2023 của tuổi HợiVận hạn năm 2023 của tuổi Hợi

Thuận lợi: Năm 2023, tuổi Hợi hợp với Mão nên vận thế tổng thể tăng lên, vận đào hoa tốt. Có quý nhân hỗ trợ nên các mối quan hệ cá nhân hòa hợp, công việc tăng tiến, tiền tài dồi dào, danh tiếng vươn xa.

Khó khăn: Tuổi Hợi có thể gặp phải một số trục trặc về vấn đề sức khỏe. Chủ yếu do tai bay vạ gió, vì thế cần đi đứng thận trọng.