Vận hạn tuổi Tỵ 2022: Bán cát bán hung, đề phòng tiểu nhân

Tổng quan vận hạn tuổi Tỵ 2022

Bước sang năm 2022, tử vi tuổi Tỵ được dự đoán bán cát bán hung, cơ hội và thách thức đan xen, khó phân định hơn kém. Trong khi cục diện Hình Thái Tuế kéo đến vận xui thì hai cát thần Chính Tài và Chính Quan lại giúp tháo gỡ khó khăn.

Theo đó công việc làm ăn tuy có thay đổi nhưng không mang nhiều may mắn như ý muốn. Một mặt được quý nhân giải vây lúc nguy nan, mặt khác tiểu nhân vẫn hoành hành, cản trở con đường thăng tiến.

Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng tiêu pha cũng nhiều. Thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính, ít thu nhập ngoài luồng nên tiền bạc đủ dùng, ít phải vay mượn nợ nần.

Tình cảm gặp khó, gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe giảm sút hơn trước, đi xa gặp bất lợi, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Công việc

Như đã nói ở trên, cục diện cát hung bất phân, có tốt có xấu. Một mặt có sự dịch chuyển, cơ hội mới trong công việc, kinh doanh nhưng một mặt lại gặp trở ngại, khó khăn, khó theo ý muốn.

Người làm công ăn lương được Chính Quan nâng đỡ, có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Người kinh doanh, buôn bán có lợi nhuận cao do Chính Tài cát thần tương trợ.

Tuy nhiên, cục diện Hình Thái Tuế lại chủ về thị phi khiến đương số gặp không ít khó khăn, thách thức. Thế nên, mọi chuyện tưởng dễ lại hoá không, tốn nhiều thời gian, tiền bạc và mồ hôi công sức.

Đặc biệt thận trọng khi hùn hạp làm ăn cùng người khác, rất dễ xảy ra tranh chấp, nhẹ thì mất mối thân tình, nghiêm trọng hao tổn cả danh dự và tiền bạc.

Tài lộc

Năm nay có Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ không quá lo lắng về tiền bạc. Dù có khó khăn, thách thức nhưng tuổi Tỵ vẫn thu về lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính của bạn. Thế nên, không nên mở mang đầu tư, làm ăn trong năm nay.

Nếu có công việc bên ngoài chỉ nên tiếp tục duy trì chứ không nên mở rộng quy mô cũng như nguồn vốn.

Kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

Cần hết sức lưu ý, cục diện Hình Thái Tuế xuyên suốt năm Nhâm Dần, làm gì đương số cũng suy tính cẩn trọng, tránh chủ quan khinh suất mà tiền vừa vào túi chưa nóng đã vội bay đi, làm được nhưng dễ mất.

Tình duyên

Chuyện tình cảm, gia đạo của người tuổi Tỵ trong năm nay không được như ý muốn. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những áp lực tài chính, cuộc sống; cha mẹ, con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng.

Tuy nhiên, nếu biết kiềm chế cái tôi, thấu hiểu và thông cảm cho nhau thì mọi chuyện nhanh chóng được tháo gỡ, bình hoà.

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc thị phi từ bên ngoài mang tới. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua.

Với nam nữ độc thân, có xu hướng khép mình, ít giao lưu mở rộng nên càng khó tìm được người ưng ý. Dù được mai mối cũng khó kéo dài mối quan hệ.

Sức khỏe

Trong năm 2022, sức khoẻ người tuổi Tỵ có phần giảm sút hơn so với năm ngoái. Chủ yếu là tâm bệnh, do suy nghĩ quá nhiều mà gây nên như đau đầu, suy giảm thị lực… Cần tranh thủ nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi, nếu có thể, đi du lịch thường xuyên để giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tỵ đề phòng các bệnh về phụ khoa và thần kinh, nam mạng cẩn trọng với các bệnh về xương khớp và mắt.

Trong năm nên hạn chế xuất hành xa kẻo bất lợi cho sức khỏe. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước do Vong Thần hung tinh luôn thường trực.

Tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ- sinh năm 1965

Người tuổi Ất Tỵ sẽ bước vào một năm đầy sóng gió, gặp khó khăn trên nhiều phương diện như sự nghiệp, sức khoẻ, tình cảm…

Về sự nghiệp, tuổi Ất Tỵ liên tục gặp khó khăn, trắc trở. Đặc biệt, bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong lời nói và hành động, nhất là khi giao tiếp ở nơi làm việc cũng như ngoài xã hội. Tốt nhất nên tránh can dự vào việc của người khác cũng như tranh cãi phân định đúng sai để không gây thêm rắc rối.

Về chuyện tình cảm cá nhân, đương số cũng nên bao dung và thấu hiểu hơn đối với người thân trong gia đình, đừng làm mọi việc theo ý mình, cũng đừng cố bới móc sai lầm của người khác.

Hãy cố gắng nhượng bộ khi gặp bất đồng, càng gay gắt sẽ càng dễ gây tổn hại lớn đến mối quan hệ, cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi 2022 tuổi Đinh Tỵ– sinh năm 1977

Bước sang năm 2022, tử vi tuổi Đinh Tỵ tương đối ổn định. Tuy vẫn sẽ có những áp lực nhất định trong công việc nhưng chỉ cần bạn giữ được thái độ lạc quan tích cực thì sẽ khó khăn nào cũng tìm được cách xử lý.

Ở phương diện sức khỏe, do ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế trong năm nay nên bạn cũng nên lưu ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, nam mệnh cần tăng cường tập thể dục, đảm bảo ngủ đủ giấc hàng ngày, hạn chế tối đa hút thuốc và uống rượu bia thường xuyên, nếu không sẽ dễ dàng gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên lưu tâm hơn về tiền bạc. Trong năm nay tốt nhất nên hạn chế cho vay mượn, nhất là không nên đứng ra làm bảo lãnh tài chính cho người khác kẻo gặp rắc rối.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ– sinh năm 1989

Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng người tuổi Kỷ Tỵ cơ bản chưa được ổn định. Đặc biệt, nữ mệnh rất dễ vướng vào tranh chấp tình cảm, không những bị lừa tình lừa tiền, mà còn có thể gây tổn hại đến danh tiếng và hình ảnh của bản thân.

Phương diện công việc cũng không được như ý, bản mệnh dễ phải chịu những sự chèn ép, cạnh tranh không lành mạnh nơi làm việc. Bản thân con giáp này không phải là người giỏi ăn nói, dù gặp bất công cũng không biết đấu tranh vì quyền lợi của mình, dễ chịu thiệt thòi.

Khi lợi ích của bản thân bị xâm phạm, nhất định phải tìm cách bảo vệ quyền lợi của chính mình, đừng vội buông xuôi hay để người khác dễ dàng qua mặt, nếu không sẽ chỉ khiến tiểu nhân được đằng chân lân đằng đầu.

Tử vi 2022 tuổi Tân Tỵ– sinh năm 2001

Với những người tuổi Tân Tỵ đang trong quá trình tìm việc, bạn khó có thể tìm được công việc ưng ý trong năm nay. Đương số có thể gặp phải một số công ty lừa đảo hoặc không uy tín, vừa lãng phí thời gian vừa hao tài tốn của nên cần cẩn thận trong vấn đề này. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người thân trong gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy giúp đỡ.

Một số cặp đôi có thể phải đối mặt với tình huống chia tay sau khi ra trường, nếu cảm thấy mối quan hệ này không có tương lai thì hãy để mọi chuyện lại sau lưng và đừng quá vướng bận.

Phương diện tài chính của bản mệnh cũng đương đầu không ít khó khăn. Do công việc không ổn định, thu nhập thấp nhưng chi phí sinh hoạt rất cao nên dẫn đến tình trạng eo hẹp đủ bề.

Tử vi 2022 tuổi Quý Tỵ– sinh năm 2013

Các bạn nhỏ tuổi Quý Tỵ đã bắt đầu có suy nghĩ riêng khiến việc giáo dục của cha mẹ cũng cần có sự thay đổi để phù hợp với tâm lý của trẻ.

Dù trẻ có bướng bỉnh đến đâu, phụ huynh cũng phải thật kiên nhẫn, tránh tâm lý buông xuôi mặc kệ. Bởi quá trình giáo dục con nhỏ rất cần sự nhẫn nại bền bỉ, như vậy trẻ em mới có thể lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

Năm nay, tuổi Quý Tỵ có nhiều động lực học tập, phụ huynh và giáo viên phải có những hướng dẫn kịp thời để nâng cao hứng thú học tập của con em mình.

Tử vi tháng 1/2022: Điều tiếng thị phi khắp nơi, thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên có thể đón tin vui về chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 2/2022: Chuyện tình cảm tiếp đà thuận lợi, quan trọng là đương số có đón nhận hay không. Công việc tiến triển đều, có dấu hiệu khởi sắc về cuối tháng.

Tử vi tháng 3/2022: Vận quý nhân vượng, được người lớn tuổi hơn giúp sức, có cơ hội để khẳng định năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi tháng 4/2022: Đối đầu với Thái Tuế, tuổi Tỵ phải suy tính nhiều, bệnh cũ liên quan đến thần kinh tái phát. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

Tử vi tháng 5/2022: Tử vi tuổi Tỵ 2022 cho thấy, tháng này đương số dễ bị tiểu nhân phá đám, thị phi bủa vây, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói mới tránh được xui xẻo.

Tử vi tháng 6/2022: Tiền bạc kiếm cũng nhiều nhưng hầu như khó tích lũy do phải trang trải cuộc sống hoặc hùn hạp cho chuyện làm ăn.

Tử vi tháng 7/2022: Thị phi tiếp tục đeo bám, cẩn thận vướng kiện cáo pháp luật. Đi xa bất lợi, đề phòng bị té ngã tổn thương tứ chi hoặc họa huyết quang.

Tử vi tháng 8/2022: Khó khăn trong việc làm ăn được giải tỏa, mở ra cơ hội hợp tác lớn. Gia đạo có phần được cải thiện, vợ chồng bớt lục đục.

Tử vi tháng 9/2022: Có cơ hội mới trong làm ăn kinh doanh, tuy nhiên chớ nóng vội kẻo sự khó thành.

Tử vi tháng 10/2022: Bất ổn về cảm xúc, tình cảm lứa đôi vì thế mà trục trặc. Vấn đề xã giao cũng bất lợi, công việc không suôn sẻ.

Tử vi tháng 11/2022: Do sự xung khắc mạnh về ngũ hành mà sức khỏe người tuổi Tỵ giảm sút, bệnh cũ dễ tái phát. Ngoài ra, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tử vi tháng 12/2022: Tháng cuối năm thu hoạch tốt cả về tiền bạc lẫn tình duyên. Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, có thể cho việc lớn trong gia đình.