Nam Giáp Thân sinh năm 2004

Khái quát về Giáp Thân:

Cung KHÔN. Trực ĐỊNH. Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (Nước trong giếng). Khắc THIÊN THƯƠNG HỎA. Con nhà HẮC ĐỂ (Tứ tinh, phú quý). Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON HEO. Ông Quan Đế độ mạng

* THƠ ĐOÁN VẬN MỆNH * 

Giáp Thân mạng Thủy số này. 

Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai. 

Thu Đông sanh thuận là trai. 

Giàu nghèo cũng sướng sanh thai đặng mùa. 

Xuân Hạ là lỗi số sanh.

Bần cùng vất vả như cua gãy càng. 

Số này trắc trở nhiều bề.

Cung thê có khác chẳng hề sai ngoa. 

Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha.

Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau. 

Nếu mà ăn ở thẳng ngay.

Phật Trời phù hộ có ngày đặng an. 

Tuổi nhỏ phải chịu gian nan. 

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi. 

Số này trung vận chẳng an.

Hậu vận tiền của giàu sang hơn người. 

Qua bài thơ, ta tổng quát tuổi Giáp Thân như sau: Tuổi Giáp Thân số người phải là con người sung sướng dù có nghèo khó nhưng thể xác không cực khổ, số lúc nhỏ có bị tiểu tật, nếu không cũng bị chết hụt nhiều lần, nhưng nhờ cha mẹ có âm đức cho nên đều qua khỏi. Anh em chẳng hòa thuận. Lúc nhỏ giữ tiền chưa đặng giàu có rồi cũng tan biến đi, tuổi ngoài 40 mới tụ tài được. Nhơn duyên buổi đầu không thành về sau mới bền duyên giai ngẫu.

Mở đầu tuổi đôi mươi tuy có nhiều biến cố, bệnh tật liên miên, hao tài tốn của nhưng về sau sẽ thuận buồm xuôi gió. Từ năm 24 vượt qua mọi khó khăn, bắt đầu có khởi sắc về tài vận, tình cảm êm xuôi, mọi thứ như ý. Cần lưu ý năm 31-33 tuổi, ba năm này xung khắc, làm ăn thất bại, gặp nhiều trở ngại từ kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, qua ba năm trên mọi thứ sẽ thịnh vượng trở lại.

Kinh doanh hàng xách tay, kiếm thêm chục triệu mỗi tháng ngay tại nhà. Thị trường vẫn còn xanh mọi người tuyệt đối không được bỏ qua. Lý do đó chính là, các mặt hàng mình gom order đều là hàng chính hãng, đã có tên tuổi và có sẵn sản phẩm trên website, mọi người chỉ cần lấy ảnh trên website gom order tại trang cá nhân, fanpage hay hội nhóm là được. Khi có đơn thì mọi người có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa; sau đó vận chuyển về Việt Nam. Tháng nào ít đơn cũng được vài triệu, chăm chỉ đăng bài, tư vấn thì trăm triệu cũng có mọi người ạ. Tất nhiên nghề nào cũng có cái khổ cái sướng, chi tiết cụ thể thế nào thì follow em để rõ biết nhiều hơn về kinh doanh hàng xách tay mọi người nhé.

Thật ra phụ rất dễ hiểu. Cô ấy muốn được tặng hoa nhưng sẽ không nói cho bạn biết là cô ấy muốn được tặng hoa đâu. Vì sau khi cô ấy nói cô ấy muốn được tặng hoa thì bạn sẽ đi mua hoa tặng cô ấy. Cô ấy không thích như thế!!!

Cô ấy muốn được tặng hoa. Vì là bạn muốn tự tặng cho cô ấy chứ không phải vì cô ấy nói với bạn là cô ấy muốn được bạn tặng hoa. Thấy chưa, phụ nữ rất dễ hiểu! Chỉ có câu chuyện về răng miệng mới khó hiểu thôi?! Rõ ràng là đã đánh răng sáng tối đều đặn 2 lần với P/S rồi, dùng chỉ chứ không dùng tăm, súc miệng nước muối đầy đủ nhưng không hiểu sao răng miệng vẫn có vấn đề dẫn đến việc phải nhổ đi vài cái răng! Cũng từ đấy, từ cái việc mà mất đi vài chiếc răng dẫn đến việc bạn sẽ bị chán ăn, ăn không ngon rồi gặp vấn đề về tiêu hóa luôn! Và trên cũng là lý do bạn nên tìm đến giải pháp trồng răng Implant. Trồng răng Implant giúp bạn có cảm giác “thật” hơn khi ăn. Khi đó bạn có ăn các món ăn ưa thích của mình cũng thấy thoải mái hơn. Về mặt thẩm mỹ thì không cần bàn vì kỹ thuật tạo hình cũng như màu sắc của răng Implant rất tinh xảo và tự nhiên.

Các bác mệnh Thủy nếu không muốn rước họa vào thân thì tốt nhất là đừng có dính đến đá phong thủy! Với nguồn gốc từ sâu dưới lòng đất thì đá phong thủy chắc chắn sẽ mang lại điều xui xẻo, tiền mất, tật mang cho cho người sở hữu mang mệnh thủy. Nhưng đấy là khi các bác sử dụng các vật phẩm phong thủy mang tính hộ mệnh như là dây chuyền, nhẫn hay vòng tay thôi; Còn các sản phẩm để chiêu tài hay trấn trạch như thiềm thừ, tỳ hưu hay quả cầu phong thủy thì cứ vô tư các bác nhé. Suy cho cùng, đá phong thủy vận hành theo cách sử dụng năng lượng có sẵn trong đá để cải biên năng lượng cho ngôi nhà của bạn từ đó thu hút vượng khí, thu hút tài lộc cho người sử dụng. Mà viên đá nào cũng có năng lượng hết, còn mục đích sử dụng thì lại còn tùy thuộc vào kiểu dáng và phân loại đá nữa. Nên không thể nào có chuyện người mệnh Thủy không thể sử dụng đá phong thủy. 

Bỏ sỉ cốt ra đơn có tiền hay cần phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng? Ai chứ Châm thì cực kỳ để tâm đến chất lượng sản phẩm để có thể tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Vì Biotin đem lại hiệu quả bất ngờ trên tóc và được ưa chuộng nên vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường là 1 điều không thể tránh khỏi. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu hàng giả lại giống hàng thật một cách khó mà phân biệt. Chưa kể có những nhà bán hàng vô cùng bất chấp lợi nhuận mà trộn lẫn lộn thật giả vào để bán, cụ thể sẽ là combo gội thật xả giả và ngược lại! Ai may ắmn thì mua được hàng thật, chất lượng tốt, ai kém may mắn hơn thì mua trúng hàng kém chất lượng khiến tóc khô xơ, gãy rụng, Châm nghe mà xót vô cùng. Là một người mua hàng thông minh, mọi người cần nâng cao đề phòng nhé.

Khác với ngành may mặc thời trang, vải vụn vải thừa sau khi cắt xem như bỏ, ít tái chế hay tận dụng được.Nhưng Sau khi gia công từ khối đá lớn thành những vật phẩm phong thủy nhỏ hơn thì có những vụn đá thạch anh thừa vẫn bán đắt như tôm tươi các bác nhé. Đến đây thì các bác đừng vội bỏ đi những vụn đá này nhé. Trông bé bé thế thôi chứ công dụng không tưởng đấy các bác ạ. 9x như em với các bác thì mua vụn đá thạch anh về rải nền nhà, bếp hay rải gốc cây, tiền sảnh.. với công dụng chính là trấn trạch, trừ tà, thu hút vượng khí cho chủ nhà. Còn các bạn trẻ bây giờ thì sáng tạo lắm, cũng là vụn đá thạch anh, các bạn ấy có thể biến tấu thành hũ đá thanh tẩy, đèn ngủ đá thạch anh,… Nhìn chung, dù là với công dụng gì đi chăng nữa thì với năng lượng có sẵn lên đến hàng nghìn Bovis thì vụn đá thạch anh đều mang lại những điều may mắn, sức khỏe, niềm vui, thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu.

Từ 36-38 cẩn thận trong giao tiếp, đối nhân xử thế hòa thuận, trách gây xích mích, đặc biệt là trong gia đình, dễ bị đổ vỡ. Từ 39-44 sự nghiệp phát triển, gia đình thuận hòa. 46-55 nên suy đoán kỹ trong làm ăn, tránh nghe lời xúi dại từ người thân bên cạnh, họ có thể là kẻ tiểu nhân mà bạn không ngờ tới. Sau độ 55 nên dưỡng tâm tính, giữ phúc cho con cái.