Nữ Ất Hợi sinh năm 1995

Khái quát về Ất Hợi:

 Cung ĐOÀI. Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi). Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

* THƠ ĐOÁN VẬN MỆNH * 

Đoán xem số mạng tuổi này 

Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời 

Mùa Hạ sanh đặng hạp thời 

Là số sung sướng có Trời giúp cho 

Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền 

Lòng dạ chẳng chấp, nói rồi bỏ qua 

Số nàng xung khắc anh em 

Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn 

Nhỏ thời chìm nổi linh đinh 

Sau nhờ bền chí lập nên gia đình 

Tuổi muộn giàu có yên thân 

Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên 

Số tuổi hai bốn mới là 

Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui 

Bốn mươi sắp tới trở lên

Làm ăn có của vững bền đặng lâu

Qua bài thơ, ta tổng quát được tuổi Ất Hợi như sau: Vì là người mạng Hỏa nên nếu sinh vào mùa Hạ hay Xuân ban đêm thì cuộc đời sung túc được “Trời giúp cho”. Tính cách người Ất Hợi hiền lành, dễ giận cũng dễ nguôi, không tính toán so đo nhiều thứ. Tuy nhiên, bạn lại chẳng hợp sống cùng anh em và cũng chả muốn cậy nhờ ai, việc bản thân có thể giải quyết được. Về chuyện gia đình, bạn nên để muộn rồi hẵng nghĩ đến, lập sớm số lại khổ, không bền chặt. Về kinh tế, mới đầu hơi gian khó với bạn, nhưng rồi trồng cây cũng sẽ đến lúc hái trái ngọt, độ hơn 40 tuổi chính là lúc bạn thu hoạch quả ngọt này.

Những năm đầu của tuổi 20, bạn không có nhiều may mắn về tình cảm lẫn công việc, nhưng từ 26 trở đi, cuộc sống kinh tế lại phát triển, lên như diều gặp gió, có tài lộc bất ngờ ở tuổi 28. Tuy nhiên, giàu sang quá lại có người ganh ghét nên cẩn thận về tiền bạc, coi chừng kẻ tiểu nhân phá phách.

Nhìn chung người tuổi Hợi sung sướng vô cùng khi sinh ra đã ở vạch đích. Nếu để xét về tuổi hợi thì có lẽ sẽ phải nhắc đến vấn đề tình cảm và chia làm 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1 lúc lúc những người tuổi hợi còn đi học từ nhỏ đến năm 18 tuổi, dường như người tuổi hợi hiểu được tầm quan trọng của việc học hành nên chuyện tình cảm chưa bao giờ và không bao giờ trở thành mối quan tâm của người tuổi hợi trong giai đoạn này.

Giai đoạn từ 18 đến 25 tức là khoảng thời gian từ lúc lên đại học đến lúc ra trường và có công việc đầu tiên; tuổi hợi cũng vẫn không có tiến triển gì trong chuyện tình cảm nên không có người yêu. Ở giai đoạn này không phải người tuổi hợi không muốn có người bên cạnh để tâm sự, san sẻ hay chăm sóc. Mà người tuổi hợi khi còn nhỏ không trải nghiệm nên chưa có thể thích nghi với cuộc sống có người cạnh bên. Nhưng bạn tuổi hợi đừng lo lắng quá nhiều nhé. Vì việc chưa có bạn tình yêu ở tuổi 18-25 là chuyện hết sức bình thường. Thay vì lo lắng suy nghĩ rằng mình không có ai ở cạnh thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoảng thời gian hữu ích này để có thể trở thành người thành đạt vì có nhiều thời gian để học hành chăm chỉ và cố gắng nhé.

Giai đoạn 25-35 là giai đoạn được xem là bùng nổ về sự nghiệp cũng như thăng hoa về tình duyên của người tuổi hợi. Có lẽ việc chăm chỉ tích lũy và cố gắng ở giai đoạn này đã giúp người tuổi Hợi có thật nhiều nền móng để từ đó có thể phát triển thật nhanh và mạnh. Và đúng như câu nói gió tầng nào gặp mây tầng đó, tại giai đoạn này người tuổi hợi như ở 1 tầng mây rất cao và có thể gặp gỡ được những làn gió ở đúng tầng mây. Việc gặp gỡ những người cho họ đúng tần số và làn sóng rung động khiến người tuổi hợi rất hạnh phúc và vui từ đó công việc cũng đi lên rất nhanh.

Cuộc sống êm đềm đến năm 37-38 thì xảy ra biến cố, gặp nhiều xui xẻo, làm ăn thất bại, cẩn thận hao tổn tiền của. 39-40 thì bạn lại suy yếu sức khỏe. Cẩn trọng trong 4 năm này là được, đừng đánh cược quá nhiều vào sự nghiệp, giữ gìn sức khỏe để về sau phát triển những mặt khác cũng chưa muộn.

Từ 41 đến 50 là giai đoạn cuộc sống của bạn thăng hoa trong công việc lẫn tình cảm, gia đình. Từ 51 đến 60 cuộc sống bạn trở nên trầm lặng, ngưng trệ, không làm ăn cũng như lo toan quá nhiều việc, chú trọng sức khỏe vẫn hơn.

Đến cuối cùng thì may mắn, hạnh phúc và đoàn viên là những điều vẫy gọi những người tuổi hợi đó. Nên là các bạn tuổi hợi nếu đang có khó khăn, rắc rối gì trong cuộc sống cũng hãy cố gắng và kiên trì vượt qua nhé. Đừng quá lo lắng về việc mình độc thân trong 1 khoảng thời gian dài. Hãy cứ kiên trì và tình yêu sẽ tìm đến bạn.