Tài lộc 12 con giáp ngày 4/11/2022

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế đi xuống, có hiện tượng tiêu tiền bừa bãi, chi tiêu nhiều hơn thu nhập.

Tình duyên: Những người hay do dự tốt nhất là nên xem lại bản thân, dù mối quan hệ có tốt đẹp đến đâu, đừng làm tổn thương nửa kia một cách tùy tiện.

Công việc:  Dự án công việc không thể tiến hành theo kế hoạch, thêm phiền phức, dễ xảy ra tranh chấp với mọi người vì một số chuyện vặt vãnh, khuyên bạn nên tiết chế cảm xúc.

Tài lộc: Vận may về tiền bạc cũng rất yếu, đầu tư mù quáng sẽ khiến bạn thua lỗ rất nhiều, có hiện tượng tiêu tiền bừa bãi, chi tiêu nhiều hơn thu nhập.

Sức khỏe: Bình thường, tạm thời không có gì bất ổn. 

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 4/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế tốt hơn, sự nghiệp có đường thăng tiến.

Tình duyên:  Nếu không chia tay, bạn phải sống trong ký ức của quá khứ, phải dũng cảm nhìn về phía trước, biết đâu người phù hợp sẽ đợi bạn ở phía trước.

Công việc: Hiệu quả công việc cao, sự hợp tác ăn ý với đồng nghiệp và lãnh đạo có thể đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, sự nghiệp sẽ không ngừng phát triển và thăng tiến, lương tăng, tiền gửi ngày càng nhiều.

Sức khỏe: Tốt đẹp, năng lượng tràn đầy.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế sụt giảm, đừng dễ dàng tin lời người khác.

Tình duyên: Hôm nay bạn có thể gặp được người khác phái nhưng bản thân chưa đủ hấp dẫn để có được sự tương tác hiệu quả với người khác phái, nên giao tiếp nhiều hơn.

Công việc: Đừng rời bỏ công việc của mình chỉ vì một việc nhỏ, đặc biệt là nếu bạn bất chấp từ chức. Hãy tự tìm lối thoát cho mình, nếu không sau này kiếm việc làm sẽ rất khổ.

Tài lộc: Làm tốt công việc phân tích đầu tư, đừng chỉ làm theo một cách mù quáng và dẫn đến thâm hụt.

Sức khỏe: Nhớ uống đủ nước mỗi ngày, đừng để khát mới uống. 

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế tốt đẹp, thích hợp để phát huy tài năng. 

Tình duyên: Hôm nay bạn dễ gặp người khác phái thực dụng, có chí khí, dễ có chủ đề chung với bạn, dễ lôi kéo nhau.

Công việc: Hành động dứt khoát, có lòng nhiệt tình cao trong việc đối nhân xử thế, thích hợp để phát huy tài năng của bản thân, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, hãy nêu ra và để mọi người cùng thảo luận.

Tài lộc: Có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn và nhiều tài nguyên hơn, có cơ hội kinh doanh, có lợi cho việc thương lượng và hợp tác với mọi người

Sức khỏe: Bình thường, không có vấn đề gì lớn. 

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn nên xem lại thái độ làm việc, đừng quá cậy tài mà ngang ngược.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay không lý tưởng, dễ gặp phải người khác phái tính cách trái ngược, ham vật chất cũng dễ mang lại nhiều thụ động cho bản thân.

Công việc: Đừng luôn thắc mắc về quyết định của lãnh đạo, hãy cứ làm theo yêu cầu của lãnh đạo để hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ rất phiền. 

Tài lộc: Có nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời từ trước, có thể nhận được sự phù hộ của Thần Tài mà không cần nỗ lực nhiều, dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, chú ý đến sức khoẻ tuyến giáp. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, áp lực gia tăng, phải hết sức bình tĩnh. 

Tình duyên: Vận trình tình cảm tốt đẹp, người độc thân có nhân duyên, thu hút sự chú ý của người khác phái, dễ làm quen với người khác. Người có bạn đời, tình cảm ngọt ngào, yêu thương nhau hơn.

Công việc: Áp lực gia tăng, tâm trạng tương đối thấp, dễ xảy ra những chuyện khiến bạn mất cảnh giác.

Tài lộc: Chỉ cần có tiền trong tay, sẽ tiết kiệm một phần trước, vì vậy món tiền nhỏ trở thành tiền lớn và tiền gửi tiếp tục tăng.

javascript:void(0)

Sức khỏe: Tạm ổn, cần chú ý tai mũi họng, đừng ngoáy mũi, đây là thói quen xấu. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế tốt lên, sự nghiệp thuận lợi. 

Tình duyên: Đã có đối tượng thì phải biết giữ khoảng cách phù hợp với người khác phái, đừng để nửa kia lo được mất, không có cảm giác an toàn.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, nếu lên kế hoạch trước mọi việc, chỉ cần bỏ ra một nửa công sức là bạn sẽ đạt được thành quả gấp đôi. 

Tài lộc: Nắm bắt cơ hội, liên tục nhận ra cơ hội, thực hiện quyền tự do làm giàu.

Sức khỏe: Tốt hơn, nên dưỡng da đầy đủ, không nên lười biếng.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế tăng cao, có khả năng mở rộng mối quan hệ. 

Tình duyên: Vận thế tình cảm hôm nay rất tốt, vợ chồng hoà thuận, vui vẻ ân ái. 

Công việc: Có óc logic cao, khi báo cáo công việc, bạn sẽ kết nối được việc trước và việc sau, vì vậy, cấp trên hài lòng, bạn để lại ấn tượng rất tốt.

Tài lộc: Những điều tốt đẹp bất ngờ sẽ đến, mối quan hệ giữa các cá nhân tốt đẹp, thích hợp đi dự tiệc và làm quen một số người thành công xuất sắc, giúp mở rộng mối quan hệ giữa các cá nhân. Người làm trong ngành tài chính có cơ hội làm giàu, nhận quà.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là được. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế lao dốc, đào hoa xấu, đừng để bản thân dây vào thị phi.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào tình yêu của người khác, phá hoại tình cảm của người khác là việc làm vô cùng trái đạo lý, bạn vẫn phải biết giữ mình trong sạch.

Công việc: Trạng thái làm việc kém, dễ cáu gắt, bất cẩn và dễ trở nên bị động do lỗi lầm của bản thân.

Tài lộc: Xấu, có nguy cơ phá tài, bạn phải lý trí hơn khi đối mặt với các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Sức khỏe: Chú ý chứng mất ngủ, đừng để bị rối loạn giấc ngủ. 

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu trở nên tự giác hơn, sự nghiệp suôn sẻ. 

Tình duyên: Người độc thân có vận đào hoa, có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng nhân duyên thực sự chưa xuất hiện.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, luôn biết mình muốn gì, có chí hướng cao ở nơi làm việc nên có thể làm việc tự giác, không cần người khác giám sát.

Tài lộc: Vận may về tiền bạc tương đối tốt, và hầu hết họ có thể cải thiện thu nhập của mình thông qua việc lập kế hoạch, nhưng nếu muốn có nhiều tiền hơn, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn.

Sức khỏe: Phải chú ý cân bằng dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh hơn. 

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất cần xem lại mình, đừng lúc nào cũng sợ vất vả, bỏ qua cơ hội.

Tình duyên: Người độc thân có vận trình tình cảm trung bình và cần tham gia nhiều bữa tiệc hơn để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã hội của mình. Nếu đã có bạn đời, khi hòa hợp với đối phương, đừng mang những cảm xúc khó chịu nơi công sở vào cuộc nói chuyện kẻo làm tổn thương lòng người.

Công việc: Có cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sức mạnh của mình, dễ dàng nhận được sự công nhận của lãnh đạo và đồng nghiệp. 

Tài lộc: Không siêng năng cho lắm, luôn từ bỏ cơ hội kiếm tiền vì quá vất vả nên khó kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Đường hô hấp có vấn đề, không được chủ quan. 

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 4/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế tốt hơn, đối nhân xử thế tốt nên nhận được nhiều lợi lộc.

Tình duyên: Muốn chia tay thì nói thẳng ra, xin đừng mang những cảm xúc không tốt đến với đối phương hay gia đình của mình.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, đối nhân xử thế tốt, biết cách khen ngợi những người xung quanh nên có thể nhận được sự giúp đỡ từ nhiều khía cạnh khác nhau ở nơi làm việc và hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.

Tài lộc: Thu nhập từ lương tại nơi làm việc đang có xu hướng tăng, bạn dễ dàng được tăng lương nhờ chuyên môn kỹ thuật.

Sức khỏe: Đau nhức chân tay lâu ngày nên đi khám, đừng bỏ qua các buổi khám sức khoẻ định kỳ.