Nữ TÂN MÙI sinh năm 1991

Khái quát về Tân Mùi:

Cung KHẢM. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi). Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GẤU. Phật Bà Quan Âm độ mạng.

* THƠ ĐOÁN VẬN MỆNH * 

Đoán xem số mạng Tân Mùi 

Cung Khảm mạng Thổ đất ngoài đường đi 

Sanh đặng mùa Hạ lo chi 

Tháng Chạp, tháng 9, không thì tháng ba 

Thổ vương tứ quý bốn mùa

Sanh đặng sáu tháng ai mà dám đương 

Tân Mùi tâm tánh hiền lương

Giận ai nói dữ mà lòng xót thương

Tháng Giêng tháng hai lỗi thời 

Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta

Anh em chẳng đặng thuận hòa 

Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài

Vợ chồng chẳng hạp âm dương 

Sánh đôi tuổi nhỏ xót thương đáo đầu 

Tuổi này bốn chục về sau

Vinh hoa phú quý hưởng ngày giàu sang 

Qua bài thơ trên, ta tổng quát Tân Mùi như sau: Số tuổi Tân Mùi nếu người nào sanh vào mùa Thu và mùa Hạ thì tốt giàu sang phú quý, nhưng sanh nhằm ban ngày thì lại càng có quý tướng hơn, số gái cũng gặp nhiều may. Có chồng là người có địa vị quan trọng trong xã hội. Tính tình hiền hậu, ăn nói có duyên chậm chạp, không đua đòi. lòng dạ thẳng ngay, chung tình. Nhưng phần đông phải lập nghiệp phương xa, phải lấy chồng xa xứ thì tốt. Còn lấy nhau ở cùng làng cùng xóm thì sẽ gãy đổ, số thân tự lập thân (bạch thủ thành giải) vận trước không khá, trung vận giàu sang tột đỉnh.

Những năm đầu đôi mươi, nữ Tân Mùi không có gì đặc biệt, mọi thứ diễn suôn sẻ, không hề trở ngại. Tuổi 26 phát triển đỉnh cao, có cơ hội thu vận tài khí. Từ đó, tình cảm, gia đình, sự nghiệp cũng đi lên. Tuy nhiên, 29 tuổi lại có biến cố về gia đạo, xích mích giữa các thành viên, vận xui theo bạn đến 30, tuổi này bạn nên cẩn trọng mọi thứ, nạn kiếp lớn sẽ xảy ra (bệnh nặng hoặc tai nạn), muốn giữ mạng phải từ bỏ tiền tài. Từ 31-34 cuộc sống có phần yên ả, bình thường. Đến năm 35 bạn lại gặp phải nhiều khó khăn trong gia đình và sự nghiệp, dù cố gắng mấy cũng không đem lại kết quả tích cực, nhưng đừng nản lòng bạn nhé!

Theo ngũ hành, từng mệnh sẽ phù hợp với từng loại đá phong thủy khác nhau. Do đó, lựa chọn đá phong thủy dựa trên mệnh và tuổi là vô cùng quan trọng. Vậy nên, hôm nay em sẽ tư vấn cho các bác mệnh kim về cách chọn đá phong thủy để thu hút nhiều may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe nhé. Đầu tiên những người mệnh Kim sẽ hợp với các màu: trắng, xám, bạc có ánh kim theo sắc màu của bản mệnh. Thứ 2: Các bác chọn giúp em các loại đá có màu nâu đất, vàng sậm là các màu đại diện cho mệnh thổ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim,  nên các màu trên là màu tương sinh của người mệnh Kim. Cuối cùng, các bác tránh giúp em các loại đá có màu đỏ, hồng, cam, tím, vì đây là nhóm màu đại diện cho mệnh Hỏa, mà Hỏa khắc Kim sẽ gây bất lợi, xui xẻo cho chủ nhân..

Các bác mệnh Hỏa thường là những bác có sức sống mãnh liệt & đầy đam mê. Để đem lại năng lượng tích cực cho người  mệnh Hỏa, các bác chọn giúp em các loại đá có màu sắc là đỏ, hồng, tím, xanh lá cây. Đặc biệt, đá mắt hổ màu đỏ, đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mã não đỏ, đá cẩm thạch màu xanh đều là những lựa chọn tối ưu cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, nếu không muốn đường công danh, sự nghiệp bị cản trở thì các bác mệnh Hỏa tránh giúp em các màu như: đen, xanh nước biển và xám nhé! 

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành, hôm nay em sẽ tư vấn cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc nhé các bác. Những loại đá phong thủy như thạch anh đen, đá thiên thạch Tektite, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh tóc xanh, đá flourite xanh…hay những loại đá có màu xanh biển, xanh lam, xanh dương, xanh lá sẽ vô cùng phù hợp cho người mệnh Mộc; Từ đó đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân đấy các bác. Ngoài ra, các bác mệnh Mộc cần tránh giúp em các màu vàng, trắng, xám ánh kim để tránh rủi ro không đáng có!

8 năm làm nghề rồi nhưng mỗi khi khách có yêu cầu đặc biệt hoặc như hôm nay là “đòi” giao hàng ngay trong đêm, em vẫn sẵn sàng từ Hà Nội phi xe về thẳng Phú Thọ gần 140 km để đáp ứng yêu cầu của khách. Anh khách này trước đã mua hàng bên e rồi, nay anh quay lại ủng hộ thêm bức đồng điếu ngọc Onyx đk 1m6 – to nhất Việt Nam và 1 cây đào 88 quả để tặng sinh nhật vợ, lúc chốt được đơn thì cũng đã muộn rồi, nhưng sinh nhật vợ bác ấy lại là ngay hôm sau. Nên em vẫn xông pha ngay trong đêm đến 12 giờ đêm mới về được đến nhà. Mọi người cứ bảo mình ham, nhưng em thấy đôi khi không quan trọng là kiếm được bao nhiêu tiền, mà quan trọng là khách hàng hài lòng và mình cảm thấy yêu thích hay còn giữ được nhiệt huyết đối với công việc thì cứ làm thôi các bác ạ. Thực sự đó là cái duyên và may mắn không phải ai cũng có được. 

8 năm kinh doanh, bán hàng trăm đơn hàng giá trị cao… Nhưng em chẳng có bí quyết gì ngoài giữ cho bản thân sự chân thành & thật thà.

Ngoài kia có nhiều lớp học chốt sale, đủ các thể loại, từ mẹo vặt rồi kỹ thuật bán hàng. Thú thật là em có đi học, nhưng rồi cũng quên hết. Vì em chỉ suy nghĩ đơn giản là cứ bán bằng trái tim, tự mình tỏa ra năng lượng tích cực rồi sẽ thu hút được khách hàng tìm đến và quay lại. Em cũng đào tạo các bạn sale nhà mình làm theo luôn. Cũng cho các bạn đi học các khóa bán hàng bài bản, nhưng rồi cũng hướng dẫn các bạn buông bỏ hết, để tập trung vào cái tâm làm nghề, làm việc có tâm – kết quả chắc chắn sẽ có tầm, các bác có đồng ý với em không?

Phiến đá này nặng 1,5 tấn mà không thể vận chuyển bằng cần cẩu được vì nhà khách em nằm sâu trong ngõ. Nên là chẳng có cách nào khác là mấy anh em xắn tay cùng vào khiêng. Sụn cả lưng các bác ạ. Mình làm kinh doanh thật đấy nhưng em không cầu kỳ khoản “chủ phải ra chủ, tớ phải ra tớ” đâu. Khách hàng cần thì em phục vụ thôi, cứ thế 8 năm nay rồi. 1 kg hay 1000 kg thì em cũng vẫn khiêng rồi kê, đặt sao cho thật chỉn chu, ngay ngắn để khách an tâm. Xã hội mở giờ người ta cũng review chia sẻ với nhau nhiều, nên em tin rằng làm 1 khách hàng hài lòng, mình cũng sẽ tự động có thêm 2-3 hoặc thậm chí nhiều khách hàng mới.

Từ 36 đến sau 50 tuổi, đây là giai đoạn chuyển biến từ cực khổ đến hái trái ngọt, nên ban đầu có hơi vất vả, thành tích ở mức trung bình thì cũng không nên nản. Đến 41 tuổi bạn nắm chắc sự nghiệp, gia đình yên ổn, vững chãi. Về sau không có gì quá nổi bật.