Sự thông minh, lém lỉnh của người Tuổi Tý

Khái quát về tuổi Tý: Chuột là loài vật tuy có thân hình kém cạnh, nhỏ con nhưng tư chất lại thông minh, lém lỉnh, nhanh nhẹn, nhờ thế mà chuột đã đưa mình vào con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Những người tuổi Tý đều thừa hưởng những tư chất tinh hoa đó từ loài chuột.

Tính cách

Dựa vào những điều trên, có thể thấy người tuổi Tý luôn đi đầu trong công việc, hết mình với đam mê, mang trong mình sự nhiệt huyết, dồi dào ý tưởng sáng tạo độc đáo không ai bằng. Thêm vào đó, với sự nhạy bén, họ có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhanh lẹ. Đối với bạn, dù chỉ có hai bàn tay trắng bạn vẫn gầy dựng nên cơ ngơi rực rỡ, không ai sánh bằng. Dù gặp đối thủ ghê gớm bạn cũng không ngán, vì những điều đó là điều bạn mong muốn, nó như là liều thuốc kích thích tính chinh phục của bạn. Tuy nhiên, những bạn tuổi Tý lại dễ nhàm chán với công việc êm dịu, nói cách khác là những công việc không có tính thử thách, quá đỗi nhàn rỗi. Bạn luôn thích đương đầu với thử thách, khiêu chiến với gai góc, khó nhọc. Vì thế bạn sẽ dễ dàng từ bỏ những gì không mang tính thử thách.

Bạn nên nhớ rằng, dù sao đi nữa cũng không nên vì chú trọng công việc và công danh mà bỏ quên những người thân cận bên cạnh bạn. Họ chính là những người luôn ủng hộ bạn hết mình, đứng phía sau để đưa bạn tiến lên phía trước. Nhờ việc thông minh, lém lỉnh và tích cực nên tuổi Tý có cho riêng mình những mối quan hệ vô cùng chất lượng. Đến khi tuổi Tý có lỡ xui xẻo rơi vào tình trạng không đáng có thì nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của những mối quan hệ chất lượng trên.

Về chuyện tiền bạc, người tuổi Tý luôn cẩn thận trong chi tiêu, không hoang phí, biết tiết kiệm, chi tiêu vừa phải. Họ luôn dành và phân chia các khoản đúng mực. Tuổi Tý là kiểu người kiếm tiền rất giỏi, nhanh và thông minh. Tuy nhiên, đi cùng với 2 từ nhanh và dễ là những lần chi tiêu quá tay 1 cách không nhìn được nay mai dẫn đến việc tuổi Tý thường trong trạng thái không còn tiền để chi trả cho những việc cần thiết. Vậy nên tuổi Tý cần lưu ý vấn đề này nhé. Hãy cẩn trọng và cố gắng tiết kiệm nhiều nhất có thể.

Người tuổi Tý là người rất kín tiếng. Cho dù có được lợi từ những bí mật họ cũng không vì thế mà bán đứng bạn bè, nói ra tất cả. Do đó, bạn có thể tự tin chia sẻ những câu chuyện thầm kín với họ.

Về chuyện tình cảm, bạn luôn hết mình với đối phương, làm tất cả vì người yêu, vì chồng, vì vợ của mình. Người hết mình luôn muốn được đối đáp lại, do đó, bạn lại càng khát khao sự hồi đáp của đối phương, mong đợi từ họ quá mức. Bạn nên nhớ rằng, không phải điều gì mình muốn cũng thành hiện thực, phải nhẫn nại, san sẻ, thấu hiểu lẫn nhau bạn nhé. Đôi khi những thứ bạn không có được, không thực hiện được là ông trời đang bảo vệ bạn. Cánh cửa này đóng vào là để mở cánh cửa khác ra chứ không phải tuyệt vọng gì đâu nhé các bạn tuổi Tý ơi. Cố lên đừng bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc nhé.

Ưu điểm của tuổi Tý: như đã trình bày trên, tuổi tý rất giỏi, nhanh nhẹn và tích cực nhưng chính những điều trên cũng là lý do khiến tuổi tý có nhiều bất lợi trong cả công việc và cuộc sống nên tuổi Tý thật sự cần để tâm nhiều hơn các vấn đề như trên nhé.

Vui vẻ, tích cực là tốt. Nhưng chắc chắn sẽ có người dựa vào những đức tính tốt đẹp sẵn có của tuổi tý để lợi dụng bạn. Với tính cách sẵn có là người thoải mái, nhường nhịn thì tuổi tý rất dễ nói “có” với mọi lời nhờ vả. Từ đó mọi người sẽ càng có cớ lợi dụng tuổi Tý. Các bạn tuổi Tý hãy cứ mạnh dạn từ chối và nói không với những người không hài lòng mình nhé. Chúng ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người được đâu nên tuổi Tý hãy cố gắng nhé. Hãy cứ mạnh dạn từ chối mà không cần giải thích nha. Chúng ta không có nghĩa vụ làm hài lòng ai đâu.