Nữ BÍNH TUẤT 2006

Khái quát về Bính Tuất:

Cung CẤN. Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất tổ tò vò). Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU. Bà Chúa Ngọc độ mạng.

* THƠ ĐOÁN VẬN MỆNH *

Bính Tuất mạng Thổ số nàng 

Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra 

Thuận sanh mùa Hạ thì sang 

Gai thì sung sướng, thanh nhàn lo chi

Mùa Xuân lỗi số khổ bần 

Thu Đông cũng lỗi lắm lần gian nan 

Lỗi sanh cực nhọc thở than 

Thuận sanh phú quý vinh sang hơn người 

Số có bụng tốt thẳng ngay 

Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho 

Đàn bà Giáp Bính can Canh 

Người nào cũng quý cũng sang không hèn 

Số nàng lắm kẻ mến thương 

Thang mấy bước tới hanh thông có ngày 

Hạn xưa còn khó nhọc thay 

Đến chừng bốn bốn vận này mới nên. 

Từ bài thơ trên, tổng quát số Bính Tuất như sau: Số người tuổi Bính Tuất phần đông là người cao sang, dù nghèo khó cũng không đến nỗi bần khổ, có chồng giàu sang có địa vị, mọi người mến thương. Nếu sinh vào mùa Hạ mà nhằm ban ngày thì lại càng tốt hơn, còn mà sinh ban đêm thì lỗi số. Số phải chịu lận đận lúc thiếu thời. Số tuổi lập nghiệp giàu có phải là 44 tuổi trở đi thì giàu sang tột đỉnh. Số có căn tu nên dùng trai lạc mỗi tháng 6 hoặc 10 ngày thì tốt.

Từ 20 đến 35 tuổi tuổi Bính Tuất không có quá nhiều biến động về mặt xấu. Tất cả mọi thứ đều ở mức trung bình trở lên. Lưu ý một vài năm xấu để tránh nạn kiếp ở tuổi 23-25, độ này nên cẩn thận tránh việc đi xa, lưu ý giữ gìn sức khỏe vì vận xui ập đến. Cuối độ 35 hãy cố gắng tạo nên thành tụ rực rỡ nhất đây là giai đoạn có lợi cho bạn về sự nghiệp, tiền bạc.

Ở giai đoạn đầu tuổi trung niên, tuổi tuất không mấy hạnh phúc đâu! Vì lỡ thương phải người ăn chơi, cờ bạc nên tuổi tuất phải gồng mình gắng gượng vượt qua 1 mình rất khổ sở. Trong giai đoạn khổ sở này tuổi tuất sẽ có xu hướng di cư lập nghiệp đến nơi khác ví dụ như miền Nam/ Bắc của đất nước hoặc một đất nước khác đi ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. 

Và cũng chính trong giai đoạn khó khăn đầu đời hay cụ thể hơn là ở độ tuổi trung niên đã khiến tuổi tuất mạnh mẽ hơn rất nhiều và kiếm được số vốn kha khá để có thể xây dựng ước mơ của riêng mình và có cho mình trong tay 1 gia đình nhỏ từ đó có thể hạnh phúc bên nhau. Bên cạnh đó tuổi tuất cũng có cho mình vài bất động sản ở thành phố.

Từ 36 đến sau 50 tuổi là khoảng thời gian gặp đỉnh cao về sự nghiệp, tình cảm, gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn, tuy nhiên ở tuổi 46-48 sức khỏe trở nên yếu kém, cần lưu tâm. Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên giữ gìn sức khỏe, hạnh phúc và gia đình có nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về con cái hay tiền bạc, kỵ đi xa trong thời gian này.

Có nhiều bạn làm rất nhiều việc, rất nhiều tiếng trong 1 ngày nhưng vẫn không có kết quả, âu cũng là do 3 chữ – “NỖ LỰC ẢO”. Các bạn cứ cho rằng mình rất bận rộn, làm việc rất nhiều, làm cái này rồi lại qua cái kia. Nhưng khi tổng kết lại 1 ngày thì chả có cái đầu việc nào được hoàn thành cả! Các bạn có thể thấy rằng mình làm việc 8 – 10 tiếng một ngày. Nhưng trong 8 – 10 tiếng đó, các bạn không thật sự ở đó với công việc của các bạn. Có thể thôi, có thể các bạn chỉ tận tâm với công việc cùng lắm là 1 giờ thôi. Vì hỏi đến đầu việc, thì chưa cái nào xong cả.

Rồi nào là mua thật nhiều khóa học, sách, lưu thật nhiều video, nhưng có bao giờ mở ra xem đâu. Đây là cách Nho cải thiện cái sự ảo của mình. Nho quyết định sống giờ Mỹ anh em ạ. Nho đi ngủ lúc 3,4h sáng và làm việc từ 21h đến khi xong thì thôi. Chỉ khi cái đầu việc của Nho hoàn tất thì Nho mới đi ngủ, đừng nói là thâu đêm, thâu ngày thâu đêm Nho cũng thức. Chỉ đến khi công việc được hoàn thành Nho mới yên tâm đi ngủ. Thật ra thì ban ngày làm việc cũng được nhưng Nho cứ gặp tin nhắn, gặp comment là lại rep nên thôi cứ thức đêm mà cày. Anh em nào mà nhắn tin Nho lúc ban sáng chứng tỏ là những ae “chất lượng” nên Nho vẫn trả lời và cảm thấy mình không “ảo” nữa.

Bước qua tuổi 36 sức khỏe của tuổi tuất có phần đi xuống vì khoảng thời gian trước đó đã cày cuốc quá nhiều vì mệt mỏi nhưng chưa bao giờ là vấn đề của những người tuổi tuất. Tuổi tuất vẫn rất hăng hái, kiên trì và ra sức làm việc, cày cuốc và kiếm tiền. Có thể là cái sự nghèo đã chiếm lĩnh tâm trí thơ mỏng của người mang tuổi tuất nên đôi khi dù cơ thể và trí óc người tuổi tuất đã rất rất mệt rồi nhưng vẫn không muốn từ bỏ những khó khăn dù kiểu có chết đi sống lại nhưng vẫn sẽ cố gắng để vượt qua ấy.

Những người tuổi tuất đến tận những năm cuối 40-50 tuổi rồi họ vẫn không nghỉ ngơi dù chỉ 1 hôm. Họ rất cố gắng và nỗ lực để có được cuộc sống tốt nhất cho họ cũng như gia đình. Họ làm ngày, làm đêm và làm thêm chủ nhật. Hãy thật cố gắng nhiều nhé để những năm tháng sau này không bao giờ là khó khăn với bạn.