Tình duyên 12 con giáp năm 2022: Ai gặp ý trung nhân, ai đường tình lận đận?

1. Tử vi tình duyên tuổi Tý

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2022 thấy chuyện tình cảm của người tuổi Tý không thực sự thuận lợi, chủ yếu là bởi bạn gặp phải nhiều phiền muộn do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động.

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên trục trặc, đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, nếu không để tâm hàn gắn mà mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến sẽ rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang. 

Với người độc thân, con đường tình duyên vẫn khá trắc trở. Bạn có thể vẫn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, nhưng càng như vậy thì lại càng dễ lâm vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Theo tử vi tuổi Tý 2022, bạn cần xem lại thái độ của mình khi đối diện với tình yêu, không nên có tâm lý “vui chơi qua đường” hoặc quá cả tin, nghe theo lời đường mật của người khác rồi chuốc lấy tổn thương.

Riêng các cặp đôi có ý định tiến tới hôn nhân thì cần tiến hành càng sớm càng tốt, tránh để lâu tình cảm rạn nứt do những xung đột vụn vặt hàng ngày. Quá trình ở bên nhau, hai người nên chú ý trò chuyện để dung hòa, tránh đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

2. Tử vi tình duyên tuổi Sửu

Những phương diện khác của cuộc sống như sự nghiệp và tài lộc phát triển thuận lợi khiến người tuổi Sửu không phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần, vì thế mà chuyện tình cảm gia đạo cũng thêm phần hài hòa, tốt đẹp. 

Trong năm 2022 này, chuyện tình cảm của những người độc thân có sự biến động mạnh, nhất là nữ giới. Bản mệnh mở rộng được các mối quan hệ xã giao của mình, được giới thiệu hoặc vô tình bắt gặp được những đối tượng tiềm năng.

Lại thêm suy nghĩ cởi mở, chủ động mở lòng nên bạn có thể nhanh chóng nảy sinh tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên tập trung quá nhiều cho sự nghiệp. Khi có mâu thuẫn trong suy nghĩ, hành động thì nên kịp thời trao đổi, tránh để mâu thuẫn ngày càng trở nên sâu sắc.

Tử vi tuổi Sửu 2022 thấy bạn cũng cần nhắc nhở bản thân chú ý giữ khoảng cách với người khác, tránh vướng vào những mối quan hệ ngoài lề, gây tác động xấu đến hôn nhân.

Với các cặp đôi đang yêu, nếu có dự định kết hôn thì tranh thủ tiến hành sớm, tránh để quá lâu tình cảm trục trặc lại không đi tới đích. Hãy trân trọng những gì mình đang có chứ đừng “đứng núi này trông núi nọ”.

3. Tử vi tình duyên tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần không được tốt trong năm 2022 này. Bạn cần phải tự nhìn nhận lại bản thân, thay đổi những khuyết điểm của bản thân chứ đừng vội đổ lỗi cho người này người khác.

Với những người đã lập gia đình, theo tử vi tuổi Dần 2022, gia đạo bất ổn xoay quanh những mối lo cơm áo gạo tiền, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã.

Có thể những bất đồng trong quan điểm sống khiến mọi người không còn hòa thuận với nhau, đôi bên cần nhanh chóng hóa giải bằng cách hạ cái tôi của mình xuống và tôn trọng ý kiến của đối phương nhiều hơn. 

Tình cảm của những người độc thân cũng không mấy thuận lợi, dù vẫn có cơ hội hẹn hò hoặc thông qua mai mối nhưng chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn, khó có kết quả.

Có lẽ bạn không nên quá vội vàng trong việc tìm một người bạn đời. Hãy để mọi chuyện được phát triển một cách tự nhiên, dù có thiện cảm với một ai đó cũng cần dành thêm thời gian tìm hiểu, chớ đến với ai một cách nhanh chóng.

Chia buồn với các cặp đôi đang yêu vì nếu tính chuyện cưới gả e rằng khó đạt được kết quả viên mãn trong năm nay. Hai bạn có thể không nhận được sự đồng ý của người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, chính vào những lúc như vậy, bạn lại càng cần bình tĩnh tìm cách thuyết phục người thân hơn là phản kháng kịch liệt kẻo hậu họa khôn lường.

4. Tử vi tình duyên tuổi Mão

Theo tử vi tình duyên 12 con giáp năm 2022, người tuổi Mão dễ nhận được những tin mừng trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là nam nữ độc thân dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Bạn chỉ cần giữ tâm lý tích cực, sẵn sàng mở lòng với người khác thì việc gặp được nửa kia tiền định của mình không phải là việc gì quá khó khăn.

Đặc biệt, các mối quan hệ cát lành không chỉ giúp cho đường tình duyên, mà còn phù trợ bạn trên con đường sự nghiệp thêm phần thuận lợi. Vì vậy, bản mệnh nhớ giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, dù đôi bên không thể tiến tới với nhau thì vẫn có thể trở thành bạn tốt. 

Với người đã có đôi có cặp, nếu tình cảm đã chín muồi, bạn nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Hai bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại.

Tử vi tuổi Mão 2022 khuyên vợ chồng cần thường xuyên trò chuyện, trao đổi, hâm nóng tình cảm với nhau, chớ lạnh nhạt, ai làm việc của người ấy, khiến quan hệ gia đình ngày càng xa cách.

5. Tử vi tình duyên tuổi Thìn

Năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành đối với người tuổi Thìn độc thân, nhờ vậy mà chuyện tình cảm cũng có những bước tiến triển vọng. Bản mệnh có thể chủ động tiếp xúc hoặc được giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng.

Bạn có tư tưởng cởi mở, phóng khoáng, sẵn sàng cho người khác cơ hội nên dễ dàng tìm được người như ý. Đôi bên có thể cùng nhau có những trải nghiệm thú vị, khiến đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu.

Tuy nhiên, để có thể duy trì tình cảm bền chặt thì cả bạn và người ấy đều cần phải nghiêm túc hơn, chớ nên “cả thèm chóng chán” hoặc “đứng núi này trông núi nọ”.

Với người đã lập gia đình thì tử vi tuổi Thìn 2022  thấy, tình cảm vợ chồng lại thường xuyên gặp trục trặc do nhiều mối lo trong cuộc sống như tiền bạc, công việc, sức khỏe, các mối quan hệ…

Đôi bên cần học cách trò chuyện thẳng thắn với nhau, khi nảy sinh tâm lý chán chường thì không nên tìm niềm vui ở bên ngoài bởi đó chính là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình. Hãy trân trọng những gì mà mình đang có.

6. Tử vi tình duyên tuổi Tị

Tử vi tuổi Tỵ 2022 thấy rằng, dưới tác động mạnh mẽ của hung tinh, người tuổi Tị không gặp được những chuyện như ý muốn trong chuyện tình cảm, bất kể bạn đã lập gia đình hay còn độc thân. 

Trong năm 2022 này, vợ chồng bản mệnh thường xuyên mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng. Đừng khiến sự việc trở nên ngày một nghiêm trọng vì đôi bên không chịu lắng nghe lại đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Nếu biết quý trọng gia đình mình thì bạn nên chủ động xuống nước và học cách đặt mình vào vị trí của người khác và suy nghĩ đa chiều hơn, có thể mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ nhanh chóng hơn bạn nghĩ đấy.

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc gặp rắc rối thị phi. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua. Hai người cần phải tin tưởng vào nhau nhiều hơn, chớ nên nghe theo lời bàn ra tán vào của người khác rồi lại vội vàng chỉ trích, phán xét nửa kia. 

Với nam nữ độc thân, bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, dẫn tới xu hướng khép mình trong thế giới riêng, ít giao lưu gặp gỡ nên càng khó tìm được người ưng ý.

Thậm chí, dù được mai mối, bạn cũng tìm cách từ chối khéo hoặc vì thiếu nhiệt tình nên khó kéo dài mối quan hệ.

7. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ

Tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Đặc biệt là người độc thân dễ gặp được người ưng ý và đôi bên có thể duy trì mối quan hệ cát lành. 

Thời điểm này, nữ mệnh đã biết quan tâm, chăm sóc vẻ ngoài của mình hơn nên dễ gây ấn tượng với bạn bè khác giới. Chỉ cần bạn nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì ắt sẽ gặp được người chân thành với mình.

Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, bạn dùng tài năng và thành tích của mình để chinh phục người khác giới nên xung quanh lúc nào cũng có nhiều người ngưỡng mộ, không sợ cô đơn lẻ bóng.

Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng. Các cặp đôi trong giai đoạn hẹn hò có thể tính chuyện trăm năm. Đáng chú ý, hai người nên tiến hành hỷ sự vào nửa đầu năm thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Tử vi tuổi Ngọ 2022 thấy, các cặp vợ chồng khó tránh mâu thuẫn do bộn bề cuộc sống, nhưng những mâu thuẫn đó đều không quá nghiêm trọng.

Chỉ cần đôi bên quan tâm hơn đến nhau, biết đặt mình vào vị trí của người ấy thì gia đạo ắt sẽ yên ấm. Các cặp còn có thể đón tin vui thêm con thêm cháu trong năm nay. 

8. Tử vi tình duyên tuổi Mùi

Con đường tình duyên của người tuổi Mùi khá bằng phẳng và thuận lợi trong năm 2022 này. Tình cảm gia đình bản mệnh hài hòa, vợ chồng ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng. 

Thậm chí, trải qua những thử thách ấy, đôi bên lại càng thêm tôn trọng và thấu hiểu nhau hơn. Tình cảm giữa bạn và người ấy hẳn là hình mẫu lý tưởng cho mọi người xung quanh.

Theo tử vi tuổi Mùi 2022, nam nữ độc thân vượng đào hoa, bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, có cơ hội gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới. 

Nữ giới lan tỏa sức hút từ chính nét dịu dàng, chu đáo bên trong, lại thêm sức hấp dẫn từ vẻ ngoài gọn gàng, bắt mắt nên rất dễ lọt vào “mắt xanh” của các đối tượng khác giới. 

Nam giới có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, có thiện cảm với ai thì tìm cách giữ quan hệ, vậy nên không cần mai mối cũng tìm thấy người phù hợp.

Hãy nghiêm túc với chuyện tình cảm của mình thì khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn.

9. Tử vi tình duyên tuổi Thân

Xem tình duyên 12 con giáp năm 2022, chuyện tình cảm của người tuổi Thân độc thân vẫn chưa có những biến chuyển đáng kể trong năm nay. Dù có một vài cơ hội gặp gỡ người khác giới do người lớn giới thiệu nhưng bản mệnh vẫn khó tìm được người ưng ý.

Có thể là bạn vẫn chưa thực sự hăng hái và tích cực, cũng có thể là bạn còn có quá nhiều mối quan tâm khác ngoài chuyện yêu đương nên luôn tìm cách trốn tránh.

Với các cặp vợ chồng, tình cảm gặp nhiều sóng gió, phiền muộn, vợ chồng thiếu sự thấu hiểu, thậm chí có người còn muốn tìm niềm vui bên ngoài. Nếu không biết giữ mình thì hạnh phúc gia đình sẽ rất dễ tan vỡ, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân. 

Các cặp đôi đang hẹn hò không nên vội vàng tính đến chuyện kết hôn. Bạn và người ấy cần phải suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình cũng như các kế hoạch tương lai, đừng hành động một cách nóng vội kẻo mai sau sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối, tổn thương.

Tử vi tuổi Thân 2022 cho rằng điểm sáng duy nhất trong vận trình tình cảm của bản mệnh là các cặp vợ chồng kết hôn lâu mà chưa có con thì năm nay có thể đón hỷ tín. Bạn và người ấy nên chủ động lập kế hoạch và chuẩn bị tinh thân kĩ càng để con ra đời trong hoàn cảnh hoàn hảo nhất. 

10. Tử vi tình duyên tuổi Dậu

Người tuổi Dậu ít gặp phải sóng to gió lớn trong chuyện tình cảm năm 2022. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng lại được người lớn trong nhà giới thiệu cho những đối tượng chất lượng.

Theo tử vi tuổi Dậu 2022, nếu bạn cũng có nhu cầu và nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì đôi bên có thể nhanh chóng xây dựng quan hệ, thậm chí là cùng cân nhắc tương lai. 

Gia đạo nhìn chung hài hòa dù khó tránh xung đột giữa các thế hệ. Cha mẹ và con cái cần trò chuyện và đặt mình vào vị trí đối phương nhiều hơn nếu muốn hóa giải khúc mắc.

Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, song đôi bên cần tìm cách hâm nóng tình cảm thường xuyên, tránh để cảm xúc nhạt nhòa, khiến một trong hai người nảy sinh tâm lý chán chường.

Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân trân trọng những gì đang có và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, đó chính là cách chế ngự sự cám dỗ đúng đắn nhất.

Với các cặp đôi đang hẹn hò thì nên nhanh chóng tính chuyện hôn nhân nếu tình cảm đã chín muồi, không nên tiếp tục chần chừ, do dự nữa. Điềm báo cạnh tranh nhắc nhở bản mệnh rằng tình địch có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, nhăm nhe cướp hạnh phúc khỏi tay bạn.

11. Tử vi tình duyên tuổi Tuất

Trong năm 2022, vận đào hoa của nam giới tuổi Tuất vượng hơn nữ giới, nhưng đa phần là đào hoa xấu, có thể thu hút các mối quan hệ mờ ám, không tốt cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn.

Bản mệnh cần phải chú ý giữ mình, không nên giữ thói trăng hoa, đa tình, khiến những người thân thiết hoặc người chân thành với mình phải chịu tổn thương, gây tổn hại đến danh tiếng hoặc hình ảnh của mình

Nữ mệnh tuổi Tuất dễ hút đào hoa xấu, trong gia đình vốn đã có chuyện buồn hoặc xung đột từ trước, nay lại càng thêm rắc rối, u sầu. Bạn cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt cả tình và tiền.

Tử vi tuổi Tuất 2022 khuyên bạn hãy tự cổ vũ bản thân cố gắng vượt qua, không nên tìm sự an ủi từ những mối quan hệ bên ngoài. Vợ chồng dù có mâu thuẫn, quan điểm không phù hợp với nhau thì cũng nên cố gắng nói chuyện.

Với người độc thân, bạn đừng nên ngây thơ, tin theo lời ngon tiếng ngọt của người ngoài. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người chân thành với mình hoặc nghe theo lời khuyên nhủ của những người giàu kinh nghiệm.

12. Tử vi tình duyên tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi 2022 thấy rằng, dù con giáp này đã có đôi có cặp cũng khó duy trì được sự yên bình, ổn định như khoảng thời gian trước đó. Đôi bên gặp phải nhiều áp lực và cản trở từ cuộc sống.

Bạn và người ấy có thể không nhận được sự ủng hộ của người thân hoặc những quan điểm trái ngược khiến cho đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, việc ở bên nhau cũng trở nên mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Nếu không đủ kiên định, không biết dung hòa thì quan hệ khó mà bền vững và duy trì lâu dài được. 

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc có ý định tiến tới hôn nhân thì nên sớm đưa ra quyết định, tránh mập mờ khiến tình cảm nhạt phai hoặc tạo điều kiện cho kẻ khác có cơ hội xen ngang gây điều phiền toái.

Dù có quyết định tiến xa hơn với nhau hay không thì cũng nên dứt khoát, chớ dây dưa kéo dài khiến đôi bên đều mệt mỏi

Người độc thân nên mở rộng quan hệ xã giao hoặc gặp các đối tượng do người thân quen mai mối để tăng cơ hội gặp người tâm đầu ý hợp. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc đắm chìm trong thế giới riêng, dễ bỏ lỡ những mối lương duyên.