Tử vi ngày 3/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tuổi Tý

Tiếp bước tử vi ngày 2/11/2022, hôm nay gặp Tương Hại cục nên công việc của tuổi Tý khó được như mong đợi. Đường tài lộc khá khẩm hơn nhiều nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Hôm nay những khoản thu nhập phụ của con giáp này tăng cao, lương nhận đều không bị thiếu. Bạn cũng thường gặp may khi tham gia những chương trình bốc thăm trúng thưởng, bốc biển số hoặc mua vé số. Vận tình cảm tụt dốc vì Thổ Thủy tương khắc.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu gặp Tỷ Kiên nên dễ có trục trặc. Tiền bạc kém may mắn vì lâm Tương Xung cục. Bạn cứng đầu, không muốn nghe lời góp ý của những người xung quanh, dễ hao tài. Nếu bản mệnh muốn tiến hành ký kết hợp đồng hay mua bán lớn không nên chọn hôm nay. Đường tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa.

Tuổi Dần

Được Chính Quan tương trợ nên tuổi Dần vô cùng may mắn trong công việc. Mặt tài vận đón nhận tin tốt lành. Có thể bạn được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng, trúng xổ số. Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng dùng tiền này để mời người thân, bạn bè ăn uống. Đường tình duyên không tốt do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc.

Tuổi Mão

Thiên Quan chiếu vận cảnh báo trước những điều không hay sẽ đến với công việc của Mão. Điểm sáng trong ngày là đường tài lộc nhờ Tam Hợp cục trợ lực. Nhu cầu tiêu xài tiền bạc không cao, con giáp này ý thức được mình cần phải tiết kiệm cho tương lai. Bạn làm được tiêu được nhưng cũng tiết kiệm được, biết xoay xở tiền bạc trong những lúc cấp bách nhất. Vận trình tình cảm không như ý vì Mộc khắc Thổ.

Tuổi Thìn

Đường sự nghiệp lâm Kiếp Tài nên không được như ý muốn. Người làm kinh doanh buôn bán nên cẩn thận trong khâu giấy tờ, giao dịch, trông coi hàng quán. Theo dõi tử vi hàng ngày thấy chuyện tiền bạc không may mắn, hy vọng bạn để ý đến của cải, tư trang trong hôm nay khi đi ra ngoài. Tình duyên ở mức bình thường khi hai hành Thổ tương hòa.

Tuổi Tỵ

Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông minh, uyên bác và nhanh trí cho tuổi Tị. Ai đang theo đuổi con đường thi cử, học hành sẽ thuận lợi. Đường tài vận tốt lên trông thấy nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Tử vi có nói những người kinh doanh sẽ phát tài, được khách hàng ủng hộ. Một số người đang có ý định làm ăn thì nên nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, người thân, bạn sẽ được giúp đỡ. Chuyện tình cảm lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Ngọ

Được Thiên Ấn nâng đỡ nên công việc của tuổi Ngọ đỡ vất vả hơn hẳn. Tiền bạc may mắn nhờ có Tam Hội chiếu cố, hôm nay bạn có thể chi tiêu thoải mái. Dự báo thời gian tới bạn cũng sẽ có thu nhập ổn định và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng nếu làm kinh doanh. Đường tình cảm của con giáp này nhận được may mắn nhờ cục diện ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh.

Tuổi Mùi

Tỷ Kiên khiến công việc của Mùi rơi vào tình trạng bấp bênh, đi làm thì không thoải mái. Vận trình tài lộc cũng sa sút không kém, hôm nay Mùi tiêu xài khá hoang phí. Những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo lương cũng không đủ bù đắp thiếu hụt. Chuyện tình cảm ở mức bình thường khi có hai hành Thổ tương hòa.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân gặp Thương Quan nên khó được như mong đợi. Ngoài ra con giáp này cũng cần phải thận trọng vì có người muốn lừa tiền của các bạn. Nếu bản mệnh cho người khác vay tiền thì cũng khó lòng đòi lại được, dù khoản này không lớn nhưng nếu không quản lý chặt chẽ thì sẽ phải lĩnh hậu quả. Cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim đem lại may mắn cho vận tình cảm của Thân.

Tuổi Dậu

May mắn được Thực Thần nâng đỡ nên tuổi Dậu làm ăn có lộc, buôn bán đắt hàng, xuất ngoại thành công. Bạn cũng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm bạn đang làm việc vô cùng hiệu quả. Tiền bạc vào túi ào ào, sống có đức thì cứ mặc sức mà hưởng. Thổ dưỡng Kim đem lại sự cát lành cho đường tình cảm của bản mệnh.

Tuổi Tuất

Xem tử vi thấy Kiếp Tài lâm vận khiến tuổi Tuất khó mà yên ổn vì công việc. Đường tiền bạc dễ gặp tai họa bất ngờ vì có kẻ ném đá giấu tay khi lâm Tương Phá. Có điềm phá tài, quản lý tiền bạc còn lỏng lẻo, dễ thất thoát tiền bạc. Không phải bao giờ quan điểm của bạn cũng là đúng đắn nhất đâu, nên nghe theo ý kiến người nhà kẻo mất tiền.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có đường sự nghiệp may mắn vì có Chính Quan hỗ trợ. Vận trình tài lộc đi lên nhờ Tam Hợp nhập cục. Bạn có được doanh thu một ngày ổn định và có thêm những hợp đồng béo bở, khách hàng dễ thương. Dựa vào chút tài lẻ của mình, Hợi có thể kiếm được việc làm thêm, giúp cho túi tiền được rủng rỉnh hơn. Đường tình cảm đi lùi vì Thổ Thủy tương khắc.