Top 5 con giáp lưu ý vấn đề sức khỏe, tiểu nhân quấy phá cuối năm 2022

Top 1: Tuổi Thân

Vì phạm Thái Tuế và hạn Tam Tai nên những bạn tuổi Thân cần lưu ý nhiều về sức khỏe. Đây là vấn đề bạn nên hết sức cẩn trọng và lưu tâm, vì nếu sức khỏe không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, tài chính và học tập (đối với các bạn còn đi học).

Do mệnh yếu nên ngày từ những ngày bé tuổi thân có sức khỏe khá yếu nên cần chuẩn bị từ tận bên trong. Tuổi thân nên nâng cao sức khỏe cả thành thần cả thể chất thông qua việc tập luyện và bổ sung các chất từ thực phẩm và các loại viên uống.

Cổ nhân có câu, một thân thể không đau, một tâm hồn không bệnh là chân hạnh phúc của 1 đời người. Cũng chính vì lẽ đó tuổi thân cần phải thật sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của mình các dịp cuối năm để tránh những điều không mong muốn.

Top 2: Tuổi Tỵ

Cuối năm của những bạn tuổi Tỵ gặp phải nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu. Do đó, bạn cần nhẫn nhịn để tránh hậu quả xấu về sau. Phải nói rằng tai tiếng là điều không ai muốn đụng phải. Vì thế cần lưu tâm thêm những người bên cạnh bạn nhé! Vì sẽ có lúc họ đâm sau lưng bạn mà không hay biết.

Tuổi Tỵ ngày thường sức khỏe có vẻ ổn định nhưng thật chất sâu bên trong tuổi tỵ tiềm tàng rất nhiều các loại bệnh, bệnh nặng có và nhẹ cũng có. Nhưng nếu để lâu bệnh của tuổi tỵ sẽ từ nhẹ thành nặng và từ nặng thành nặng hơn rất nhiều.

Vậy nên nếu bạn tuổi Tỵ hay có người thân, bạn bè, mối quan hệ xung quanh tuổi tỵ thì hãy luôn nhắc những người tuổi tỵ cần cố gắng sống cho sức khỏe của người tuổi tỵ. Khỏe để về lâu về dài lại mang lại những điều đáng tiếc cho những giai đoạn trung niên.

Top 3: Tuổi Mão

Trong cuối năm nay, các bạn tuổi Mão không gặp phải tiểu nhân nhưng cần lưu tâm đến sức khỏe, dù chỉ là bệnh vặt. Sức khỏe của các bạn gặp nhiều bệnh vặt, nên cần mặc ấm để tránh hàn khí xâm nhập.

Tuổi mão thì bệnh vặt do thổ nhưỡng, khí hậu và môi trường. Chỉ cần rèn luyện thể chất và có chế độ ăn phù hợp thì chắc chắn trong 1 khoảng thời gian vừa đủ tuổi mão chắc chắn sẽ có chuyển biến về sức khỏe theo chiều hướng đi lên. 

Tuy nhiên, tại giai đoạn cuối năm 2022, tuổi mão nào đang ở độ tuổi thanh thiếu niên thì nên cẩn thận và tập trung đặc biệt chú ý vào việc cải thiện tình hình ăn uống để giữa cho bản thân 1 trạng thái cân bằng và tốt nhất. Đặc biệt là tuổi mão ở các tỉnh vùng miền bắc và trung, những nơi có khí hậu lanh vào dịp Đông Xuân.

Top 4: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cuối năm gặp được rất nhiều may mắn về học tập, sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự cao về bản thân. Những người giỏi giang, thành công luôn bị đố kỵ, gặp tiểu nhân hãm hại, đặt điều. Do đó, nên khiêm tốn với những gì mình đạt được nhé!

Nhiều người hay ghen tỵ với người tuổi tuất vì tuổi tuất là người nhanh nhẹn, tháo vát và nhiệt tình, từ đó khiến tuổi tuất rất dễ bị ghét và hay gặp những kẻ tiểu nhân đi sau để đâm sau lưng hay nói xấu.

Cũng không thể trách được người tuổi tuất có tuổi thơ không mấy dễ dàng và phải trải qua tuổi thanh thiếu niên thiếu đi sự chăm sóc từ gia đình nên luôn nỗ lực trở nên mạnh mẽ và thành công, có thể được gọi là bán mình cho tư bản.

Từ đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc tuổi tuất có sức khỏe tốt chỉ được ở thời gian đầu, trong giai đoạn còn nhỏ, còn trẻ thôi. Chứ tầm 25 đổ ra hay chạm 30 thì tuổi tuất sẽ gặp những chứng bệnh gần như chỉ có ở tuổi già 1 cách rất vô lý, khó hiểu.

Top 5: Tuổi Tý

Đối với những bạn tuổi Tý, cuối năm nay sự nghiệp của bạn khởi sắc, thu lợi một chút thành công nên thu hút khá nhiều ánh mắt ghen ăn tức ở. Do đó, nên đề phòng những người bên cạnh, chú ý ghi chép, thu thập bằng chứng công trạng, cẩn thận có người tranh công. Thêm vào đó, cần giữ ấm, đừng hết mình vì công việc nếu không sức khỏe hao tổn.

Tuổi tý đúng giống với cái tên của tuổi tý luôn. Chăm chỉ và nanh nhẹn; đồng nghĩa với chăm chỉ và nhanh nhẹn chắc chắn là những chuỗi ngày mệt nhọc kéo dài từ 6 giờ sáng đến tận sớm khuya vì tuổi tý mong muốn mình sẽ và luôn luôn trở thành người đứng nhất nên luôn ra sức để cố gắng cho những điều mình đang làm.

Việc bán thân mình cho những thành tựu, danh vọng trong cuộc sống của tuổi Tý khiến tuổi Tý luôn nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều; cụ thể như: sẽ có rất nhiều người yêu quý cách tuổi tý làm việc, vì tuổi tý làm việc rất chuyên nghiệp và làm vì cái tâm. Còn chiều hướng còn lại thì rất ghét vì không hiểu tại sao tuổi tý cứ phải thể hiện ra như vậy. Còn về phía tuổi tý thì không quan tâm. Điều duy nhất tuổi tý quan tâm là làm sao để có kết quả. Để chứng minh với mọi người rằng tuổi tý là có nặng lực.