Tử vi 12 con giáp 7/11: Dậu cơ hội dồi dào, Ngọ quý nhân nâng đỡ

Tuổi Tý

Vận thế tổng thể của những người tuổi Tý tăng lên trong ngày hôm nay, không thích bị can thiệp và che giấu cảm xúc của mình. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay khá tốt, có những tình cảm và kỷ niệm ngọt ngào.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận chuyện tình cảm ảnh hưởng, kẻo giảm hiệu quả và năng suất. Vận trình tài lộc hôm nay hư hao, không thích hợp để đầu tư, sai thời điểm.

Sức khỏe tốt, chú ý đừng suy nghĩ nhiều.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng lên, sắp xếp các suy nghĩ của mình một cách logic thì sẽ bình tĩnh hơn. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, không thích hợp với những mối quan hệ đường dài, khó phát triển.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, tránh xa thị phi đúng sai, tập trung cao độ cho công việc. Tài lộc hôm nay khởi sắc, giữ tiền tốt, kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe bình thường, không thích hợp hoạt động mạnh trước khi đi ngủ, dễ mất ngủ.

Tuổi Dần 

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần tốt hơn, họ có chính kiến, có cuộc sống riêng. Vận trình tình duyên ngày hôm nay đang lên, sự phù hợp là điều quan trọng nhất.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, đừng chèn ép đồng nghiệp. Vận trình tài lộc hôm nay bình thường, nên lập kế hoạch để giảm thiểu rủi ro. Tài lộc hôm nay giảm sút, không vay mượn.

Sức khỏe hư hao, bắt chéo chân không tốt cho sức khỏe, cẩn thận thành thói quen.

Tuổi Mão 

Tổng thể vận thế của những người tuổi Mão bình thường, có nhiều nơi nương tựa hơn. Vận trình tình duyên hôm nay tốt hơn, có tầm nhìn xa trông rộng, bạn sẽ không yêu nhầm người.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, nhiệt tình làm việc lên cao, có chí tiến thủ. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn không nên phô trương hay quá hào phóng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, xuất hiện nhiều mụn, đừng ăn cay quá.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, những hành vi lo lắng vô căn cứ của bạn thực sự không tốt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, bản thân hạnh phúc khi được người mình thích chấp nhận, có thể sẽ tiến tới.

Vận trình công việc hôm nay giảm sút, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của người khác và sẽ bị từ chối gia nhập một số dự án. Vận trình tài lộc hôm nay sa sút, mất đi cơ hội, đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng cảm lạnh.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tỵ được cải thiện, cảm giác cô đơn cũng giảm bớt. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, chuyện hẹn hò diễn ra suôn sẻ.

Công việc hôm nay hanh thông, hãy dọn dẹp bàn làm việc gọn gàng và nâng cao hiệu quả công việc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập khá cao, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ nhé.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không nên uống trà trước khi đi ngủ.

Tuổi Ngọ

Hôm nay vận thế tổng thể của những người cầm tinh con ngựa tăng cao, có thể được cha mẹ che chở. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không hợp thì nên chia tay sớm.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, trong công việc được nhiều người giúp đỡ, thăng tiến nhanh chóng. Tài lộc tiến lên, có những ý tưởng kiếm tiền hay ho.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thức khuya sẽ thêm họa vào thân.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi tăng cao, thời cơ có thể tự mình nắm bắt. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên từ chối lời yêu cầu của người yêu cũ.

Vận trình công việc hôm nay đang lên, bản thân rất dễ thích nghi với nhịp điệu mới. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, chịu khó kiếm tiền là có thể kiếm được.

Sức khỏe tạm ổn, bạn cần nghỉ ngơi đầy đủ, không nên làm việc quá sức.

Tuổi Thân

Hôm nay vận thê tổng thể của những người tuổi Thân khá tốt, những thứ như lòng can đảm có thể từ từ tăng lên. Vận số tình duyên của ngày hôm nay đang lên, rất tốt nếu bạn quan tâm và làm việc chăm chỉ cho người mình thích.

Vận trình công việc hôm nay sa sút, cạnh tranh không có kết quả tốt. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay sáng sủa, vì vậy chỉ cần từ chối những dự án rủi ro và giữ vững lập trường.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng giảm thị lực.

Tuổi Dậu

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Dậu tăng cao, chỉ khi được chia sẻ thì bạn mới cảm thấy hạnh phúc. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, những người hợp với bạn thì nên chăm sóc, quan tâm thật tốt nhé.

Công việc của ngày hôm nay nhìn chung là tốt, không thể đến muộn, nêm tuân thủ chế độ chuyên cần tại nơi làm việc. Tài lộc hôm nay khởi sắc, làm giàu không phải giấc mơ nữa, cơ hội dồi dào.

Sức khỏe của bạn tốt hơn, đừng lái xe sau khi uống thuốc, dễ buồn ngủ.

Tuổi Tuất

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tuất sa sút, không tốt, dễ thất vọng. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, khó chịu nếu bị người mình thích từ chối.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, cái lắc đầu của lãnh đạo khiến Tuất thất vọng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, đầu tư cẩn trọng hơn.

Sức khỏe giảm sút, tóc rụng nhiều, stress là yếu tố ảnh hưởng chính.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay tốt hơn, tranh chấp cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, tin tưởng một cách mù quáng vào những lời hứa hẹn là không tốt.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, nhất định không được quên lời hứa. Vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện, cách kiếm tiền sai lầm được sửa chữa, bắt đầu gặt hái được nhiều thành công.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, đề phòng nóng giận hại gan.