Nam Tân Dậu sinh năm 1981

Khái quát về Tân Dậu:

Cung ĐOÀI. Trực MÃN. Mạng THẠCH LỰU MỘC (lựu đá), Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ, Con nhà THANH ĐẾ (quạnh). Xương CON GÀ. Tướng tỉnh CON CHÓ. Ông Quan Đế độ mạng 

* THƠ ĐOÁN VẬN MỆNH * 

Tân Dậu số mạng như vậy.

Là cây lựu đá cung Càn chẳng sai. 

Đông Xuân sanh đặng thời may. 

Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. 

Hạ Thu lỗi số chơi vơi.

Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. 

Tánh người vui vẻ dễ thương. 

Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.

Tân Dậu tâm tánh thật thà. 

Gặp người hung dữ thì ta nhịn liền. 

Nhiều lúc làm có của tiền. 

Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. 

Tiền vận nhà cửa chẳng yên.

Hậu vận gia đạo mới yên an hòa. 

Qua bài thơ trên, ta tổng kết được Tân Dậu như sau: Số người tuổi Tân Dậu phần đông là người hiền hậu có đạo đức, thật thà nhưng tâm trạng buồn vô cớ. Lúc nào cũng là người làm ra tiền của nhưng không giữ được khiến phải tan theo thời vận mà hết. Tuổi này ngoài 40 mới an cư lạc nghiệp. Số này (bạch thủ thành gia) chớ không nhờ anh em họ hàng gì cả. Người sau có thể đi tu, số thọ đến 79 tuổi nên thờ Phật và dùng trai lạc thì tốt.

Những năm đầu xuân xanh nhìn chung vẫn hưng thịnh về mọi mặt từ học hành, thi cử, công việc, tài chính. Ở tuổi 21 tình cảm có biến chuyển xấu nhưng gương vỡ rồi sẽ lại lành. Từ 26-28 tuổi cẩn thận về tiền bạc, đừng quá tin người mà mất tiền của, có tin buồn trong gia đình. 29-30 là hai năm trung bình. Từ 31-33 là những xấu nhất trong đời bạn, mọi việc đều cần phải nhẫn nhịn, không nôn nóng. Bắt đầu 34 mọi chuyện sẽ êm đẹp, có chuyện vui trong tình cảm, mọi thứ thăng hoa. 

Chôn vốn hàng tỷ đồng chỉ vì 2 chữ đam mê – kinh doanh vì đam mê là 1 trải nghiệm như thế nào? Em nghĩ mình chơi hay làm cái gì cũng vậy thôi, mình phải yêu, chăm sóc, tận tình với nó thì nó mới đẹp, bền và mang lại giá trị cho mình được các bác ak. Nên khi đã sưu tầm được khối đá đẹp là em cứ lau chùi, ngắm nhìn cả ngày thôi.

Tìm được tác phẩm đáp ứng được con mắt “thẩm đá” khó tính, khó chiều của mình em cũng chả nỡ bán! Nhưng nghĩ cái bụng, mình làm nghề này mà mình lại ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình vậy thì sao có thể lan tỏa thú chơi đá tới nhiều người hơn nữa được. Khách hàng tìm đến như 1 cái duyên, đâu phải cứ muốn là được nên em luôn trân trọng từng vị khách tới với mình, và luôn muốn đáp ứng sao cho các bác hài lòng nhất. Còn đá đẹp, đá quý hiếm, thích thì thích thật đấy nhưng em thích làm vui lòng khách đến, hài lòng khách đi hơn các bác ạ!

Đầu tiên, thạch anh chết là những dạng đá vụn, có năng lượng thấp, thường những dạng này không làm được những vật phẩm phong thủy lớn. Vây nên thạch anh chết, cụ thể là vụn thạch anh được sử dụng để rải nền nhà với mục đích tránh tà khí, tạo vượng khí từ đó cải biên năng lượng cho gia chủ các bác ạ.

Tiếp đến, đá thạch anh sống là loại đá có hình khối tự nhiên, ở dạng tinh thể hoặc trong suốt, tùy thuộc vào thời gian hình thành của đá; thời gian hình thành càng lâu thì năng lượng của đá càng cao. Khi sử dụng được 1 khoảng thời gian thì đá càng thu về nhiều năng lượng hơn, càng trở nên long lanh và đẹp hơn rất nhiều. Cùng ngắm nhìn 1 số vật phẩm được chế tác từ thạch anh sống nhà em nhé các bác!

Dễ lắm, các bác cứ đến nhà em, ưng cục đá nào thì chụp ảnh, quay phim về up lên mạng, ai chốt đơn thì bán thôi. Mỗi cục lãi tầm 1-2 củ, tháng bán tầm 10-20 cục là ấm rồi các bác ạ!  Đấy là ai nói thế thôi, còn câu trả lời của em là, các bác cần xác định giúp em sản phẩm, thị trường và chú trọng khâu marketing, tiếp thị cho em thì xem như bước đầu đã thành công.  Vốn lớn thì mình làm lớn, vốn nhỏ thì mình làm nhỏ chứ không có 1 con số chính xác nào cho việc kinh doanh cả. Thay vì cứ chăm chăm vào dòng tiền thì công cụ và kiến thức mới là hành trang đưa ta đến gần hơn với việc hoàn thiện và phát triển. Cuối cùng là kiến thức về phong thủy. Kinh doanh đá phong thủy thì phải biết về phong thủy để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm với đúng mục đích, nhu cầu sử dụng, hợp tuổi, hợp mệnh chứ. Kinh doanh nhìn thì khó thật đấy, nhưng phải khi vào là

Dựa trên các tư liệu, hình ảnh cùng các bài nghiên cứu về Đại học Đông Dương đã có rất nhiều vấn đề nảy sinh, rằng chúng ta có nên công nhận Đại học Đông Dương như “thiết chế đại học hiện đại đầu tiên ở Việt Nam”. Từ thắc mắc đó cùng nhu cầu tìm hiểu, hiểu biết thêm về Đông Dương cùng giáo dục Đông Dương thời Pháp, nhóm quyết định làm bài nghiên cứu Tổ chức hoạt động của Đại học Đông Dương. Thông qua đó phân tích về cách thức tổ chức hoạt động của Đại học Đông Dương nhằm giải đáp cho câu hỏi mà nhóm đặt ra, liệu Đại học Đông Dương có hoạt động như một Đại học thực thụ và có thực sự là thiết chế đại học hiện đại đầu tiên ở Việt Nam hay không?

Lấy đâu ra lắm đá tự nhiên thế bác ơi? Đá tự nhiên gia công ở xưởng Trung Quốc à bác ơi?! Em mang vụn đá thạch anh tự nhiên lên tóp tóp bán 14k/ lạng, mà các bác hỏi em mua 1 tấn thì hàng đâu lắm thế mà em bán? Bởi vụn đá thu được sau khi chế tác là 1/3, tức là chế tạo được tác phẩm 10kg thì phải bỏ mất 5kg đá vụn!  Mà mỗi công trình nhà ở có thể sử dụng lên đến hàng tấn vụn thạch anh để rải nền. Thêm nữa là với công năng trấn trạch, trừ tà rất hiệu quả nên vụn đá lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng các bác ah. 

Với nhu cầu sử dụng vụn đá để rải nền ngày một cao thì việc cầu lớn hơn cung là 1 chuyện không thể tránh khỏi. Vậy nên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bác thì em đều liên kết với các xưởng nhỏ của anh em cùng kinh doanh đá phong thủy nhằm giúp cung cấp tối đa vụn thạch anh về để có thể phục vụ các bác. Thế nên bây giờ em có thể tự tin nói với các bác rằng An Phát không chỉ là lựa chọn hàng đầu về các sản phẩm đá phong thủy mà em còn là tổng kho vụn đá thạch anh lớn nhất cả nước các bác ạ.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành; mình biết như vậy nên vẫn luôn chủ động để khách gặp và tham khảo ý kiến từ các thầy trước. Nhận thông tin, lưu ý từ các thầy thông qua chủ nhà xong xuôi, mình sẽ tiến hành lên mặt bằng sao cho đúng sở thích và nhu cầu của khách hàng. Cuối cùng, chủ nhà sẽ cầm bản vẽ của mình gửi các thầy để “duyệt”. Thỉnh thoảng các thầy duyệt, thỉnh thoảng không anh em ạ! Không phải mình đánh đồng tất cả, nhưng anh em xây dựng có đồng ý với mình rằng: kiến thức của các thầy rất lạc hậu, vô căn cứ và không hề có tính tiếp thu! Bản thân mình là người tin và có ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Nhưng đấy là phong thủy khoa học kìa chứ không phải cái kiểu mà “bếp phải đặt ở đây” rồi là “phòng không được thế này, không được thế kia”…  Thế mới nói, nếu chủ nhà mù quáng mà tin vào lời các thầy thì thôi, hay là cứ thuê thầy thiết kế đi cho nhanh, không cần tìm kiến trúc sư… Vì tìm họ cũng không dám nhận!

Từ năm 41 đến 45, gia đạo bất ổn, cẩn thận bị lừa gạt. Giai đoạn trở về sau sẽ êm dịu, hưởng được phúc nhờ con cái, gia đạo yên hòa, tài lộc bình thường. Đến lúc bạn đã có thể nghỉ ngơi hưởng phước sau những năm tháng vất vả.