Nam Kỷ Mẹo sinh năm 1999

Khái quát về Kỷ Mẹo:

Cung Đoài,, trực Bế, mạng Thành Đầu Thổ (đất trên thành), khắc Thiên Thượng Thủy, con nhà Huỳnh Đế (phú quý), xương Con Mèo, tướng tinh Con Rồng, Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Thơ đoán vận mệnh:

Số này tuổi nhỏ có tiền

Nhưng không giữ được bay liền theo tay

Mùa Xuân lỗi số đắng cay

Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng

Gặp hồi cực khổ gian nan

Vợ chồng khắc bạc muôn ngàn thảm hương

Anh em cha mẹ hai dòng

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba

Thấy ai năn nỉ xót xa

Bạc tiền ủ sẵn, móc ra đưa liền

Ăn rồi phản phúc tự nhiên

Ơn đâu chẳng thấy, oán liền theo tay

Chờ cho vận cuối phát tài

Cây già kết trái bằng hai những ngày.

Từ bài thơ trên, ta tổng quát tuổi Kỷ Mẹo như sau: số tuổi này lúc nhỏ tiền vận làm ra có của nhưng không giữ được, cuộc đời sung sướng, giàu sang phú quý nhưng ví như nước thủy triều, có rồi tan chứ không giữ được lâu. Những ai sinh vào mùa Xuân thì phải chịu nhiều đắng cay, cuộc đời vất vả, làm ra tiền của bằng mồ hôi nước mắt. Còn ai sinh vào ban đêm thì được phú quý. Tính người tuổi này hiền lương, giàu lòng từ thiện, hay giúp đỡ người khác, không màn công lao. Tình duyên có trắc trở, nên thành gia lập thất trễ, tầm 30-40 thì sau mới bền chặt. Số lá tử vi của Kỷ Mẹo có căn tu hành. Trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thường bị phản trắc, giúp họ thì họ “phản phúc tự nhiên”, không trả ơn mà oán bạn ngay lập tức. Về già tài chính ổn định, có phần phát đạt hơn lúc trẻ. Số nhờ con cái nên về sau vinh hiển, không lo cái ăn, cái mặc.

Từ 20 đến 35 tuổi có hai cột mốc rực rỡ, là 29-30 và 32-33, hai độ tuổi này có nhiều thành công về sự nghiệp và cuộc đời, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phò trợ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý tuổi 28 và 31, gặp một ít trắc trở, gia đình rối ren, lưu ý tránh nổi nóng, giữ hòa khí với mọi người.

Từ 36 đến sau 50 tuổi mọi thứ dường như được cân bằng lại, cuộc sống không gặp nhiều trở ngại, gia đình ấm êm nhưng cần lưu ý sức khỏe người thân trong nhà, cố gắng sống thoải mái, đừng xen vào chuyện người khác quá nhiều, người khác không nhớ mà còn thêm oán hận, ghen ghét.

Trên là những điều RẤT CƠ BẢN và BÌNH THƯỜNG nếu bạn muốn khởi nghiệp. Chung quy lại, khởi nghiệp là phải hy sinh. Nhưng bạn phải hy sinh làm sao cho đáng với 1 dự án luôn tiềm tàng rủi ro THẤT BẠI. Điều trên đòi hỏi bạn phải chọn lọc những “điều chất lượng” và đào thải những mối quan tâm vô nghĩa. Và đây là 3 cách giúp bạn có thể cân bằng được cuộc sống và công việc khi khởi nghiệp: Một, hãy hy sinh trong mức cho phép và xứng đáng. Không ai bắt ông khởi nghiệp cả nên đừng bao giờ lấy lý do là: “Anh cần tập trung cho sự nghiệp” để chia tay bạn gái; nghe nó rất là đạo lý dỏm.

Tiếp theo, học cách để tâm đến 2 từ “chất lượng”. Làm việc chất lượng, yêu đương chất lượng, gặp gỡ chất lượng. Bạn không cần gặp người yêu 7 ngày/ tuần nhưng mỗi lần gặp phải thật sự chất để đảm bảo tính “cân bằng”. Tương tự trong công việc, bạn không nhất thiết phải làm việc 24/7 mà thay vào đấy hãy làm việc một cách “hiệu quả” và thật sự nhập tâm vào những điều mình đang làm.

Cuối cùng, tối ưu cuộc sống phải đi đôi với tối ưu công việc. Tối ưu công việc bằng cách đào tạo ra đội ngũ kế cận là những người có năng lực, tầm nhìn tương đương hoặc giỏi hơn mình là. Khi đấy bạn không nhất thiết phải là người nhúng tay vào việc làm.

Bộ ấm trà Ngọc Onyx nhà em trông thì bình thường, mua về lại chẳng để pha trà uống! Nhưng cứ hễ ai hỏi tặng quà tân gia đẳng cấp hay biếu Sếp 1 cách tinh tế thì em lại gợi ý rồi chốt được luôn. Và đây là lý do nhé các bác. Đầu tiên, bộ ấm được chế tác 100% từ Ngọc Onyx tự nhiên, liền khối với 3 màu bao gồm trắng, vàng và xanh. Em cam đoan nếu các bác đến showroom thì chỉ muốn chốt luôn 3 màu của bộ ấm, vì với độ trong của đá kèm theo đó là các vân đá nổi lên rồi hòa với độ trong tự nhiên, khiến bộ ấm trở nên cực kỳ sang trọng. Tiếp theo là thiết kế; khay đựng được thiết kế hình chiếc lá rất tinh tế. Quai cầm của ấm do được chế tác từ đá liền khối nên trông chắc chắn chứ không như dòng bột ép được chắp vá bằng keo. Cầm 1 sản phẩm chất lượng trên tay hay đi biếu, đi tặng, nghe cũng tự tin hơn hẳn các bác nhỉ? Cuối cùng, để củng cố lòng tin của các bác, khi mua bộ ấm tại An Phát thì chắc chắn các bác sẽ nhận được gói hàng ngay ngắn có đóng gói hộp cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu; bên trong có thêm giấy chứng nhận đá quý của Viên tài nguyên và môi trường nhé các bác

Giải mã 1 điều bí ẩn đằng sau các vật phẩm đá phong thủy lộng lẫy trong showroom. 

Sử dụng đá phong thủy đã lâu nhưng liệu các bác có biết: “Để cho ra thị trường 1 vật phẩm phong thủy thì cần trải qua bao nhiêu bước?” Bán đá tính ra nhàn lắm các bác ạ! Các bác chỉ cần tìm riêng cho mình 1 mỏ đá, sau đó khai thác đá thô lên là xong bước 1 nhé. Tiếp theo, các bác phải chọn những khối đá thô phù hợp với sản phẩm mà mình dự định chế tác là hoàn thành bước 2. Bước 3 thì lại còn dễ hơn cơ, đấy chính là chia khối đá sao cho vừa vặn và phù hợp với sản phẩm mà tới đây mình sẽ chế tác. Bước 4 là bước chế tác thô hay còn gọi là tạc thôi; sau khi tạc thô các bác sẽ có được những hình khối cơ bản. Và dựa trên những hình khối cơ bản ở bước tạc thô, những nghệ nhân đá lành nghề sẽ dùng bút dạ để phác họa những chi tiết của vật phẩm. Cuối cùng, dựa vào những chi tiết đã được phác họa ở bước 4, tại bước 5 các nghệ nhân sẽ tiến hành chế tác và hoàn thiện tác phẩm. Để tác phẩm đá trở nên hoàn hảo hơn thì cần có thêm 1 bước nữa là đánh bóng nhé các bác. 

Đấy là các bác ấy bảo thế, còn Bác nào chê thì cứ để em nhé! Nghề nào cũng có cái sướng, cái khổ riêng các bác ạ. Riêng kinh doanh đá phong thủy thì các bác đặc biệt lưu ý giúp em tệp khách hàng tương đối duy tâm nên những vấn đề như: tuổi mệnh hay giờ giấc khi giao, nhận đá thì cần có sự chuẩn bị và luôn trong tư thế sẵn sàng giao hàng các bác ạ. Trước đây em có kể câu chuyện đi giao hàng lúc 1h sáng thì hôm nay em lại chia sẻ với các bác đi giao hàng vào ngày mưa bão lúc 11h trưa. Nhưng khi đã xác định dấn thân vào con đường bán đá rồi thì em chẳng nghĩ nhiều với yêu cầu của khách đâu các bác ạ. Giao được hàng đến nơi, kê ngay ngắn  cây đào cho bác ấy ở phòng khách thì em thấy ngày hôm đấy đẹp lạ thường. Mặc dù ngoài trời đang mưa!

Thôi mua đá bột ép mà sử dụng, vừa đẹp vừa đầy đủ cả ban thần tài. Đắt sắt ra miếng, bạn hãy xem hết video này rồi quyết định chưa muộn nhé. Đúng như bạn nói các sản phẩm phong thủy bằng đá nhân tạo hay nhựa giả đá thì thường rất bắt mắt, giá thành rất rẻ, rất dễ để mua, chính vì vậy mà bạn cũng thấy rất nhiều người sử dụng. Nhưng bạn lại không biết 1 điều, 99,99% các sản phẩm đá nhân tạo, hạy nhựa giả đá đều được hình thành từ các chất liệu hỗn tạp như: bột đá, keo, xi măng, hạt nhựa nên thường chứa nhiều tạp chất, từ đó năng lượng ứng dụng trong phong thủy rất thấp, và như vậy sẽ tác động xấu tới sinh khí và tài lộc của gia đình bạn. Ngược lại hoàn toàn với các sản phẩm phong thủy được chế tác bằng đá tự nhiên, tuy có giá thành đắt nhưng vì được chế tác từ các nguyên liệu đá tự nhiên, hình thành từ việc chuyển hóa, tích tụ các khoáng chất tự nhiên trong lòng đất qua hàng triệu năm, nên chúng tích tụ được nhiều năng lượng của vụ trụ. Và có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bạn lưu ý, tuy các sản phẩm đá tự nhiên đắt đỏ nhưng chi phí này chỉ bỏ ra 1 lần. Còn các sản phẩm nhân tạo tùy rẻ, nhưng nếu sau khi mua về và 1 ngày đẹp trời bạn phát hiện chúng không có tác dụng và muốn thay thế, thì như vậy chả phải rẻ lại thành đắt sao.