12 Con giáp trong những ngày cuối năm

Tuổi Tý

Tuổi Tý cuối năm nay mọi thứ đều quá đỗi đặc biệt, mọi thứ đều ôn hòa về sức khỏe, tình duyên. Tuy nhiên về mặt sự nghiệp và tiền tài nên đề phòng tiểu nhân cướp công tranh tiền.

Cuối năm nay tuổi tý sẽ có nhiều cơ hội chuẩn bị cho 1 năm sau đầy bứt phá. Vậy nên những ngày cuối năm tuổi tý thật sự gặp nhiều khó khăn trong công việc vì số lượng quá nhiều nhưng bù qua năm sau sẽ có rất nhiều cơ hội đón chào tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chuẩn bị chào đón vận may cuối năm về tiền tài, sức khỏe, tình duyên. May mắn đến với bạn quá nhiều nên sẽ có sự cạnh tranh, ganh tị, vì thế nên cẩn thận trong việc lựa chọn bạn bè và đối tác.

Tuổi Sửu thì cả năm đã cày cuốc đúng chất như 1 “con trâu” nên việc có những ngày nghỉ cuối năm sẽ giúp tuổi Sửu có những phút giây ý nghĩa cho gia đình cũng như bản thân. Việc có những phút giây nghỉ ngơi sẽ giúp tuổi sửu bùng nổ trong năm sau nhé.

Tuổi Dần

Cuối năm 2022 là thời gian bạn gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên bạn nên nhớ “thất bại là mẹ thành công”, có thử thách mới rèn được anh tài. Cố gắng vượt qua những chuỗi ngày này nhé, rồi thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi. 

Tuổi dần đã có 1 năm đầy rẫy sự bay nhảy. Có vẻ những ngày cuối năm sẽ là khoảng thời gian tuổi dần kìm lại 1 chút để nhìn lại 1 cách sâu sắc nhất về bản thân cũng như những điều bản thân đã trải qua.

Tuổi Mão

Vận may rõ nhất của tuổi Mão chính là công danh, sự nghiệp. Do vậy, bạn nên tận dụng thời cơ này để có bước tiến lớn trên con đường công danh. Tuy nhiên, đừng vì công danh mà lao lực bỏ quên sức khỏe của chính mình.

Tuổi mão công danh sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, gia đình quan hệ xã hội trong năm qua cứ phải gọi là đỉnh của chóp. Không còn gì để bàn nhiều nhưng cứ thể này, với phong độ và thần thái của 2022 thì 2023 chắc chắn sẽ là năm siêu bùng nổ của tuổi Mão. 

Tuổi Thìn

Bạn của những cuối năm nhận nhiều may mắn về tiền tài, điều suôn sẻ, thuận lợi về mọi việc. Tuy nhiên đừng quá tự cao về những thứ mình đang có mà không cẩn thận lời ăn tiếng nói, nên giữ kẻ, khiêm tốn để vận may luôn bên bạn.

Tuổi thìn đầu năm có gặp khó khăn nhưng đến giữa năm đã có những bước tiến bộ đáng kể và cải tiến được rất nhiều khó khăn ở đoạn giữa năm. Vì đã khắc phục được những khó khăn ở đoạn đầu lúc giữa năm nên cuối năm không còn gì khó khăn với tuổi Thìn nữa. Tuổi thìn cứ thế mà chiến thôi.

Tuổi Tỵ

Cuối năm nay hơi khó khăn với bạn khi gặp phải Hạn Thái Tuế. Do đó, cẩn thận có người đặt điều thị phi, tiểu nhân trong công việc.

Tuổi tỵ là tuổi rất dễ gặp thị phi vì bản chất vui vẻ và hài hước của mình. Vì vậy tuổi tỵ luôn ý thức được mình cần nỗ lực hơn người để có thể chống lại mọi lúc, mọi nơi sự đố kỵ, ganh đua của mọi người.

Những ngày cuối năm rảnh rỗi sẽ là cao trào của những màn tụ tập, hội họp và nói này nói kia nên tuổi tỵ tốt nhất là tránh những cuộc gặp vô nghĩa kẻo bị ảnh hưởng những năng lượng xấu không tốt cho tường năng lượng của tuổi tỵ.

Tuổi Ngọ

Những bạn tuổi Ngọ năm nay may mắn vô cùng, mọi thứ đều suôn sẻ thuận lợi từ đầu đến cuối năm. Tài vận vào đều đều, công danh thăng tiến, tình yêu thăng hoa, gia đình, sức khỏe đều tốt đẹp.

Tuổi ngọ là những người lạc quan luôn nhìn vào những điều hay, điều tốt, điều tích cực. Nên khi những ngày cận tết đến thì cũng chẳng là gì so với tuổi ngọ. Nếu những người khác áp lực hay stress thì tuổi Ngọ thấy chả làm sao cả vì tuổi Ngọ biết mình đã, đang và sẽ làm tốt.

Tuổi Mùi

Nếu bạn là người yêu công việc thì cuối năm nay bạn sẽ là năm của bạn vì mọi thứ đều diễn biến theo ý bạn và thuận lợi. Nếu bạn là người coi trọng sức khỏe thì cần đặc biệt chú ý, nên an dưỡng lưu tâm sức khỏe bản thân.

Tuổi mùi mạnh mẽ nhưng không thể tránh khỏi những chạnh lòng độ cuối năm do cả năm không có gì thay đổi dù đã rất chăm chỉ và cố gắng làm việc. Vì đã ra sức cày nhưng không có kết quả thì dạo cuối năm sẽ là những tháng ngày vô cùng vật vã cả về thể chất lẫn tinh thần của tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Do tiếp tục chịu ảnh hưởng của xung Thái Tuế mà người tuổi Thân gặp không ít phiền phức trong công việc, thu nhập bấp bênh, thậm chí cần lưu tâm đến vấn đề máu huyết.

Vì cả năm ra sức cày cuốc nhưng lại gặp phải tiểu nhân hay những điều thật sự kém may mắn nên tuổi Thân những ngày cuối năm thật sự là rất rất đuối dẫn đến việc có nhiều suy nghĩ không được mấy tích cực. Nếu bạn có người nhà tuổi thân thì nhớ phải động viên tuổi thân nhiều nhé.

Tuổi Dậu

Năm 2022, cát tinh soi rọi, vận thế khởi sắc, lại gặp cục diện “Thương quan sinh tài”, cơ hội kiếm tiền của người tuổi Dậu nở rộ, đồng thời lại có bước phát triển nhanh chóng trong công việc. Nhưng thời điểm cuối năm, bạn nên cẩn thận tiền bạc, giữ gìn và tích lũy, phải quản lý chi tiêu hợp lý. 

Tuổi dậu quanh năm nhìn thì nhàn nhưng thật chất là tuổi dậu làm việc rất rất là thông minh nên việc tuổi dậu hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm sớm nên những ngày cuối năm có vẻ như rất thong thả, tự nhiên và an lành với tuổi dậu.

Tuổi Tuất

Cuối năm 2022, cục diện tam hợp thái tuế nên tài vận khởi phát, vận quý nhân hanh thông, con đường sự nghiệp trải rộng. Nhưng bên cạnh đó, người tuổi Tuất cần khiêm tốn tránh để tiểu nhân ghen ghét hãm hại.

Tuổi tuất năm 2022 thì tính ra lại bình quân, không có gì mới lạ hay tiến bộ hơn các năm. Cũng chẳng có điều gì thụt lùi lại so với các năm trước. Có thể là do yếu tố ngoại cảnh tác động như: suy thoái kinh tế, dịch bệnh, cạnh tranh thị trường,…

Tuổi Hợi

Cục diện phá thái tuế khiến người tuổi Hợi gặp nhiều biến động trong cuộc sống, từ công việc, tài chính đến tình cảm đều phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn khiến con giáp này trở tay không kịp trong thời gian cuối năm.

Tuổi hợi tính ra lại rất may mắn vào độ tháng 9 trở ta, do sớm nhận ra bản thân cần thay đổi, nỗ lực nên tuổi hợi đã có những cú đột phá rất sâu vào những ngày cuối năm. Đây chắc chắn là tiền đề để năm 2023 tuổi hợi có thể bùng nổ.