Top 5 con giáp có độ may mắn vào cuối năm 2022

Hạng 1: Tuổi Tuất

Nhờ vào cục diện tam hợp thái tuế nên tuổi Tuất may mắn cực độ vào dịp cuối năm, trong công việc có sự trợ giúp từ quý nhân, do đó đường sự nghiệp cũng mở rộng.

Tuổi Tuất nhìn chung có cuộc đời sung mãn ở độ tuổi trung niên do đã có rất nhiều năm tháng tuổi trẻ cơ cực. Ngay từ khi còn nhỏ những người tuổi Tuất đẫ rất giỏi giang và chăm chỉ làm việc. Từ việc nhỏ, việc lớn đến việc đại sự sẽ đều là 1 tay tuổi Tuất làm nên.

Đến độ tuổi trưởng thành, tuổi Tuất không may mắn trong hôn nhân và sự nghiệp dẫn đến tình trạng bị xa cơ thất thế, làm ăn thua lỗ. Nhưng với bản lĩnh có sẵn trong người và những kinh nghiệm bươn chải ngay từ khi bàn nhỏ nên tuổi Tuất dễ dàng vực lại cuộc đời. Thậm chí kiến tạo cuộc đời tốt đẹp hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đấy.

Vậy nên, đến độ tuổi trung niên, việc tuổi Tuất đạt được những thành tựu rực rỡ cho cuộc đời mình là điều hoàn toàn xứng đáng so với những gì tuổi Tuất bỏ ra.

Nhìn chung, cuối năm nay tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn trong tiền bạc và sự nghiệp. Còn vấn đề tình duyên thì phải từ từ vì phải cân bằng nhiều thứ nên tuổi Tuất lựa chọn sự nghiệp và gia đình chứ không chọn tình duyên. Nhưng cứ lạc quan, yêu đời, ngồi yên tình yêu sẽ đến.

Hạng 2: Tuổi Dậu

Cuối năm của những người tuổi Dậu gặp cát tinh soi sáng nên mọi chuyện đều thuận lợi, đặc biệt là về tiền tài, sự nghiệp.

Tuổi dậu rất may mắn kể từ khi còn nhỏ, độ cuối năm 2022 này tuổi Dậu sẽ càng may mắn hơn vì có ông bà gánh còng lưng! Công danh thì lên như diều gặp gió. Tiền bạc vào ào ào do có quý nhân phù trợ. Âu đều cho đức của bố mẹ, ông bà để lại. Tuổi dậu cố gắng làm thêm nhiều việc tốt để có thể có nhiều hơn may mắn cả trong công việc và chuyện tình duyên. Càng mưu cầu thứ gì thì càng phải cố gắng để có được thứ đó là lẽ sống của tuổi dậu. Nên khi có ông bà giúp đỡ thì như diều gặp gió. Tuổi dậu ngày càng thông công.

Tuy nhiên, ở giai đoạn trung niên cần cẩn thận và cố gắng hơn nhiều nữa. Do thời trẻ kiếm tiền quá dễ dẫn đến việc chủ quan mà quên đi rằng những điều tuổi dậu có được là do cố gắng mới có được. Vậy nên thay vì ỷ lại vì mình có thành tựu thì hãy thật cố gắng để có nhiều thành tựu lớn hơn nhé.

Hạng 3: Tuổi Mùi

Độ may mắn của tuổi Mùi chỉ ở mức trung bình, nhưng độ may mắn đều phủ đầy trong sự nghiệp, công việc, tiền tài và sức khỏe tương đối tốt.

Tuổi mùi từ những năm 10 tuổi đã rất may mắn do tiền duyên tạo nhiều phúc đức. Ngoài ra còn do bố mẹ tích đức rất nhiều; bố mẹ của những người tuổi mùi có vẻ như là rất thích ăn chay, làm việc thiện, đi chùa nên việc người tuổi mùi được bố mẹ nâng đỡ là điều hiển nhiên.

Vì có bố mẹ nâng đỡ từ khi còn bé đến khi trưởng thành khiến tuổi mùi có nhiều cảm giác dễ dàng trong cuộc sống nên đôi khi thiếu nhiệt huyết với cuộc sống hay công việc. Thỉnh thoảng cả thèm chóng chán mà quên đi tằng mình cần phải cố gắng rất nhiều và rất nhiều hơn nữa so với những người khác.

Hạng 4: Tuổi Thìn

Các bạn tuổi Thìn tuy may mắn không bằng những bạn ở tuổi phía trên, nhưng vẫn có quý nhân đi theo hỗ trợ trong công việc, học tập. Nên các bạn không cần quá lo lắng nhé!

Tuổi thìn thì đúng giống với cái tên của tuổi thìn luôn đó là luôn bay nhảy. Bay nhảy từ khi còn rất là nhỏ cho đến khi trở thành người trưởng thành và người trung niên luôn. Khi đến tuổi trưởng thành và trung niên thì tuổi rồng vẫn còn giữ tính bay nhảy nên thành ra nhiều khi bị đánh giá là trẻ con và không được đánh giá cao trong công việc từ đó dẫn đến việc mãi về sau khi nhận ra bản thân cần phải cố gắng, nỗ lực hơn thì mới có thể thành công. Khi đó tuổi Thìn mới gọi là quay về con số bắt đầu để cố gắng. 

Cũng từ khi tuổi Thìn ý thức được mình cần cố gắng và nỗ lực để đạt được những gì may mắn nên cũng từ đó thành công dần tìm đến tuổi Thìn ở dịp cuối năm 2022 này. Những thành công ban đầu có thể rất nhỏ nhưng càng về sau thì sẽ rất lớn và trở thành thành tựu to lớn.

Hạng 5: Tuổi Mão

May mắn của tuổi Mão không đến từ người khác, cũng không đến từ trời cho, mà do chính bạn tạo ra. Chính bạn sẽ tự gầy dựng sự nghiệp của mình, giúp con đường công danh của bản thân thêm mở rộng.

Tuổi mão là người mạnh mẽ ngay từ khi còn rất nhỏ. Vì tính mạnh mẽ nên bị rất nhiều người ghét từ khi còn đi học mẫu giáo. Vì bị ghét ngay từ khi còn nhỏ nên tuổi mão đã thành hình cho mình khả năng độc lập, tự chủ không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Giai đoạn dậy thì tuổi mão trở nên xinh đẹp và có sức hút với nhiều người ở vẻ bề ngoài. Kèm theo đó là tính cách vui vẻ, tự tin độc lập nên trở nên rất thu hút được nhiều người. Từ đó tuổi mão có nhiều mối quan hệ với rất nhiều người xung quanh. Trong thời đại mối quan hệ là tiền thì việc tuổi mão có nhiều mối quan hệ dựa vào thực lực thì tất nhiên dẫn đến việc người tuổi mão sẽ có những năm tháng may mắn trong dịp cuối năm 2022 là điều chắc chắn không thể tránh khỏi.

Đặc biệt: Tuổi Ngọ

May mắn nhất trong cuối năm là những bạn tuổi Ngọ, ở mọi lĩnh vực, như: công việc, học tập, sự nghiệp, tiền tài, tình cảm, sức khỏe, gia đình đều thăng hoa, thu về nhiều thành quả đáng mong đợi, xứng với những gì bạn bỏ ra trong cả năm nay.

Người tuổi ngọ thì chớm từ nhỏ đã không được may mắn như các con giáp khác nên luôn nỗ lực và cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của mình từng giây, từng phút để kịp sánh bằng với bạn bè, người thân và cũng chính từ khoảnh khắc tuổi Ngọ biết bản thân không bằng ai nên tuổi Ngọ luôn cố gắng hết mình.

Vì luôn ý thức được rằng bản thân cần nỗ lực để có thể thành công thì tuổi Ngọ đã thành công ngay từ những giây phút đấy. Nhưng nỗ lực không thôi là chưa đủ. Trong giai đoạn trưởng thành và nỗ lực của tuổi Ngọ luôn luôn và vẫn sẽ tồn tại những điều may mắn đến từ nhiều phía như tổ tiên, gia đình hay phước đức của chính tuổi Ngọ.

Cũng chính vì lẽ đó mà tuổi Ngọ sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong năm 2022.