VẬN TRÌNH TÀI LỘC 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 3/2024

Tháng ba này, 12 con giáp sẽ có những biến động về tài chính như thế nào? Cùng Tiệm tìm hiểu dự đoán vận trình tài lộc trong bài viết dưới đây nhé!

TUỔI TÝ

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 3/2024 thấy tài vận người tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, có tăng có giảm, có thu cũng có chi. Thu nhập là công việc chính tạm thời có thể coi là ổn định, đủ để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu và sinh hoạt thường ngày.

Ở giai đoạn này, bản mệnh vẫn phải không ngừng nâng cao năng lực và kỹ năng nghề nghiệp, chớ nên nóng nảy, muốn đốt cháy giai đoạn. Khi bạn đủ vững mạnh, sự nghiệp đủ chín muồi, không lo tiền không về túi.

Nếu muốn kiếm thêm, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm các cơ hội đầu tư hoặc kinh doanh tài chính. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm thông tin, quan sát thị trường, lập kế hoạch chi tiết chứ chưa nên vội vàng tiến hành ngay.

Quản lý tài chính và lập kế hoạch ngân sách cũng rất quan trọng. Bạn phải luôn ý thức được thói quen chi tiêu và đặt mục tiêu tiết kiệm chặt chẽ.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu có nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính. Mức thu nhập của người làm công ăn lương ổn định, nếu bạn làm tốt thì chắc chắn có phần thưởng thêm.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Tài lộc có lúc lên xuống bất ổn, nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều, mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, lợi nhuận thu về khả quan. Dù vậy, đầu tư giai đoạn này không thuận, nhất là đầu tư mạo hiểm, bạn vẫn nên cân nhắc thiệt hơn.

Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội gia tăng thu nhập thông qua các con đường bổ sung, ví dụ như những khoản đầu tư trước đó bất ngờ đem lại lợi nhuận hoặc có người trả nợ, thanh toán hợp đồng…

Hơn nữa, con giáp này cũng biết cách kiểm soát tình hình tài chính tốt nên chi tiêu thoải mái, không hề cảm thấy eo hẹp.

TUỔI DẦN

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 3/2024, người tuổi Dần làm công ăn lương có công việc tiến triển tốt đẹp kéo theo thu nhập cũng có điểm sáng. Bạn có thể sẽ được thưởng nóng, tăng phụ cấp, tăng lương… với những đóng góp của mình cho công việc của tập thể.

Với người làm ăn kinh doanh, các mối quan hệ rộng rãi cũng giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền triển vọng. Nhờ có bản tính chính trực, đứng đắn, cộng với uy tín sẵn có, bạn nhanh chóng mở rộng được mạng lưới khách hàng, tìm kiếm thêm đối tác, được mọi người yên tâm tin tưởng và mong được hợp tác dài lâu.

Thêm vào đó, các mối đầu tư trước đó của bạn đang dần đem lại một nguồn thu ổn định. Điều đó khiến bạn ngày càng cảm thấy phấn chấn, lạc quan, tin tưởng hơn vào định hướng của mình.

Thời điểm cát khí vượng, những ai đang có ý định khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng đầu tư thì cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

TUỔI MÃO

Tài lộc của người tuổi Mão hầu như không có biến động lớn mà dần đi vào ổn định, theo chiều hướng tích cực hơn, nhờ vậy mà bạn có thể an ổn lo làm ăn.

Tuy nhiên tháng này không có lợi cho việc làm ăn hay kinh doanh, đầu tư quá lớn, có độ mạo hiểm cao. Chỉ cần bạn tiếp tục công việc, dự án hiện tại thì tiền bạc cũng rủng rỉnh rồi, chớ liều lĩnh.

Dù túi tiền rủng rỉnh, bản mệnh cũng nên chú ý kiểm soát chi tiêu trong tháng này, lập kế hoạch tiết kiệm và quản lý tài chính hợp lý, tránh tiêu dùng quá mức.

Tháng này, bạn có thể gặp một số rắc rối do chi tiêu trong gia đình tăng cao hoặc xuất hiện các khoản chi khẩn cấp. Bạn cần đảm bảo ngân sách của mình luôn ổn định và thực hiện việc tiết kiệm nhiều hơn.

TUỔI THÌN

Tài vận của người tuổi Thìn kém sắc, nhiều biến động. Bạn nên tính toán thận trọng trong các hoạt động cầu tài kẻo toàn gặp xui xẻo.

Công việc gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng tới tiền lương của bản mệnh. Tháng này bạn cũng sẽ phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến việc kiếm tiền tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Đặc biệt, bạn cần phải cẩn thận trong việc đầu tư kẻo dễ rơi vào bẫy lừa đảo của kẻ gian hoặc tin theo những lời đường mật mà đưa ra những quyết định cảm tính, nhầm lẫn, dẫn đến việc hao tài tốn của.

Ngoài ra hãy lý trí hơn khi mở hầu bao, đặc biệt không nên chạy theo những món đồ xa xỉ đắt tiền, vượt quá khả năng kinh tế của bản thân.

TUỔI TỴ

Căn cứ tài lộc 12 con giáp tháng 3/2024, người tuổi Tỵ sẽ cảm thấy tài lộc của mình dần được cải thiện, đặc biệt là về mặt kinh doanh đầu tư và quản lý tài chính.

Con giáp này có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và thu được lợi nhuận tốt. Thời điểm này rất thích hợp để mạnh dạn đẩy mạnh các kế hoạch đã đưa ra từ trước. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt.

Dù các hạng mục đầu tư có dấu hiệu sinh lời nhưng bản mệnh vẫn chỉ nên đầu tư ở quy mô vừa phải, tránh làm lớn mà lợi bất cập hại.

Làm ăn khôn ngoan là phải biết điểm dừng. Cứ tính toán theo kiểu “ăn chắc mặc bền” sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ sẽ phải đối diện với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc ngấm ngầm, vì vậy, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng.

Với người làm công ăn lương, công việc nhiều nguy cơ còn có thể ảnh hưởng tới các khoản thu nhập cố định. Nếu bạn không có kế hoạch quản lý chi tiêu cẩn thận, cứ quen thói ăn tiêu thoáng tay thì rất có thể sẽ chẳng thể cầm cự được đến cuối tháng, chưa nói gì tới việc dùng tiền vào những việc quan trọng khác.

Người làm kinh doanh đầu tư nên bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp, không nên quá vội vã hay nhắm mắt nghe theo lời rủ rê, lôi kéo, tin vào những lời hứa hẹn về lợi ích ngắn hạn của bất cứ ai.

Nếu cảm thấy không chắc chắn thì tốt nhất không nên tiến hành, hoặc có thể tham khảo thêm lời khuyên từ chuyên gia để thêm phần cảnh giác.

TUỔI MÙI

Tài lộc của người tuổi Mùi phát triển rực rỡ trong tháng này. Bạn dễ có thu hoạch bất ngờ, làm công ăn lương thì được đền đáp thành quả xứng đáng, đầu tư kinh doanh cực “mát tay”.

Cụ thể, người làm công ăn lương có công việc tuy nhiều nhưng tiến triển suôn sẻ, bạn không cần phải lao tâm khổ tứ nhiều mà hiệu suất lại tăng cao. Một khi công việc thuận lợi, bạn có thể tự tin đề xuất tăng lương, tăng mức thưởng nóng cho mình.

Sự khéo léo cũng mang tới cho người kinh doanh nguồn khách hàng ổn định. Đây chính là thời điểm để bạn tận dụng triệt để những mối quan hệ tốt đã tạo lập trước đó để mở rộng quy mô làm ăn của mình.

Tháng này cầu danh hay cầu tài đều dễ đạt thành ý nguyện. Tuổi Mùi hãy mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực yêu thích, mở cửa hàng kinh doanh, khởi nghiệp… bước đầu có thể vẫn có đôi chút khó khăn nhưng nếu thực sự nỗ lực, tương lai đảm bảo sẽ tươi sáng.

TUỔI THÂN

Đường tài lộc của người tuổi Thân đang cực kỳ khởi sắc trong tháng này. Theo đà công việc thuận lợi, các khoản thu nhập của con giáp này vô cùng rủng rỉnh, làm càng nhiều càng dễ bội thu.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Bản mệnh được chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy lối đi phù hợp nhất với mình.

Với những bạn làm kinh doanh thì đây là một tháng khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về. Bạn nắm được xu thế và thị hiếu của thị trường, cũng đón được đúng thời cơ nên hoàn toàn có thể thu tiền đầy túi.

Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp hay tự kinh doanh riêng, tháng này khá phù hợp để bắt đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiến hành từ quy mô nhỏ lẻ, trước hết nên thăm dò thị trường, sau khi đã quen rồi thì bắt đầu mở rộng cũng chưa muộn.

TUỔI DẬU

Tài vận của người tuổi Dậu đứng trước nhiều nguy cơ trong tháng 3 này. Vì thế, bạn làm gì cũng phải thận trọng suy tính trước sau để giảm thiểu rủi ro, chỉ một phút sơ sẩy cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Người làm công ăn lương tuy thu nhập vẫn ổn định nhờ nguồn lương đều đặn hàng tháng nhưng trong tháng này sẽ phát sinh nhiều chi phí bất ngờ khiến bạn một phen chao đảo, thậm chí rơi vào tình trạng vay mượn mới có thể cố cầm cự.

Đối với người làm kinh doanh, tình hình buôn bán cũng gặp nhiều khó khăn do thị trường ngày càng bão hòa. Con giáp này còn phải chịu những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh, những kẻ ghen ăn tức ở. Bạn nên có những tính toán đổi mới để lấy lại vị thế.

Những kế hoạch đầu tư tốt nhất nên tạm gác lại hoặc có sự tính toán cẩn thận hơn. Bản mệnh dù có tiền dư dả trong tay cũng chớ nên bốc đồng mà đổ tiền khi chưa hề tìm hiểu kỹ thông tin.

TUỔI TUẤT

Phương diện tài lộc của người tuổi Tuất về cơ bản vẫn ổn định. Các thương vụ ký kết hợp đồng, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ.

Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà việc bán hàng cũng tốt hơn nhiều, mở rộng quy mô kinh doanh không phải là việc gì quá khó, nếu thuận lợi thì lợi nhuận càng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, càng về cuối tháng càng có nhiều biến động mạnh. Bản mệnh gặp họa phá tài, đường làm ăn bị cản trở, dù có kiếm được tiền thì cũng không giữ được trong tay.

Vì vậy, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học, tránh tình trạng nay lãi mai lỗ, tiền vào túi rồi lại ra ngay, khó tích lũy vốn, thường xuyên phải vay mượn người khác.

TUỔI HỢI

Với người tuổi Hợi làm công ăn lương, nguồn thu nhập vẫn rất ổn định, nhiều người may mắn còn có thể coi là dư dả, nhưng nguồn thu chủ đạo của bạn vẫn là công việc hiện tại, vì thế nên tập trung phát triển hơn là ôm đồm nhiều việc lặt vặt khác.

Tháng này bạn có thể được giới thiệu thêm công việc tay trái để cải thiện thu nhập nhưng bạn vẫn nên căn cứ vào năng lực và thời gian của bản thân để cân nhắc. Bạn cũng có thể tìm cơ hội ngay trong công việc hiện tại, tiềm năng khai phá vẫn còn rất nhiều, chỉ là bạn chưa đào sâu tìm hiểu mà thôi.

Với người làm kinh doanh, các kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra nhẹ nhàng, nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có thể yên tâm duy trì hoạt động buôn bán, kinh doanh hiện tại.

Nhờ các mối nhân duyên tốt đẹp trong tháng, hầu hết các cơ hội tiền bạc của bản mệnh đều đến từ người xung quanh. Qua đó, bạn có thể củng cố vững chắc hơn cho khối tài sản của mình.